Tại Sao Nên Chọn Tỳ Hưu Đeo Tay Bằng Vàng 24K?

Đây chính là lý do bạn nên chọn tỳ hưu đeo tay bằng vàng 24K chứ không phải chất liệu ngọc hay đá. Cùng với đó là cách sử dụng tỳ hưu đeo tay mang đến lộc tài. Tham khảo ngay!

3 lý do nên chọn tỳ hưu đeo tay bằng vàng 24K

Hưu bằng vàng nhân đôi may mắn, gấp đôi tài lộc

Tỳ Hưu vốn là linh vật yểm trợ tiền tài, sức khỏe nhưng khi được chế tác từ vàng 24K – đây cũng chính là nguồn thức ăn của Tỳ Hưu, đeo tỳ hưu vàng cũng chính là nguồn thức ăn vô tận, của cải liên miên với chủ nhân. Bên cạnh đó, với tỳ hưu bằng vàng sẽ mang đến năng lượng kim nguyên bảo, năng lượng của tài lộc, hút tiền vàng, may mắn về tài chính giống như đốm lửa nhen lên tài lộc. Đó chính là lý do tại sao phần lớn người giàu đều mua vòng đeo tay tỳ hưu bằng vàng, một phần rất nhỏ khẳng định khả năng tài chính còn chủ yếu vẫn là để kích thích, nhân lên năng lượng từ vàng.  

Tỳ Hưu vàng mix cùng vòng đá tương sinh vạn điều thuận lợi

Bạn có thể chọn tỳ hưu đá hoặc ngọc để đeo tay nhưng khi kết hợp cùng dây đỏ may mắn sẽ giảm đi vẻ đẹp thẩm mỹ, mix cùng vòng đá giảm đi ý nghĩa may mắn. Trái lại, việc chọn tỳ hưu vàng khi kết hợp cùng dây đỏ hay vòng đá đều đảm bảo ý nghĩa may mắn (dây đỏ) bảo hộ bình an (vòng đá theo mệnh) mà vẫn mang đến vẻ đẹp của trang sức.

Tỳ hưu vàng có nhiều dáng thiết kế theo mong cầu

Tuy là linh vật tài lộc nhưng tùy vào từng dáng tỳ Hưu sẽ mang đến may mắn khác nhau. Để chọn được dáng tỳ hưu phù hợp mong cầu, quý khách xem thêm tại đây.

Tỳ Hưu đeo tay có nhiều size / cỡ phù hợp nhiều lựa chọn

tại sao nên chọn tỳ hưu đeo tay bằng vàng 24K

Tỳ Hưu vàng đeo tay được thiết kế với nhiều size / kích cỡ khác nhau, giá tỳ hưu cũng vì thế linh hoạt hơn giúp bạn dễ dàng lựa chọn size phù hợp với vòng đá hay chỉ đỏ may mắn hoặc theo khả năng tài chính của bạn (thường những ông tỳ hưu size nhỏ sẽ có giá thành hợp lý hơn ông size lớn) hoặc cặp vợ chồng có thể chọn tỳ hưu theo cặp để cả hai cùng đeo.

Bạn cũng nên lưu ý, không có tỳ hưu vàng 9999 (4 số 9) mà chỉ có tỳ hưu vàng 14K nhưng là 999 ( 3 số 9) bởi theo quy định vàng 9999 sau khi qua chế tác thành trang sức hình tỳ hưu hay kiềng, vòng tay thì chỉ được ghi là vàng 999 (vàng nguyên chất qua chế tác, tạo hình).

