10 mẫu nhẫn cầu hôn đẹp sang trọng lộng lẫy khi cầu hôn nàng

Bạn có ý định cầu hôn nàng nhưng chưa biết nên chọn một kiểu nhẫn sao để nàng thích? Đâu mới là kiểu nhẫn ổ mà nàng thích? Một đống những câu hỏi khiến bạn bối rối thì hãy bình tĩnh đọc bài viết sau để dần tháo gỡ khúc mắc cho mình nhé!

Định nghĩa nhẫn cầu hôn đẹp chỉ là tương đối

Định nghĩa một chiếc nhẫn cầu hôn đẹp nhất có lẽ rất khó, bởi mỗi người sẽ có một phong cách, sở thích cũng như khả năng chi trả khác nhau. Nhiều người quan niệm nhẫn cầu hôn kim cương là đẹp nhất, ý nghĩa nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là chất liệu khác không đẹp và ý nghĩa. Do vậy, có thể khẳng định rằng, nhẫn cầu hôn đẹp nhất là chiếc nhẫn chứa đựng tình cảm chân thành, khát khao được gắn kết bên mình người con gái bạn yêu thương, trân trọng và làm mọi điều để cô ấy hạnh phúc.

Theo như khảo sát của chúng tôi, nếu như phái mạnh miền Nam thường thích nhẫn đính hôn 18K thì khá nhiều phái mạnh ở Hà Nội và tỉnh thành khác lại ưa chuộng nhẫn đính hôn 14K, đây đơn thuần chỉ là thói quen mua sắm trang sức theo vùng miền, hoàn toàn không phải là tiêu chí xác định tình cảm. Với nhu cầu tìm nhẫn đính hôn đẹp giá rẻ, bạn có thể tham khảo những thiết kế vàng 10K, 14K với chất liệu đá nhân tạo ( không phải đá kim cương).

Những thiết kế nhẫn cầu hôn sang trọng thường có đặc điểm ổ đá to, nhiều chi tiết tinh xảo, cầu kỳ, tuy nhiên với nhẫn đính hôn đơn giản, chỉ cần 1 viên đá chủ duy nhất với mặt cắt tinh xảo, chính xác cũng đủ tạo đẳng cấp của riêng mình, tô điểm nét quý phái, tinh tế. Mỗi phong cách mang một vẻ đẹp riêng.

10 kiểu nhẫn cầu hôn đẹp sang trọng, lộng lẫy


nhẫn cầu hôn đẹp ở hà nộinhẫn cầu hôn đẹp rẻnhẫn cầu hôn đẹp giá rẻNhẫn cầu hôn đẹp nhấtnhẫn cầu hôn đẹp nhất thế giớiNhẫn cầu hôn đẹp nhất 2018nhẫn cầu hôn đẹp giá rẻnhẫn cầu hôn khoảng giá bao nhiêunhẫn cầu hôn giá tầm 2-3 triệu


Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm BST 85 mẫu nhẫn đính hôn đẹp dành riêng cho bạn lựa chọn tại đây