Nhẫn Kim Tiền Tài Lộc. Tại sao mọi người đổ xô mua dịp cuối năm, thần tài

Bạn có biết, nhẫn kim tiền với trọng lượng vàng khác nhau tượng trưng cho ý nghĩa khác nhau? Không những thế, bạn hoàn toàn có thể căn cứ vào ước muốn của mình để chọn ngón đeo nhẫn kim tiền phù hợp giúp tăng may mắn, ước nguyện được thực hiện trọn vẹn, viên mãn?


Nhẫn kim tiền là gì?

Nhẫn kim tiền có thể hiểu một cách đơn giản là nhẫn vàng hình đồng tiền, là nhẫn có thiết kế những đồng tiền xu nối kết nhau.

Khác với những chiếc nhẫn thông thường khác, nhẫn kim tiền vừa có tác dụng thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa phong thủy với khả năng mang đến may mắn, tài lộc cho người đeo.

Nhẫn kim tiền với kết cấu những đồng tiền nối liền nhau không có điểm đầu và điểm kết thúc tựa như dòng tiền liên miên, phú quý nối dài

Ý nghĩa nhân kim tiền

Hình ảnh đồng tiền vàng là đại diện cho tiền bạc, lộc tài, tuy nhiên nếu quan sát kỹ bạn sẽ nhận thấy những đồng tiền vàng đó được kết nối liên tục không có điểm đầu và điểm cuối biểu trưng cho phú quý liên miên, nối liền không đứt tức là thần tài luôn theo gia chủ, mang lộc cả năm cho cả đời cát vượng.

Xem thêm: Tại sao Nhẫn Kim tiền và vật phong thủy thiết yếu với người kinh doanh


Ngoài mua cho bản thân, nhẫn kim tiền có thể là quà tặng đầu xuân đến cấp trên, bạn bè, người thân.

nhẫn kim tiền vàng ta

Nhẫn kim tiền vàng tây vẫn được ưa chuộng ngày Thần tài vì có thể mang theo trên tay để hấp thụ năng lượng vàng mà không bị móp méo.

Dùng nhẫn kim tiền thế nào để may mắn và giữ tiền

Thời điểm mua nhẫn kim tiền

Trong 1 năm có 2 thời điểm mà nhiều người mua và chọn nhẫn kim tiền làm quà Tết nhất là: 10/1 âm lịch - Ngày vía thần tài ( Theo như sự tích thì đây chính là ngày Thần tài bị rơi từ thiên đình xuống hạ giới ) hoặc vào những ngày cuối năm với niềm tin rước Thần tài theo bên mình, ngài luôn phù hộ cho người đeo nhẫn may mắn trong làm ăn kinh doanh, vượng phát trong sự nghiệp, vinh hoa phú quý cả năm.

Số lượng vàng khác nhau mang đến ý nghĩa khác nhau        

Theo niềm tin của người xưa cho rằng, nhẫn kim tiền với khối lượng vàng khác nhau sẽ mang đến những vận may khác nhau. Theo đó, nếu như chọn nhẫn 1 chỉ sẽ mang đến may mắn cho người đeo, khi chọn 2 chỉ mang đến tài lộc, 3 chỉ là an khang và 5 chỉ là cả đời thịnh vượng.

Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như mong muốn của mỗi người mà sẽ có những lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người lựa chọn nhẫn kim tiền 3-5 chỉ để cầu mong an khang – thịnh vượng. Vì khi có thịnh vượng thì tức là bạn đã có cả may mắn, tài lộc và an khang.

Xem thêm: Mua vàng trước ngày Thần tài có được vận may như mua đúng mùng 10 tháng Giêng?

Nhẫn kim tiền nên đeo ở ngón nào ?

Không giống như một số trang sức khác, nhẫn kim tiền phù hợp với cả nam và nữ, mọi độ tuổi. Tuy nhiên, tùy theo mong cầu mà bạn có thể chọn nhẫn kim tiền ở các ngón khác nhau. Tay nên đeo nên là tay trái sẽ phù hợp phong thủy và đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhẫn kim tiền (thường tay trái ít phải làm nặng nên sẽ không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm).

Đeo nhẫn kim tiền ngón cái

Ngón cái đại diện cho sức khỏe, may mắn, đại diện cho an khang, phú quý trường tồn. Nếu bạn là nam tầm tuổi 35 trở đi nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón này vì ngoài ý nghĩa về tiền tài còn giúp phúc thọ an khang.

Đeo nhẫn kim tiền ngón trỏ

Ngón trỏ được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu để đeo nhẫn kim tiền bởi đây là ngón đại diện cho chính bản thân. Đeo nhẫn kim tiền ở ngón trỏ giúp cải thiện vận khí và giúp bạn có địa vị trong xã hội. Nếu như bạn đang cầu mong may mắn, thăng chức hoặc hoạt động trong ngành ngoại giao, đối ngoại, thường xuyên phải giao tiếp thì đây là lựa chọn tối ưu nhất.


Đeo nhẫn kim tiền ở ngón giữa

Đeo nhẫn kim tiền ở ngón này giúp tích lũy tài phúc, thu hút được năng lượng, vượng khí giúp người đeo thành công trong cuộc sống, công việc. Nữ giới thường chọn đeo ngón này vì vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa mang đến vận may.


Đeo nhẫn kim tiền ở ngón út

Ngón út là ngón đại diện cho phúc khí, may mắn chính bởi vậy khi đeo nhẫn ở ngón tay út giúp chủ nhân luôn gặp may mắn, tránh được vận rủi trong làm ăn, kinh doanh.


Hiện nay, bên cạnh nhẫn kim tiền bằng vàng ta thì nhiều địa chỉ bán trang sức có cung cấp sản phẩm nhẫn kim tiền bằng vàng tây để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Những chiếc nhẫn kim tiền này có đặc tính là độ sáng bóng, đẹp, khả năng giữ form nhẫn chuẩn rất thích hợp làm đồ trang sức. Tuy nhiên nhiều người vẫn tin nhẫn kim tiên bằng vàng ta sẽ may mắn hơn. Nhìn chung việc lựa chọn sẽ căn cứ vào mục đích của khách hàng.

Một lưu ý quan trọng với khách hàng có nhu cầu mua nhẫn kim tiền đó là chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo đúng tuổi vàng, bảo vệ quyền lợi của mình và chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng tối ưu, điểm hình là chính sách làm mới, hỗ trợ chỉnh size để sản phẩm luôn bền đẹp, vừa vặn đồng hành cùng bạn trong mọi thời điểm.


Mời quý khách liên hệ hotline: 1900 633 428 hoặc inbox trực tiếp tại cửa sổ chat góc bên phải màn hình để được tư vấn nhanh nhất. Tham khảo thêm vàng thần tài tại đây: https://huythanhjewelry.vn/collections/vang-than-tai

Viết Bình luận

Về đầu trang