Chất Liệu Nhẫn Cưới Lý Tưởng Nhất

Lịch sử nhẫn cưới đã có niên đại khoảng 4800 năm, theo những ghi chép nhẫn cưới được khai sinh trong nền văn minh cổ đại và được hình thành trong một vòng tròn không hồi kết - biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu.

Mùa cưới đang đến, việc chọn mua nhẫn cưới của cô dâu chú rể là điều không thể thiếu và khiến các cặp đôi phải suy nghĩ, giành không ít thời gian cho chúng. Vậy những kinh nghiệm chọn chất liệu nhẫn cưới dưới đây sẽ giúp cho Tân lang và Tân nương có sự lựa chọn hoàn hảo nhất, giảm bớt âu lo khi ngày cưới đã đến gần.

Chọn nhẫn cưới bằng chất liệu gì?

Ngày nay nhẫn cưới đẹp rất đa dạng về mẫu mã, chủng liệu, chất liệu thành phần, kiểu dáng, màu sắc, giá cả,... Thông thường, Nhẫn cưới được làm từ Vàng 24K, 18K, 14K, và 10K, mỗi một chất liệu sẽ liên quan đến kiểu dáng và giá thành của sản phẩm.

Nếu ngày xưa thời bố mẹ ông bà chúng ta hay chọn Nhẫn cưới vàng ta 24K hay còn gọi là Vàng 9999 để làm của hồi môn cất giữ với kiểu dáng trơn cổ điển, không thể đeo vì đặc tính mềm, dẻo dễ bóp méo. Thì ngày nay ở thế kỷ 21, cô dâu chú rể có nhiều sự lựa chọn đa dạng phong phú hơn phù hơp với ngân sách, tính cách của hai bạn.Chất liệu Nhẫn cưới vàng 18K ,14K và 10K đang là xu hướng được hầu hết các cặp đôi lựa chon trong mùa cưới 2018. Cô dâu chú rể nên hiểu được bản chất của vàng 18K là hàm lượng vàng chiếm 75%, vàng 14K hàm lượng vàng chiếm 58,5% còn 10K là 41,7% hàm lượng vàng.

Chất liệu vàng 10K sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất với ai muốn mua Nhẫn cưới giá rẻ Nhẫn cưới 14K được thình hành tại Hà Nội hơn và vàng 18K lại được Thành phố Hồ Chí Minh ưa chuộng hơn. Chọn tuổi vàng cho nhẫn cưới là quan niệm của từng người, tuổi vàng không quan trọng, quan trọng là tình yêu bạn gửi gắm trong đó.

Xem thêm: Vàng 10K, 14K, 18k là gìƯu điểm không thể bỏ qua của dòng nhẫn cưới làm từ vàng 18K, 14K và 10K đó là đặc tính dẻo dễ chế tác lên sản phẩm có độ sáng bắt mắt, dễ gắn đá so với vàng nguyên chất và đặc biệt là độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt hơn.

Xem thêm: Cách nhận biết vàng non tuổi
Nhẫn cưới là một vật kỷ niệm thiêng liêng, mua rồi không bao giờ bán nên không cần quan tâm đến giá trị vì vậy Nhẫn cưới Vàng 14k đang được ưa chuộng bởi cùng kiểu dáng , kích thước, màu sắc đó thì giá thành đôi nhẫn cưới sẽ rẻ hơn so với chất liệu vàng 18K. Tiết kiệm là một điều cần thiết cho Lễ cưới của hai bạn với rất nhiều chi phí phát sinh.

Xem thêm: Bảng dự trù kinh phí đám cưới - Tuyệt chiêu cắt giảm chi phí thông minh

 Kinh nghiệm chọn nhẫn cưới


Cả cô dâu và chú rể nên đi lựa chọn nhẫn cưới cùng nhau để dung hòa được sở thích của hai người về màu sắc, kiểu dáng hay chất liệu. Nên tham khảo những tạp chí cưới, những nhà sản xuất có uy tín lớn vì liên quan đến dịch vụ bảo hành sau này.

Hãy chú ý đến việc lựa chọn size tay phù hợp vì khi đeo nhẫn cưới rồi rất ít khi tháo ra và bạn cũng sẽ như vậy khi ngón tay của mình có thể to ra hoặc bé đi vì nhiều lý do. Cặp đôi nên lưu ý điều này vì phụ nữ sau khi kết hôn sẽ sinh nở, cân nặng sẽ thất thường (chỉnh size nhiều) và Huy Thanh jewelry tự hào là đơn vị có dịch vụ Chỉnh sửa size tay miễn phí trọn đời.Huy Thanh jewelry vinh dự khi được tạp chí Marry.vn bình chọn 3 năm liên tiếp là nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam, luôn đi đầu trong bắt kịp xu hướng trang sức của thế giới với 600 mẫu nhẫn cưới đa dạng phong phú. Đội ngũ nhân viên 300 người cùng hệ thống 18 cửa hàng trang sức trên toàn quốc sẽ mang đến cho cô dâu chú rể đôi nhẫn cưới đẹp phù hợp với cả hai bạn.Ngoài ra Huy Thanh jewelry có xưởng sản xuất 3000m2 nên giá thành đến tay người tiêu dùng là tận gốc không qua trung gian. Chế độ bảo hành với những sản phẩm đã chế tác ra:


mua nhẫn cưới nên chọn vàng bao nhiêuXem thêm: Mẹo Chọn Nhẫn Cưới Theo Dáng tay 

Viết Bình luận