Mua vàng trước ngày thần tài có được không?

Bạn lo sợ tình trạng ùn tắc, chen lấn nhưng lại lo lắng mua vàng trước ngày thần tài có được không vì lo sợ mất lộc, mất đi điều may từ ngày này mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách giải quyết tối ưu nhất!

mua vàng trước ngày thần tài

Mua vàng trước ngày thần tài có được không?

Nếu như bạn đã từng mua vàng ngày thần tài 10/1 chắc hẳn bạn sẽ biết sự khó khăn, vất vả để mua được vàng trong những ngày này. Hầu hết các tiệm vàng đều đông khách từ sáng sớm, với những giờ cao điểm có thể phải xếp hàng chờ đợi để được phục vụ. Chính bởi lý do đó mà nhiều người sẽ nghĩ ra giải pháp: Mua vàng TRƯỚC ngày thần tài để không phải chịu cảnh vất vả khi mua được vàng đúng ngày.

mua vàng trước ngày thần tài có được không

Huy Thanh Jewelry ưu đãi 50% tiền công chế tác nhẫn kim tiền vàng ta 24K cho khách hàng đặt trước


Mua vàng trước ngày thần tài có thể tiến hành theo 2 cách:

Mua vàng từ các ngày 8 – 9 /1 âm lịch

Nhiều người quan niệm rằng, đầu năm mua vàng sẽ mang đến may mắn, điều tốt lành cho cả một năm hung thịnh về tài lộc, chính bởi vậy ngay sau khi các cửa hàng vàng bạc hoạt động phục vụ khách trở lại sau kỳ nghỉ tết âm lịch họ sẽ mua ngay thời điểm đó vì cho rằng việc giao dịch, mua vàng đầu năm sẽ là khởi điểm cho một năm may mắn tiền bạc nên không nhất định phải mua đúng ngày mùng 10.

Xem thêm: Ngày thần tài mua vàng tây có được không?

Thanh toán trước, đến ngày 10 đến lấy

Một trong những cách mua vàng ngày thần tài không sợ chen lấn đó là khách hàng tìm mẫu phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình, sau đó báo size (với nhẫn kim tiền) hoặc số hạt vòng vừa tay (với vòng đá đeo cùng tỳ hưu và con giáp) chuyển khoản trước để nhân viên chọn sản phẩm phù hợp, sau đó ngày 10/1, khách hàng có thể qua lấy bất cứ lúc nào. Như vậy vừa thuận tiện cho khách hàng có thể chọn giờ đẹp đi mua vàng ngày thần tài vừa giúp nhân viên phục vụ tốt nhất trong ngày có lượng khách cao điểm.

Như vậy có thể trả lời cho câu hỏi: mua vàng trước ngày thần tài có được không còn tùy thuộc vào suy nghĩ, niềm tin của mỗi người. Nếu bạn tự tin vào khả năng của mình có thể mua bất cứ ngày nào hoặc là giao dịch mua bán đầu tiên của năm (đầu năm mua vàng, cả năm mua vàng, may mắn thuận lợi) hoặc cùng có thể lựa chọn phương án thanh toán trước, lấy vàng đúng mùng 10 để lấy may nếu lo sợ việc mua vàng đầu năm mà không đúng ngày thần tài sẽ kém may.

Xem thêm: Giờ đẹp mua vàng ngày thần tài 

mua vàng trước ngày thần tài có được không

Mua vàng ngày thần tài thường mất khá nhiều thời gian chờ đợi, chen lấn, xô đẩy nên nhiều người muốn chọn giải pháp mua vàng trước ngày thần tài.

Lưu ý gì khi mua vàng trước ngày thần tài

Ngoài vàng miếng, bạn có thể chọn vật phẩm phong thủy nhân đôi may mắn

mua vàng trước ngày thần tài có được không

Nhẫn kim tiền: Những đồng tiền xu xâu chuỗi, nối tiếp nhau thành hình tròn tựa như dòng tiền gối nhau liên miên, không có điểm bắt đầu và điểm kết thúc, tiền hết lại về.

Charm con giáp: Khi đeo charm con giáp bản mệnh sẽ giúp bạn hưởng bình an, tinh hoa từ charm con giáp mà mình cầm tinh. Bên cạnh đó, để giúp công việc thuận lợi, tình cảm hòa thuận, kinh doanh may mắn bạn cũng có thể kết hợp con giáp nhị hợp, tam hợp để được bổ sung tinh hoa may mắn từ linh vật khác và khắc phục nhược điểm của mình.

Xem thêm: Đây là cách người giàu áp dụng cách mua vàng ngày thần tài

mua vàng trước ngày thần tài có được không

Vật phẩm tài lộc, Tỳ Hưu - hộ mệnh tiền tài, sức khỏe: Một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất ngày vía thần tài.

Xem thêm: Cách đeo và kết hợp charm con giáp

Charm đĩnh tiền, chữ phúc, charm túi tiền: Đĩnh vàng kim nguyên bảo mang đến tiền bạc, charm chữ Phúc mang đến tiều tốt lành (tổng hòa của tiền bạc, sức khỏe, sự may mắn, tuổi thọ, sự bình an), charm túi tiền giúp giữ của không bị thất thoát, đồng thời với năng lượng của vàng mang đến may mắn về tiền bạc, rất cần cho người làm kinh doanh, buôn bán hoặc khởi nghiệp.

có nhất thiết phải mua vàng ngày vía thần tài

Charm đĩnh vàng - tượng trưng cho vượng khí tiền tài

Mua vàng trước ngày thần tài bằng hình thức online đang là xu thế!

Nếu bạn ở các tỉnh, muốn tìm kiếm trang sức nhưng cũng là vật phẩm phong thủy có thể chọn cách mua vàng online của những thương hiệu uy tín. Theo đó, bạn chỉ cần chọn mẫu, thông báo size tay với nhân viên tư vấn sẽ được thông báo ngày có hàng và khoảng thời gian vận chuyển. Theo đó, bạn có thể đặt hàng trước 5-7 ngày để căn thời gian nhẫn về đúng ngày thần tài.


mua vàng trước ngày thần tài có được không

Ngay cả khi bạn không tiện qua cửa hàng của thương hiệu vàng nào đó để chọn mẫu có thể tham khảo mẫu trên website và chuyển khoản (số tiền đặt cọc hoặc toàn bộ giá trị sản phẩm) để đặt hàng, sau đó đến lấy sản phẩm đặt khi nào tiện.

Xem thêm: Cách dùng kim tiền mang đến may mắn

Nên chọn mua vàng thần tài tại những thương hiệu uy tín, lâu năm

Ưu điểm của thương hiệu trang sức lớn là mẫu mã đa dạng, cho bạn lựa chọn phong phú hơn, bên cạnh đó chính sách bảo hành, thu đổi cũng rõ ràng, có lợi cho khách hàng hơn, việc trao đổi, mua bán cũng thuận tiện hơn vì hệ thống cửa hàng đông đảo, phù khắp thành phố lớn! Tuy nhiên, điểm hạn chế là lượng khách hàng khá đông trong ngày này, bạn có thể phải chờ đợi để được phục vụ.

mua vàng trước ngày thần tài có được không

Mọi thông tin tư vấn đề đặt hàng vật phẩm phong thủy cho ngày thần tài quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 1900 633 428 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn ở góc phải màn hình để được hỗ trợ chu đáo nhất!


 

Về đầu trang