Mua vàng ngày thần tài có phải cúng không?

Bạn là một trong hàng triệu người Việt băn khoăn và thắc mắc liệu mua vàng ngày thần tài có phải cúng không? Cúng thì như thế nào? Liệu không cúng có bị mất lộc, ngày không phù hộ. Tuy nhiên, không phải ai cứ mua vàng là phải cúng mà tùy từng đối tượng và hoàn cảnh sẽ cần thủ tục khác nhau.

Có nên cúng vàng mua ngày thần tài?

Những ai nên cúng vàng mua ngày thần tài?

Những người kinh doanh, buôn bán, chủ cửa hàng, doanh nghiệp...có bàn thờ thần tài thì chủ doanh nghiệp đó nên cúng vàng mua được trong ngày thần tài. Đây là cách thể hiện sự tôn kính cũng như nhận được năng lượng kim nguyên bảo, sự may mắn từ Thần tài phù hộ.

Xem thêmNgày thần tài nên mua vàng như thế nào cho may mắn?

Những ai có thể không cần cúng vàng mua ngày thần tài

Nếu bạn không kinh doanh, chỉ là có nhu cầu mua vàng tích lũy thì không quá băn khoăn về việc mua vàng thần tài có cúng không. Bàn thờ ở nhà là bàn thờ gia tiên, tỏ lòng tưởng nhớ, thành kính với người đi trước nên sẽ không phù hợp để cúng vàng ngày lễ thần tài. Nhiều người mang tiền mua ngày thần tài lên chùa khấn, cầu xin, việc này cũng không phù hợp bởi Phật khuôn khuyên răn con người bớt đi lòng tham để được tìm được hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.

Bạn không cần phải lo lắng về việc nếu như không cúng vàng sau khi mua ngày thần tài sẽ bị mất lộc, bởi đơn giản rằng, chỉ cần mua vàng để trong két sắt cũng giúp bạn hưởng năng lượng từ vàng, của cải sinh sôi, nảy nở. Trong phong thủy có niềm tin rằng, chỉ cần cất giữ vàng trong nhà cũng như đốm lửa nhen lên ngọn lửa khác, cũng giống như trứng nở ra gà, gà lại đẻ trứng, của cải vì thế xoay vòng, nhân lên gấp bội.

Nếu như chọn các sản phẩm nhẫn kim tiền đeo tay hoặc con giáp đeo tay nhiều người còn tin rằng với vận may từ vật phẩm phong thủy này sẽ giúp công việc làm ăn thuận lợi hơn, ký kết được nhiều hợp đồng với những cuộc giao thương thuận hòa, nhiều lộc.

mua vàng thần tài có phải cúng không

mua vàng thần tài có phải cúng không

mua vàng thần tài có phải cúng không

Nhiều người tin rằng, mua trang sức vàng phong thủy ngày Thần tài sẽ mang đến hai lần may mắn


Như vậy, sẽ không có câu trả lời duy nhất cho câu hỏi: Mua vàng ngày thần tài có phải cúng không, tùy thuộc vào từng người, từng mục đích sẽ có cách lựa chọn của riêng mình.

Xem thêm: Mua vàng ngày Thần tài có được bán không?

vàng mua ngày thần tài có phải cúng không

Cách cúng vàng mua ngày thần tài 

Nếu bạn đang kinh doanh chắc hẳn biết rằng, việc cúng Thần Tài là việc hàng ngày, với nhiều chủ doanh nghiệp, cửa hiệu sẽ có bài văn khấn riêng hàng ngày và văn khấn ngày 1, ngày rằm hàng tháng để sinh lộc. Tuy nhiên, với ngày mùng 10 tháng giêng âm lịch cần bày biện và bài lễ khác. 

Riêng về văn khấn và cách bày lễ ngày thần tài, chúng tôi đã có bài viết riêng về chủ đề này. Mời quý bạn đọc tham khảo thêm ở bài viết này.


Hiện tại Huy Thanh Jewelry đang cung cấp nhiều loại hình vật phẩm phong thủy phục vụ ngày vía Thần Tài: lì xì vàng 24KTỳ Hưu 24Knhẫn kim tiền ( có cả hai mẫu kim tiền vàng Tây và Nhẫn kim tiền vàng ta) charm 12 con giáp

Khi mua những vật phẩm này khách hàng không chỉ có được may mắn từ ngày vía Thần Tài mà còn được bảo hộ bình an, đón tài lộc từ vật phẩm phong thủy.

Qúy khách hàng cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng gọi trực tiếp hotline  1900 633 428 hoặc chat trực tiếp tại cửa sổ góc bên phải màn hình để được tư vấn nhanh nhất! Tham khảo thêm hệ thống cửa hàng toàn quốc của Huy thanh tại đây.