Cách khắc phục nhẫn bị méo

Nhẫn của bạn bị méo? Làm sao để sửa nhẫn bị méo đơn giản, nhanh chóng và an toàn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẹo chỉnh nhẫn méo.

Cách khắc phục nhẫn méo nhẹ

Nếu nhẫn có dấu hiệu hơi méo, bạn đeo có cảm giác hơi chật tay nhưng không quá khó chịu thì có thể dùng lực để bóp nhẹ giúp dáng nhẫn cân bằng hơn.

Bạn cũng có thể dùng vật nặng (nên dánh đồ kim loại, gạch đá vì sẽ khiến nhẫn bị xước) tác dụng lực vuông góc với chiều nhẫn bị méo để làm cân bằng lại dáng nhẫn.

Cách khắc phục nhẫn bị méo nghiêm trọng

Bạn nên nhờ cửa hàng trang sức can thiệp và tiến hành chỉnh nhẫn méo để đảm bảo an toàn nhất. Bởi nhẫn cưới thường được chế tác từ vàng 14K hoặc 18K (có pha kim loại để tăng độ cứng, dễ dàng đính đá) nên việc chỉnh nhẫn có thể làm nhẫn bị méo hơn.

Khi nhẫn bị méo bạn không nên cố đeo vì nhẫn mang đến cảm giác khó chịu và gây tắc nghẽn mạch máu ở tay, ít nhiều ảnh hưởng đến dáng tay và sức khỏe.

Quy trình sửa nhẫn méo tại xưởng Huy Thanh Jewelry

Là doanh nghiệp trang sức hàng đầu tại Việt Nam, với dòng trang sức mà Huy Thanh cung cấp sẽ được tư vấn phương thức khắc phục tốt nhất. Nếu nhẫn méo nhẹ chi phí nắn chỉnh sẽ là 100.000Đ. Với những trường hợp nhẫn méo nặng nhân viên sẽ tư vấn cách khắc phục phù hợp nhất.

Hãy cùng xem, Huy Thanh Jewelry khắc phục nhẫn bị méo:


cách khắc phục nhẫn méo tại nhà


Bước 2: Luồn lõi tròn

Bước 3: Dùng búa tạo lại hình dạng


cách chữa nhẫn bị méo


nhẫn bị méo phải làm sao


cách khắc phục nhẫn bị méo


Bước 4: Mài lại phần nhẫn bị trầy xước và gồ ghề


cách sửa nhẫn méo


cách sửa nhẫn méo


Bước 5: Chỉnh lại vùng lõm trên mặt nhẫn 


nhẫn bị méo phải làm sao


Bước 6: Mài lại cạnh nhẫn


Rò ràng, quy trình sửa nhẫn bị méo không hề đơn giản, cần những thiết bị chuyên dụng mới mang lại hiệu quả cao nhất. Để được hỗ trợ tư vấn về trường hợp của bạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline 1900 633 428 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất. 

Về đầu trang