Cách Đo Size Nhẫn Tại Nhà Đơn Giản: Nhanh – Chuẩn - Đơn giản

Chỉ cần 1 tờ giấy và 1 cái bút bạn sẽ thực hiện cách đo size nhẫn tại nhà cực đơn giản nhưng chuẩn xác tuyệt đối. Tiến hành để biết size tay của bạn là bao nhiêu nhé!

Cách đo size nhẫn trực tiếp trên tay bạn

Dụng cụ chuẩn bị:

  • 1 tờ giấy
  • 1 chiếc kéo
  • 1 chiếc thước
  • 1 chiếc bút

Cắt mảnh giấy dài 10cm và rộng 1cm. Sử dụng đoạn giấy đó quấn sát ngón tay muốn đo. Dùng bút đánh dấu điểm giao nhau. Sau đó để phẳng đoạn giấy và dùng thước đo xem bao nhiêu mm. Sau đó chỉ cần báo cho nhân viên tư vấn, nhân viên sẽ biết bạn thuộc size tay bao nhiêu và tiến hành chế tác nhẫn theo size tay của bạn!  

cách đo size nhẫn

Việc thực hiện cách đo size tay có ý nghĩa quan trọng khi bạn sử dụng dịch vụ đặt nhẫn cưới online theo mẫu thiết kế của chính bạn hoặc chất liệu vàng mà mình muốn. Tuy nhiên, hiện tại Huy Thanh bảo hành trọn đời size nhẫn đến khách hàng mua nhẫn cưới, tuy nhiên, việc đo đúng size tay sẽ giúp bạn hạn chế phải sửa nhẫn khá bất tiện, đặc biệt khi sát ngày cưới. 

Ngay cả khi bạn có ý tưởng cầu hôn nàng thật bất ngờ thì ngoài việc chọn kiểu dáng bạn cũng cần biết ước chừng size tay nàng để khoảnh khắc trao nhẫn vào ngón tay út thực sự viên mãn khi nhẫn vừa khít tay nàng. cách đo size tay


Cách đo size nhẫn dựa trên một chiếc nhẫn có sẵn

Bạn chỉ cần tháo chiếc nhẫn mình đang đeo trên tay (cùng ngón với nhẫn mà bạn định mua. Nếu như bạn định mua nhẫn cưới đeo ở ngón áp út không thể đo chiếc nhẫn nữ bạn đang đeo ở ngón giữa. Nếu như là chiếc nhẫn cầu hôn, bạn đeo ở ngón áp út thì bạn hoàn toàn có thể lấy chính chiếc nhẫn ấy nhé)


cách đo size nhẫn tại nhà


cách đo size tay mua nhẫn


Dưới đây là bảng quy đổi size nhẫn tại Huy Thanh Jewelry


cách đo size nhẫn chuẩn

Một số chú ý khi đo size nhẫn tại nhà

  • Cách đo size nhẫn chính xác phải đảm bảo vừa ngón tay: không quá rộng để bị rơi nhưng cũng phải đủ lỏng để trượt qua được khớp ngón tay. Để chắc chắn nhất, bạn có thể mượn nhẫn của người khác để thử đeo, nếu vừa lấy luôn size nhẫn đó hoặc đo cả size ở khớp ngón tay để nhân viên Huy Thanh tiện tư vấn size nhẫn chính xác.
  • Nhẫn đính hôn và nhẫn cưới hoặc trang sức nói chung đều được đeo ngón tay trái. Thường thì ngón tay trái sẽ thon hơn so với các ngón ở bàn tay phải. Khi mua nhẫn cưới online bạn cũng cần lưu ý yếu tố này vì khá nhiều cô dâu chú rể thuận tay phải nên đo tay phải tuy nhiên, khi đeo sang ngón của bàn tay kia cảm thấy rộng hơn, tuy không gây tuột nhẫn nhưng gây cảm giác khó chịu, lỏng lẻo.

Mẹo đo size nhẫn cực kỳ đơn giản

Nếu như bạn ngại tìm thước, bút và giấy thì có thể tiến hành cách đo size nhẫn cầu hôn / nhẫn cưới bằng cách lấy 1 tờ tiền nào đó đang lưu thông phổ biến trên thị trường, đặt chiếc nhẫn bạn đang đeo vừa tay theo viền của của con số 0 trên tờ tiền và chụp lại. Bạn gửi cho người bán, khi đó họ sẽ biết size tay của bạn.


cách đo size nhẫn

 

Cách đo size tay trên đây hoàn toàn có thể áp dụng cho nhẫn nữ, nhẫn cưới, nhẫn đính hôn và cả nhẫn nam. Mọi thông tin cần tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 633 428 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ trực tiếp, chu đáo!