Nhẫn Cưới Thường Mấy Chỉ?

Bạn băn khoăn nhẫn cưới thường mấy chỉ vừa đẹp, dày dặn lại hợp túi tiền? Hãy đọc bài viết này, nó sẽ giúp bạn có câu trả lời hoàn hảo.

Câu trả lời cho nhẫn cưới thường mấy chỉ

So với trước kia, nhẫn cưới thường được xem là vật để dành nên thường được mua là nhẫn tròn trơn, vàng 24K (999). nên quan niệm mua nhẫn cưới vàng ta thường được quy ra chỉ vàng.

Tuy nhiên, do đặc tính của nhẫn cưới vàng 999 (vàng 24K) dẻo, mềm nên rất khó gia công, chế tác, đặc biệt đính đá và không giữ được đá nên dần người ta chế tác ra vàng tây (pha với hội – kim loại khác để tăng độ cứng, bóng và thay đổi màu vàng giúp trang sức có nhiều phong cách mới mẻ hơn. Đó chính là lý do tại sao, bên cạnh nhẫn cưới màu vàng vàng, cô dâu chú rể còn có thêm lựa chọn nhẫn cưới vàng hồng, vàng trắng.

Xem thêm: Vàng tây là gì? Vàng 10K, 14K, 18K là gì?


nhẫn cưới thường mấy chỉ

Hiện nay, cặp đôi cô dâu chú rể không còn băn khoăn mua nhẫn cưới mấy chỉ nữa. Bởi những doanh nghiệp trang sức hiện nay đều chế tác nhẫn cưới trên chất liệu vàng tây và bán theo món. Theo đó, khi mua cặp đôi nhẫn cưới, bạn sẽ được báo giá tổng (tiền vàng, tiền công) chứ không phải cách thức báo giá vàng và cộng thêm tiền công chế tác như cách mua vàng trước đây. 

VD: Bạn được Huy Thanh Jewelry báo giá đôi nhẫn cưới NC là 7 triệu thì giá đó đã bao gồm cả tiền vàng và chi phí thiết kế, không phát sinh thêm chi phí khác.

Sẽ có một số trường hợp, nếu tính theo cách mua vàng truyền thống thì bạn sẽ nghĩ một số địa chỉ bán nhẫn cưới giá thành quá cao so với hàm lượng vàng. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, số tiền bạn bỏ ra để mua một đôi nhẫn cưới phải mất 1 phần tiền cho phí thiết kế cũng như chế độ bảo hành về sau. Ví dụ: Khi mua nhẫn cưới tại Huy Thanh Jewelry, bạn sẽ được bảo hành trọn đời đá và size tay (khi chỉnh sửa size tay và thay đá được miễn phí hoàn toàn).

Xem thêm: Mua nhẫn cưới có cần xem ngày không?

nên mua nhẫn cưới mấy chỉ

Mua nhẫn cưới mấy chỉ vừa đẹp lại rẻ

Yếu tố khiến đôi lứa băn khoăn nên mua nhẫn cưới mấy chỉ là yếu tố về giá, tính thẩm mỹ và giá trị của nó. Vậy thì hãy cùng chúng tôi phân tích một số yếu tố sau:

  • Về giá

Nếu như bạn muốn mua nhẫn cưới giá rẻ, có thể chọn kiểu nhẫn mình thích và liên hệ với dịch vụ đặt nhẫn cưới của Huy Thanh để được chọn chất liệu 10K. Như vậy giá thành vô cùng hợp lý mà vẫn đảm bảo tính hình thức. 

Ví dụ: Khi đến showroom Huy Thanh, bạn ưng ý mẫu nhẫn cưới nhưng chỉ còn đôi 18K, lúc đó bạn không cần băn khoăn nhẫn cưới 18K giá bao nhiêu và hoàn toàn có thể đặt sản xuất một đôi giống mẫu đó nhưng chất liệu vàng 10K hoặc 14K

Xem thêm: Chất liệu nhẫn cưới lý tưởng nhất


nhẫn cưới đẹp giá rẻ

  • Về tính thẩm mỹ

Bạn lo lắng trọng lượng vàng quá ít khiến nhẫn mỏng, mảnh, nhỏ khi đeo lên tay nhìn xấu, tay trở nên thô hơn thì có thể hoàn toàn yên tâm bởi bạn có thể chọn tuổi vàng thấp đi để đảm bảo độ dày của nhẫn.

  • Về giá trị của nhẫn cưới

Nhẫn cưới hoàn toàn không giống như món trang sức khác, bạn có thể bán đi nếu không thích nhưng với nhẫn cưới thì khác, đó là kỷ vật hôn nhân sẽ theo bạn cả cuộc đời. Bởi vậy, nếu có điều kiện tài chính bạn chọn mua 18K, còn không 10K cũng không sao, bạn cũng sẽ không bao giờ bán đi vậy nên giá trị nhẫn cưới sau mua đâu còn giá trị gì?


Đừng băn khoăn nên mua nhẫn cưới mấy chỉ mà hãy xác định xem bạn sẽ dành ngân sách bao nhiêu nhiêu để mua nhẫn cưới. Sau đó có thể tùy chọn tuổi vàng, chất liệu đá đều được sản xuất theo yêu cầu.  Giờ thì đừng chần chừ thêm nữa, hãy liên hệ với Huy Thanh 1900 633 428 để tìm chọn kiểu nhẫn cưới cho đôi bạn nào.


nhẫn cưới đẹp