Tư Vấn Chọn Vòng Đá Theo Mệnh

Chọn vòng đá theo mệnh không chỉ là chọn màu đá theo mệnh mình đại diện mà còn rất nhiều quy tắc ngầm hiểu khác. Đó là lý do tại sao, cùng một mệnh, cùng hợp mấy màu đó, nhưng người chọn vòng đá này thấy làm ăn thuận lợi, thịnh vượng, người chọn vòng đá khác thấy bình an, thanh thản. Hãy nhớ rằng, tùy sở cầu mà chọn màu đá hợp. Nếu bạn muốn biết mình hợp màu đá nào, hãy tìm hiểu trong bài viết sau.

Tại sao nên chọn vòng đá theo mệnh

Theo quan niệm phong thủy, sắc thái có thể đoán định cát hung, màu sắc đoán khí. Điển hình trong Đông y, nhìn màu vàng biết gan, mật có bệnh. Trong đời sống hàng ngày, màu sắc được sử dụng phù hợp giúp tác dụng lớn vào thị giác, ảnh hưởng tâm sinh lý, từ đó tác động đến tính cách và hình thành số phận.

Tương tự như vậy, việc chọn vòng đá theo mệnh có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo tiền đề thuận lợi và may mắn đến chủ nhân. Nhiều người tin đeo vòng đá hợp mệnh tác dụng tốt đến sức khỏe, không phải không có lý do. Khi tay chuyển động, đá sẽ đập vào cổ tay, trên cổ tay có huyệt, mạch, việc va chạm này sẽ giúp điều hòa khí huyết, kinh mạch ảnh hưởng đến cơ thể, sức khỏe được cải thiện. Có người lại tin vòng đá phong thủy mang đến bình an. Niềm tin hày không hẳn không có cơ sở, khi bạn thuộc mệnh nào sẽ có cảm giác an yên, thư giãn khi ngắm nhìn màu đó. Khi tinh thần được giảm căng thẳng, trở nên thư thái hơn sẽ giúp bạn suy nghĩ và giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống thấu đáo hơn, hành động bình tĩnh mà tránh được nóng vội, hậu quả về sau bởi vậy cuộc sống bình an. Niềm tin, đeo vòng đá giúp họ kinh doanh thuận lợi, may mắn, phát đạt về tiền tài dựa trên cơ sở trí óc minh mẫn giúp bạn phân tích đúng đắn hơn, có quyết định sáng suốt nhờ vậy sự nghiệp hanh thông, tiền của kéo về.

Tương tự như vậy, khi chọn linh vật tỳ hưu bạn cũng cần lưu ý tỳ hưu phù trợ công danh sẽ có thiết kế khác với tỳ hưu phù trợ tài lộc, tỳ hưu mang đến sức khỏe hay tỳ hưu thiên về sự bình an, phúc lộc. Xem thêm dáng tỳ hưu tăng vượng khí đón tài lộc 

cách chọn vòng đá theo mệnh

Cách chọn vòng đá theo mệnh

Để chọn đá phong thủy theo mệnh, bạn cần biết 3 tác dụng của đá theo mệnh như sau. Mỗi một mệnh có 3 nhóm màu:

  • Màu tương sinh: Quan hệ tương sinh là cơ sở của sự hình thành và phát triển. Chọn màu tương sinh như bạn được nuôi dưỡng, sinh vượng mà phát triển, may mắn. Màu tương sinh phù hợp với ai cầu tài, sinh lộc, bắt đầu làm ăn, kinh doanh mong mọi điều thuận lợi.
  • Màu bản mệnh: Màu đại diện cho mệnh đó. Màu này giúp bạn được bình an, thư giãn, vui vẻ vì những người thuộc mệnh nào thường có cảm tình, cảm giác thư thái khi nhìn màu đó. Nếu bạn mệnh mộc chọn màu xanh lá cây thì không có sự phát triển. Màu này sẽ phù hợp với ai đã có phú quý, vinh hoa, muốn tinh thần thư thái, vạn sự bình an.
  • Màu khắc kỵ: Tương tác dễ dẫn đến sự hủy diệt, áp chế lẫn nhau ảnh hưởng không tốt. Tương khắc cũng có tác dụng duy trì cân bằng, phát triển nhưng nếu thái quá trở thành bất thường.

Cách chọn vòng đá theo mệnh Kim

Đại diện kim loại sinh ra từ đất đá, những người thuộc mệnh này thường cứng rắn, mạnh mẽ, tuy nhiên có chút độc đoán. Hãy chọn một vòng tay phong thủy mệnh kim màu nâu hoặc vàng để phát triển ưu điểm tính cách và kết hợp cùng charm tỳ hưu để thu hút lộc tài.

