Huy Thanh Jewelry xin gửi đến quý khách hàng Chính sách bảo hành với sản phẩm do Huy Thanh cung cấp. Qúy khách vui lòng đọc kỹ chính sách, điều khoản bảo hành, khi cần thêm thông tin tư vấn, quý khách có thể liên hệ hotline 096 674 8668 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn ở cửa sổ chat góc bên phải màn hình. Trân trọng! 


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA HUY THANH

Sản phẩm của Công ty bán ra có hoá đơn và giấy chứng nhận. Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng tuổi vàng thông số ký mã hiệu trên bề mặt sản phẩm. Mọi sai hỏng do lỗi kỹ thuật chế tác Công ty có trách nhiệm sửa chữa hoặc đổi lại bằng sản phẩm khác.

HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN BẢO HÀNH


Sản Phẩm Hình thức bảo hànhThời gian bảo hành miễn phí
Nhẫn cướiGắn đá, chỉnh size nhẫn, làm sạchTrọn đời
Trang sức gắn đá trắngGắn đá, chỉnh size nhẫn, làm sạchTrọn đời
Sản phẩm gắn kim cương, đá màuMiễn phí tiền công gắn, tính phí đá hoặc Kim cương1 năm
Trang sức ngọc traiMiễn phí tiền công gắn6 tháng
Sản phẩm LadanceGắn đá trắngTrọn đời
Sửa độ rung1 năm
Charm + sản phẩm vàng ta 24KKhông bảo hành

PHÍ BẢO HÀNH


Nội dung bảo hànhChi phí bảo hành (/lần)
Sửa độ rung với sản phẩm Ladanse 200.000đ 
Hàn, nối, nắn lại sản phẩm 
(Miễn phí lần đầu, tính phí từ lần thứ 2)
50.000đ
Làm mới sản phẩm50.000đ
Xi đổi màu sản phẩm200.000đ

LƯU Ý KHI BẢO HÀNH

1. Mọi giao dịch tại cửa hàng phải có hóa đơn đầy đủ thông tin: Tên - SĐT - Chữ ký của khách hàng và chữ ký của nhân viên thực hiện giao dịch.

2. Trường hợp khách đổi trả “hoặc/ và” bảo hành sản phẩm phải mang hóa đơn đi kèm.

3. Sản phẩm không phải của công ty chế tác hoặc không có dấu logo Huy Thanh: Thu phí bảo hành theo mức phí quy định của công ty đưa ra.

4. Hạn mức hao hụt trọng lượng khi sửa chữa, bảo hành sản phẩm đối với các dòng trang sức Huy Thanh Jewelry là 6% (bằng hoặc dưới 6%).


ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH

Qúy khách hàng có thể mang qua bất cứ địa chỉ cửa hàng nào trong chuỗi hệ thống cửa hàng của Huy Thanh để được bảo hành. Ví dụ: Khi khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng số 398 Cầu Giấy nhưng có thể mang qua bất cứ cửa hàng nào trên địa bàn Hà Nội vẫn được tiếp nhận và bảo hành chu đáo nhất!


Mọi nhu cầu tư vấn chi tiết về chính sách bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ  1900 633 428 để được chăm sóc tốt nhất. Trân trọng!

Về đầu trang

Chính Sách Bảo Hành