Ý Tưởng Cầu Hôn Cho Nàng SAY YES!

Bạn đã từng chứng kiến những màn cầu hôn lãng mạn trên phim nhưng lại cần những ý tưởng độc đáo hơn và không quá tốn kém mà vẫn khiến nàng xúc động? Vậy thì đây là bài viết dành cho bạn!

Ý tưởng cầu hôn khiến nàng BẤT NGỜ

Một trong những yếu tố làm nên tính bất ngờ đó là sự không biết trước, chuẩn bị trước. Chính bởi vậy, đừng để nàng biết về ý tưởng của bạn. Hãy chọn một thời điểm cầu hôn khiến nàng không ngờ nhất.

VD: Trong ngày sinh nhật của nàng, bạn có thể tặng nàng 1 hộp quà to nhiều lớp, lớp cuối cùng là quà trứng rỗng, bên trong là chiếc nhẫn ổ kèm rải ruy băng in chữ: LÀM VỢ ANH NHÉ!

Ngày sinh nhật của nàng, bạn cũng có thể nhắn tin: Anh không muốn làm người yêu em nữa. Anh muốn gặp em để nói chuyện về việc này. Khi nàng đến chỗ hẹn, bạn có thể nói về lý do mình cần 1 người vợ: Anh cần một người có thể cùng anh chăm lo mọi việc trong gia đình, anh cần một người phụ nữ bên anh sớm tối. Công việc của anh rất bận, anh cần người nấu những bữa cơm ngon khi anh đi làm về... Vậy nên mình ngừng yêu đi để cưới em nhé!

Xem thêm: Cách chọn thời điểm cầu hôn hợp lý, nàng khó chối từ

ý tưởng cầu hôn lãng mạn nhất

Ý tưởng cầu hôn khiến nàng XÚC ĐỘNG

Phụ nữ luôn bị xúc động bởi những chi tiết nhỏ, sự quan tâm của bạn, chính vì thế, hãy khiến nàng nhớ lại tình yêu của bạn trong hành trình hai người bên nhau. Như vậy, cách cầu hôn này sẽ phù hợp với đôi lứa có thời gian yêu khá lâu, nhiều kỷ niệm.

Vào ngày kỷ niệm nào đó của đôi lứa (có thể là ngày của riêng hai bạn, cũng có thể là ngày 14/2 hoặc sinh nhật nàng) bạn sẽ sử dụng miếng giấy ghi nhớ ghi lại từng dấu ấn của tình yêu, đường đi của giấy ghi nhớ sẽ dẫn nàng vào không gian bạn muốn cầu hôn.

Bạn cũng có thể tặng nàng một cuốn sổ, ở đó ghi lại dấu ấn chính của hai người và trang cuối sẽ là câu ngỏ: Yêu đủ rồi mình cưới nhau em nhé! Cùng lúc đó bạn sẽ đưa ra chiếc nhẫn cầu hôn và đeo vào tay nàng.

Xem thêm: 8 địa điểm cầu hôn lãng mạn hot nhất giới trẻ hiện nay

địa điểm tổ chức cầu hôn

Ý tưởng cầu hôn khiến nàng TỰ HÀO VỀ NGƯỜI MÌNH YÊU

Nếu như không ngại ngùng trước đám đông, bạn có thể tham khảo một vài cách cầu hôn sau:

- Cầu hôn tại rạp chiếu phim: Bạn có thể liên hệ với nhân viên tại rạp chiếu phim để đặt slideshow trước khi chiếu phim. Theo đó, trong thời gian quảng cáo trước phim sẽ là lời cầu hôn của bạn, khi đó mọi người trong rạp chiếu phim sẽ giúp bạn là đồng minh để nếu trường hợp nàng do dự sẽ nhận lời.

Tình huống cầu hôn này có lợi thế khi nàng do dự sẽ bị áp lực đám đông nhận lời bạn nhưng cũng có chút rủi ro nếu như nàng từ chối. Nhưng nếu như bạn suy nghĩ lạc quan, chắc chắn vào tình yêu dành cho người ấy thì giây phút quyết định bày tỏ tình cảm của mình chắc chắn không bao giờ khiến bạn hối hận.

- Cầu hôn tại không gian công cộng: Bạn có thể cầu hôn tại nơi nàng làm việc, tại công viên nơi hai bạn đi chơi. Với kế hoạch này, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước và có người hỗ trợ để mọi việc diễn ra thuận lợi và hoàn hảo. Bạn có thể cầu hôn bằng cách buông một tấm phông rộng từ nhà cao tầng với thông điệp: LÀM VỢ ANH NHÉ ! cùng trang trí nến, hoa hồng hoặc thuê phát video cầu hôn của mình ở màn hình lớn tại trung tâm giải trí. Mời nàng đi ăn tại nhà hàng và dấu nhẫn trong bó hoa, món ăn, ly rượu...tất cả đều khiến nàng xúc động, tự hào và kiêu hãnh với mọi người về một người đàn ông yêu thương và trân trọng họ!

những cách cầu hôn lãng mạn nhất

Ý tưởng cầu hôn LÃNG MẠN

Màn cầu hôn lãng mạn nhất là màn cầu hôn chỉ có hai người, ở đó họ không ngại ngùng bất cứ ai, tự do thể hiện cảm xúc của mình và cùng nhau ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ, riêng tư. Màn cầu hôn lãng mạn nhất, cổ điển nhất vẫn là không gian buổi ăn tối dưới ánh nến thơm lung linh và cốc rượu vang nồng nàn, chàng và nàng trao nhau ly rượu vang để rồi chàng luồn nhẫn cầu hông lộng lẫy vào ngón áp út và cùng nhau chia sẻ dự định tương lai về đám cưới, với ngôi nhà và những đứa trẻ.

ý tưởng cầu hôn độc đáo

Màn cầu hôn lãng mạn chính là sự ngỏ lời chân thành, để người bạn yêu cảm nhận được tình yêu, sự khao khát của bạn về tương lai của hai người, chỉ khi nàng thấy an tâm, hạnh phúc đi cùng bạn trên con đường phía trước khi đó chiếc nhẫn, lời bạn nói mới thực sự có ý nghĩa.

Nếu đã sẵn sàng ý tưởng rồi thì chọn nhẫn cầu hôn thôi nhé! 

Tham khảo thêm: Mẫu nhẫn cầu hôn đẹp giá dưới 2 triệu