Cách mua nhẫn vàng ngày vía thần tài may mắn cả đời

Khảo sát giá nhẫn vàng ngày vía thần tài năm nay và tham khảo cách mua nhẫn mang đến may mắn, tài lộc. 

Khảo sát giá nhẫn vàng ngày vía thần tài

Giá tròn trơn vàng ta

Giá nhẫn tròn trơn vàng ta ngày thần tài cũng như các ngày khác trong năm đều có mức giá giống nhau theo công thức: giá vàng 9999 (24K) +  khoảng  50.000Đ. Nhìn chung mức giá không giao động nhiều với giá vàng miếng.

VD: Giá vàng miếng 3.608.000Đ thì giá nhẫn tròn trơn sẽ là 3.653.000Đ

Giá nhẫn kim tiền vàng ta

Giá nhẫn kim tiền vàng ta ngày thần tài =  giá vàng 24K trên thị trường + tiền công. Riêng giá tiền công sẽ không có sự thống nhất giữa các điểm bán vàng.

Giá nhẫn kim tiền vàng ta tại Huy Thanh được tính theo công thức trên, giá tiền công sẽ tính theo trọng lượng vàng. Theo đó, giá tiền công nhẫn kim tiền vàng ta sẽ là:

Bản nửa chỉ: 380.000Đ

Bản một chỉ: 480.000Đ

Bản 2 chỉ: 550.000Đ

Bản 3 chỉ: 650.000Đ

Xem thêm: Mua vàng ngày thần tài có phải cúng không?


cách mua nhẫn vàng ngày thần tài mang đến may mắn

Giá nhẫn kim tiền vàng tây (nhẫn kim tiền 10K, nhẫn kim tiền 18K)

Tại Huy Thanh Jewelry, nhẫn kim tiền vàng tây được niêm yết với các mức giá: 980.000Đ, 1.260.000 , 1.660.000 đến tùy theo trọng lượng vàng. Với giá nhẫn kim tiền vàng tây sẽ bao gồm tiền vàng và tiền công.

cách mua nhẫn vàng ngày thần tài

Nhẫn kim tiền vàng tây

Cách mua nhẫn vàng ngày vía thần tài

Xu hướng mua vàng ngày vía thần tài trong những năm gần đây có sự dịch chuyển đáng kể, thay vì mua vàng miếng hoặc nhẫn tròn trơn, người dân có thêm lựa chọn vật phẩm phong thủy (charme con giáp, nhẫn kim tiền, charme phong thủy…). Lý giải cho hiện tượng này, chị Lan ( Hàng Bạc – Hà Nội) cho biết: “Theo mình thì ngày thần tài mua vàng là lấy may rồi, nếu chọn vật phẩm phong thủy cũng là cách nhân đôi may mắn”.

Đúng như vậy: Mua charme con giáp, tỳ hưu hay charme đĩnh vàng …ngoài giúp chủ nhân hấp thụ năng lượng của vàng còn giúp bạn được bảo hộ bình an, sức khỏe, thêm lộc tài, phú quý. Nhẫn kim tiền với đồng tiền nối đuôi nhau theo hình tròn tựa như dòng tiền liên miên, phú quý bất tận, cuộc sống viên mãn. Với dòng sản phẩm nhẫn kim tiền vàng tây, bạn còn có thể đeo trên tay, sử dụng hàng ngày mà không lo lắng vấn đề bảo quản, dễ bị méo, gẫy như vàng ta.

Xem thêm: Giờ đẹp mua vàng ngày thần tài

cách mua nhẫn vàng ngày thần tài

Nhẫn kim tiền vàng ta

Ngày thần tài mua vàng cầu may đã trở thành phong tục của nhiều người, đặc biệt là những người làm ăn buôn bán, mong cầu điều tốt lành về tài lộc, phú quý.

Cách đeo nhẫn kim tiền mang đến may mắn

Nhẫn kim tiền đeo ngón nào? Lựa chọn đeo nhẫn kim tiền ở ngón tay nào sẽ mang đến nhánh năng lượng khác nhau. Khám phá thêm tại đây.


Xem thêm: Những người giàu thường chọn cách mua vàng ngày thần tài này.


Mọi thông tin tư vấn đề đặt hàng vật phẩm phong thủy cho ngày thần tài quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 1900 633 428 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn ở góc phải màn hình để được hỗ trợ chu đáo nhất!

Về đầu trang