Huy Thanh Jewelry xin gửi đến quý khách hàng Chính sách bảo hành với sản phẩm do Huy Thanh cung cấp. Qúy khách vui lòng đọc kỹ chính sách, điều khoản bảo hành, khi cần thêm thông tin tư vấn, quý khách có thể liên hệ hotline 096 674 8668 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn ở cửa sổ chat góc bên phải màn hình. Trân trọng! 


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA HUY THANH

Sản phẩm của Công ty bán ra có hoá đơn và giấy chứng nhận. Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng tuổi vàng thông số ký mã hiệu trên bề mặt sản phẩm. Mọi sai hỏng do lỗi kỹ thuật chế tác Công ty có trách nhiệm sửa chữa hoặc đổi lại bằng sản phẩm khác.

3 LƯU Ý KHI THỰC HIỆN BẢO HÀNH

chính sách bảo hành huy thanh

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

  • Điều kiện bảo hành

- Sản phẩm do công ty bán ra có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm và hóa đơn mua hàng. Để được bảo đảm quyền lợi về chính sách bảo hành và thu đổi, quý khách vui lòng nhận đầy đủ giấy tờ và bảo quản cẩn thận và luôn mang theo khi có nhu cầu bảo hành, bán lại sản phẩm. Với trường hợp mất, thất lạc Huy Thanh không chịu trách nhiệm bảo hành.

- Việc làm mới sản phẩm chỉ miễn phí khi sản phẩm mang đến có kèm theo hóa đơn mua hàng.


  • Thời gian được hưởng chính sách bảo hành

thời gian bảo hành huy thanh

  • Với dây chuyền và lắc tay chỉnh sửa độ dài: 

- Với yêu cầu chỉnh sửa độ dài ngắn hơn so với thiết kế sản phẩm, khi in hóa đơn nhân viên ghi vào hóa đơn của khách độ dài và trọng lượng đã cắt. Sau đó mua lại phần dây đã cắt theo: TL đã cắt x 4.000.000 (Đối với sản phẩm niêm yết giá) hoặc bớt trực tiếp TL vàng và giá trên phần mềm (Đối với sản phẩm tính giá theo TL).

- Đối với trường hợp khách đã sử dụng sản phẩm rồi mới có nhu cầu chỉnh sửa độ dài, mua lại giá nguyên liệu phần dây đã cắt.

*** Lưu ý: Việc mua lại theo công thức trên hoặc bớt TL trừ tiền chỉ áp dụng ngay khi khách mua hàng và thanh toán.

  •  Phí bảo hành 

chi phí bảo hành

  • Địa điểm bảo hành 

Qúy khách hàng có thể mang qua bất cứ địa chỉ cửa hàng nào trong chuỗi hệ thống cửa hàng của Huy Thanh để được bảo hành. Ví dụ: Khi khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng số 398 Cầu Giấy nhưng có thể mang qua bất cứ cửa hàng nào trên địa bàn Hà Nội vẫn được tiếp nhận và bảo hành chu đáo nhất!


Mọi nhu cầu tư vấn chi tiết về chính sách bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ 096 674 8668 để được chăm sóc tốt nhất. Trân trọng!

 

Chính Sách Bảo Hành