Bí Quyết Mua Vàng Ngày Thần Tài Phát Tài Cả Năm- Đời Đời Phát Lộc

Truyền thống mua vàng vào ngày Thần tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) đã có từ lâu, tuy nhiên, những năm gần đây, việc làm này thực sự trở thành trào lưu, thu hút được sự quan tâm và tham gia của nhiều người. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một vài bí quyết mua vàng ngày Thần tài giúp nhân đôi may mắn, phát lộc để bạn đọc tham khảo và có những lựa chọn phù hợp khi mua vàng vào dịp này.

Tại sao nên mua vàng ngày Thần Tài?

Truyền thuyết kế rằng, sau khi uống rượu say, Thần Tài – vị quan cai quản tiền bạc thiên đình bị rơi xuống đất, ngài đi đến đâu thì ở đó đông khách phát tài. Khi trí nhớ phục hồi, ngày 10/1 Ngài bay về trời. Nhân dân lấy ngày đó để thờ cúng, tưởng nhớ Thần Tài. Sau này, giới kinh doanh, buôn bán thường đi mua vàng ngày này và thờ thần tài để mong ngài cho lộc, cầu xin may mắn trong kinh doanh. Dường như Thần tài linh ứng, ước nguyện đó trở thành sự thật, gia chủ toại nguyện nên ngày Thần Tài càng được xem trọng, 5 năm trở lại đây, Ngày Thần Tài thực sự là ngày mua vàng “lý tưởng” nhất với những ai hoạt động trong ngành kinh doanh, buôn bán.

Ngày Thần Tài được xem là ngày mua vàng may mắn nhất trong năm, đặc biệt với những người kinh doanh, buôn bán

Những vật phẩm phong thủy từ vàng 24K cực phù hợp cho ngày Thần Tài   

Mua vàng ngày Thần tài thực ra không hề quan trọng vàng Tây hay vàng ta, mua nhiều hay mua ít. Người có nhiều mua nhiều, tiết kiệm, để dành nhân đôi may mắn,người có ít mua một chút lấy may, mong muốn một năm phát tài, thuận lợi, hanh thông trên con đường kinh doanh.

Bên cạnh thói quen mua vàng miếng, nhẫn trơn trước đây, hiện nay nhiều người đã chọn những vật phẩm phong thủy, những biểu tượng ý nghĩa để nhân đôi may mắn, tài lộc.Theo đó, mua vàng vào ngày Thần tài đã may nhưng nếu mua vàng có biểu tượng phong thủy sẽ còn được thêm tiền tài, lộc phát. Những vật phẩm phong thủy phù hợp với ngày Thần Tài thường là: Nhẫn kim tiền 24K, Charm con giáp 24K, Tỳ Hưu 24K.

Nhẫn kim tiền 24K

Nhẫn kim tiền với cấu tạo là những đồng tiền nối tiếp nhau, không có điểm đầu và điểm kết thúc tượng trung cho phú quý liên miên. Không những thế, hình ảnh đồng tiền tròn, hình vuông trong mỗi hình tròn mang ý nghĩa đất trời hòa hợp, thuận phát an cư.

Mua nhẫn kim tiền ngày Thần Tài có thể tùy theo mục đích, mong cầu mà chọn lượng vàng khác nhau:

Nhẫn kim tiền 1 chỉ: Sẽ mang đến phát Lộc.

Nhẫn Kim Tiền 2 chỉ: Ý nghĩa Phát Tài

Nhẫn Kim Tiền 3 chỉ : Ý nghĩa mang đến An Khang

Nhẫn Kim Tiền 5 chỉ:  Ý nghĩa mang đến sự Thịnh Vượng.

Nhẫn kim tiền với hình ảnh đồng tiền nối tiếp tượng trưng phú quý liên miên

Bạn cũng có thể mua Nhẫn Kim Tiền vàng tây để cầu mong may mắn, thịnh vượng như với vàng ta, sản phẩm này phù hợp với những người muốn mang theo nhẫn kim tiền bên mình trong các hoạt động kinh doanh, làm ăn hàng ngày với niềm tin nhẫn kim tiền trên tay sẽ giúp ký kết những hợp đồng, dự án thành công mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền.

Con giáp 24K

Lựa chọn con giáp từ vàng 24K cũng là một cách mua vàng ngày Thần tài nhưng lại kết hợp được ý nghĩa của con giáp nhờ vậy mang đến may mắn, sự an toàn và thịnh vượng cho người mua.

Thông thường mọi người sẽ mua con giáp vàng 24K theo bản mệnh (để có được đặt điểm tinh hoa của con vật mình cầm tinh, được bảo hộ và hóa giải vận xấu ) hoặc mua con giáp của năm đó (giúp cả năm thịnh vượng và may mắn vì được con vật  phù trợ) hoặc cũng có thể mua những con giáp khác để kết hợp Nhị hợp (con giáp còn lại giúp đỡ, bổ sung cho cuộc sống thêm trọn vẹn), Tam Hợp (hỗ trợ nhau, phát triển nghiệp lớn).

Charm con giáp 24K giúp bạn được bảo trợ, may mắn, hanh thông trong sự nghiệp, tiền tài.

Xem thêm về cách kết hợp con giáp tại đây

Tỳ Hưu 24K

Tỳ Hưu vốn nổi tiếng là linh vật Chiêu tài phát lộc, đại diện cho tiền tài, phú quý về nhà, đặc biệt đây là loài chỉ ăn vàng bạc châu báu mà không có hậu môn nên của cải không thất thoát đi đâu hết. Mua Tỳ Hưu vào dịp Thần Tài vừa mang may mắn của Thần Tài vừa được hưởng may mắn của ngài Tỳ Hưu mang lại vận số giàu sang.

Tỳ Hưu được thiết kế với nhiều đặc điểm khác nhau mang đến linh ứng khác nhau. Chính bởi vậy, trước khi mua, khách hàng nên tìm hiểu kỹ hoặc nhờ nhân viên tư vấn để chọn được thiết kế Tỳ Hưu phù hợp mong cầu, toại nguyện ước muốn.

 

Tỳ Hưu - linh vật tiền tài, bảo hộ gia chủ thuận phát trong sự nghiệp, tiền bạc và bảo vệ gia chủ khỏi vận xấu.

Xem thêm về cách chọn dáng Tỳ Hưu tại đây

Lì xì vàng 24K 

Lì xì vàng không chỉ được ưa chuộng trong dịp Tết mà còn được nhiều người tìm kiếm vào ngày vía Thần Tài. Thông thường, nhiều người thường dùng bao lì xì ghép trên mâm quả thờ Thần Tài để giúp mâm thờ thêm đẹp mắt đồng thời thể hiện được sự thành tâm với Ngài mà vẫn mang ý nghĩa may mắn của việc mua vàng ngày Thần Tài. Không những thế, mua lì xì vàng còn có mức giá khá hợp lý, phù hợp với tất cả mọi người, với điều kiện tài chính khác nhau.

Tham khảo thêm về mẫu lì xì vàng 24k tại đây

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin để chọn mua vàng ngày Thần Tài thêm ý nghĩa và may mắn. Nếu cần thêm thông tin tư vấn về sản phẩm phù hợp nhu cầu, mệnh hoặc tuổi mới quý khách liên hệ 096 674 8668 hotline hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn của Huy Thanh Jewelry tại cửa sổ góc bên phải màn hình.

  1. Nhẫn kim tiền vàng tây có giá bao nhiêu vậy?Cảm ơn

Viết Bình luận