Xem thêm: Tư vấn chọn vòng đá theo mệnh, hợp mong cầu

Chú ý khi chọn tỳ hưu đeo tay bằng vàng 24K

Nên tránh chọn tỳ hưu mạ vàng

Nhiều người có quan niệm mua tỳ hưu là may mắn, nên mua chất liệu nào cũng được, đá hay ngọc, mạ vàng đều được. Tỳ Hưu được chia làm hai loại: Tỳ Hưu thiên lộc (phù trợ tài lộc) Tỳ Hưu Tịch Tà (trấn yểm tà khí, hút tinh huyết của ma quỷ, xua đuổi tà ma. Thường thì ai có nhu cầu trấn an, tịch tà sẽ mua tỳ hưu đá bày ở bàn làm việc hoặc trong nhà. Còn với mong cầu được phù trợ tài lộc, may mắn trong kinh doanh, buôn bán thì tỳ hưu vàng 24K vẫn là lựa chọn tối ưu nhất bởi bạn vừa hưởng được năng lượng của vàng, vàng cũng là thức ăn của tỳ hưu nên mang đến may mắn. Tỳ Hưu mạ vàng không khác gì của cải bề nổi, đến rồi lại mất, hư không, phù phiếm.

tại sao nên chọn tỳ hưu đeo tay bằng vàng 24K

Nhiều người tin tỳ hưu đeo tay tốt hơn

Nhiều người có quan niệm cho rằng đeo vòng tay tỳ hưu phong thủy sẽ linh ứng hơn nhờ đeo sát bên mình, giúp Tỳ Hưu nhận diện được chủ nhân vừa tốt cho sức khỏe. Tỳ Hưu trên tay sẽ phù trợ cho việc gặp gỡ, bắt tay đối tác, cuộc thương giao hòa hợp, thuận lợi, ký hợp đồng may mắn và cũng là cách kiếm tiền chân chính (bàn tay lao động, kiếm tiền nhưng có ngài giúp mọi chuyện may mắn, hanh thông).

Xem thêm: Tỳ Hưu vàng đeo tay có cần khai quang không?

Tỳ Hưu có thực sự mang đến may mắn tiền tài?

Tương truyền rằng, tỳ hưu là một trong 9 người con của rồng, với thân hình kỳ lạ: Đầu rồng, mình sư tử, thân to như thân gấu, chân mập mạp, chắc chắn, mình có vảy. Nhiều ý kiến tin rằng Tỳ Hưu hội tụ điểm đẹp nhất của anh em mình tuy nhiên Tỳ Hưu lại có dị tật là không có hậu môn lại chỉ ăn vàng bạc, châu báu, chỉ ăn vào mà không thoát ra. Ngọc hoàng thương tình phong cho là linh vật phù trợ tài lộc, tiền của.

Thực tế cũng chứng minh công dụng của Tỳ Hưu trong những câu chuyện của Hòa Thân. Tại sao Hòa Thân tham ô được vàng bạc, tiền của gấp 10 quốc khố thời bấy giờ? Là bởi Hòa Thân có tỳ hưu to hơn tỳ hưu mà cua có. Rồi đến câu chuyện của vua Minh Thái Tổ dưới thời nhà Minh, giữa thời kỳ ngân khố cạn kiệt, trong giấc mơ thấy Tỳ Hưu, ngài liền tạc tượng để trước Tài Môn, sau đó ngân khố dồi dào, bờ cõi đất nước được mở rộng, khai hoang, đất nước hưng thịnh.

Thực tế, trong đời sống hiện đại, rất nhiều người hoạt động trong ngành kinh doanh cũng thỉnh linh vật này và gặp may mắn về sức khỏe, tài lộc và kinh doanh. Đó là lý to tại sao, có lịch sử hàng ngàn năm nhưng đến nay, tỳ hưu vẫn được xem là linh vật phong thủy tài lộc hàng đầu mà giới kinh doanh buôn bán tin thỉnh.

Xem thêm: Cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng phong thủy


Để chọn được thiết kế Tỳ Hưu ý nghĩa, mời quý khách tham khảo thêm mẫu tại đây. Mọi thông tin tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 633 428 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn tại cửa sổ góc trái màn hình để được hỗ trợ nhanh nhất.