Màu tương sinh: vàng sậm, nâu đất

Màu tương mệnh: Trắng, bạc, vàng, ghi

Màu khắc kỵ: Đỏ, hồng kím (Lửa gây bất lợi cho Kim, khiến kim bị tan chảy)

chọn vòng đá theo mệnh

Cách chọn vòng đá theo mệnh Mộc

Mộc được sinh ra từ thiên nhiên, tính cách khá chu đáo và tận tâm, sống chân thành, không quá sân si, người đối diện luôn cảm thấy sự nhẹ nhàng, thuần khiết.

Màu tương sinh: Đen, xanh nước biển, nâu

Màu tương mệnh: Xanh lá cây

Màu khắc kỵ: Vòng đá phong thủy theo mệnh mộc nên kiêng màu:Trắng, bạc, vàng, ghi (Kim loại ( búa, rìu sẽ chặt được cây). 

tư vấn chọn vòng đá theo mệnh

Cách chọn vòng đá theo mệnh Thủy

Được đánh giá là mệnh khôn khéo, biết ứng xử nhất trong 5 mệnh, cũng bởi đặc tính mềm mại, ôn hòa, linh hoạt của nước nên người mệnh Thủy thường dĩ hòa vi quý. Tuy nhiên cũng vì điều này mà người mệnh Thủy khó thành công. Việc chọn 1 chiếc vòng phong thủy mệnh thủy kết hợp charm phù hợp sẽ giúp bạn khắc chế điều này.

Màu tương sinh: Trắng, vàng nhạt

Màu tương mệnh: Đen, xanh nước biển, xám

Màu khắc kỵ: Nâu đất, vàng thổ (Đất hút nước làm màu mỡ cho đất mà nuôi cây)

Cách chọn vòng đá theo mệnh Hỏa

Màu tương sinh: Xanh lục

Màu tương mệnh: Đỏ, Hồng, Tím

Màu khắc kỵ: Đen, xanh biển

Với những người mệnh HỎA, vì theo quy luật tương sinh "MỘC" sinh "HỎA" (Lửa được tiếp thêm năng lượng và sức mạnh từ gỗ, cây) nên vòng phong thuỷ với sắc Xanh lá cây thuộc hành MỘC cũng như Vòng phong thuỷ có màu Xanh sẽ mang lại những điều may mắn cho chủ nhân.

Đối với nhưng người mệnh HỎA, theo quy luật tương sinh- tương khắc thì THỦY khắc HỎA (Nước dập tắt Lửa) vì vậy bạn không nên dùng thường xuyên những loại đá có màu Đen, Xanh biển vì đây là màu sắc tượng trưng cho hành THỦY.

tư vấn chọn vòng đá theo mệnh

Cách chọn vòng đá theo mệnh Thổ

Vòng đá phong thủy mệnh Thổ màu tương sinh có màu hơi nghiêng về nữ, nếu là nam bạn có thể chọn màu tương mệnh.

Màu tương sinh:Hồng, đỏ, tím

Màu tương mệnh: Nâu, vàng, cam

Màu khắc kỵ: Xanh

chọn vòng đá theo mệnh

Một vài lưu ý khi chọn vòng đá theo mệnh

  • Đeo vòng đá hợp mệnh chỉ có tác dụng hỗ trợ cải biến vận mệnh chứ không phải là vật thần thông giúp bạn làm được mọi thứ.
  • Chọn vòng đá hợp mệnh quan trọng nhất vẫn là màu của vòng đá hợp với tuổi của bạn, nếu như có điều kiện tài chính bạn có thể chọn chất liệu đá quý, đá tự nhiên cao cấp hơn. Lựa chọn đeo đá tự nhiên tất yếu sẽ tốt hơn vì hấp thụ linh khí của trời đất nhưng giá thành khá cao, không phải ai cũng có điều kiện để mua được.
  • Khi lựa chọn vòng đá bạn nên tham khảo của nhân viên tư vấn để chọn được vòng đá phù hợp với charm bạn mang. Ví dụ: Khi kết hợp vòng đá với charm tỳ hưu tài lộc, tùy vào size của tỳ hưu to hay nhỏ mà sẽ chọn size vòng đá tương ứng, như vậy mới đảm bảo tính thẩm mỹ.

Xem thêm: BST charme vàng 24K Huy Thanh Jewelry

Để được tư vấn màu vòng đá theo mệnh, theo sở nguyện mong cầu, hoặc kết hợp với charme quý khách vui lòng gọi hotline  1900 633 428 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ chu đáo nhất!

Về đầu trang