Huy Thanh Jewelry xin gửi đến quý khách hàng Chính sách bảo hành với sản phẩm do Huy Thanh cung cấp. Qúy khách vui lòng đọc kỹ chính sách, điều khoản bảo hành, khi cần thêm thông tin tư vấn, quý khách có thể liên hệ hotline 096 674 8668 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn ở cửa sổ chat góc bên phải màn hình. Trân trọng! 


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA HUY THANH

Sản phẩm của Công ty bán ra có hoá đơn và giấy chứng nhận. Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng tuổi vàng thông số ký mã hiệu trên bề mặt sản phẩm. Mọi sai hỏng do lỗi kỹ thuật chế tác Công ty có trách nhiệm sửa chữa hoặc đổi lại bằng sản phẩm khác.

HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN BẢO HÀNH


quy chế bảo hành huy thanh


PHÍ BẢO HÀNH

quy chế bảo hành huy thanh


LƯU Ý KHI BẢO HÀNH

1.  Mọi giao dịch đổi trả, mua lại đều phải có hóa đơn đầy đủ thông tin: Tên - SĐT - Chữ ký của khách hàng và chữ ký của nhân viên thực hiện giao dịch.

2.  Trường hợp đổi trả, mua lại trừ % phải có hóa đơn mua hàng đi kèm

3. Sản phẩm được phép giao dịch đổi trả, mua lại phải có đóng dấu logo Huy Thanh, có hóa đơn mua hàng. Trường hợp dấu logo phải có hóa đơn chứng minh sản phẩm đã được mua tại Huy Thanh, thông số trên hóa đơn phải trùng khớp với sản phẩm thực tế. 

4.  Với sản phẩm đã qua chỉnh sửa: Khi in hóa đơn, nhân viên ghi rõ vào hóa đơn khách hàng trọng lượng sản phẩm sau khi chỉnh sửa (trả lại khách hàng phần vàng sửa chữa, nếu có). Phần vàng sửa chữa Huy Thanh không mua lại.

5.  Hạn mức hao hụt trọng lượng cho phép khi giao dịch, mua - bán đối với dòng trang sức Huy Thanh Jewelry là 6%.

6.  Khách hàng có thể trao đổi sản phẩm trang sức Huy Thanh sang dòng trang sức của AM với mức thu đổi theo quy chế của trang sức Huy Thanh.

7.  Không trao đổi, mua bán các sản phẩm không phải của Huy Thanh.


ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH

Qúy khách hàng có thể mang qua bất cứ địa chỉ cửa hàng nào trong chuỗi hệ thống cửa hàng của Huy Thanh để được bảo hành. Ví dụ: Khi khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng số 398 Cầu Giấy nhưng có thể mang qua bất cứ cửa hàng nào trên địa bàn Hà Nội vẫn được tiếp nhận và bảo hành chu đáo nhất!


Mọi nhu cầu tư vấn chi tiết về chính sách bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ  1900 633 428 để được chăm sóc tốt nhất. Trân trọng!

 

Chính Sách Bảo Hành