Quy Kính Thỉnh Charm Phật Buông Xả Sân Si Sống Đời Từ Ái

Mỗi người đến với trang sức Phật giáo bằng sự hiểu biết, tuệ giác khác nhau nhưng điểm chung ở họ đó là lòng tin, sự tôn kính vô bờ với đức Phật.Chính bởi vậy, mỗi  Phật Tử thường thỉnh một chiếc vòng đeo tay hoặc đeo cổ hình Đức Phật để hướng thiện, nhắc nhở bản thân, nuôi dưỡng lòng từ bi, thận trọng trong suy nghĩ, lời nói và hành động.

Charm Phật giáo 24K – Phương tiện trong hành trình thoát khổ

Trang sức Phật giáo dù làm bằng chất liệu gì, kích thước ra sao cũng đều chỉ là phương tiện trong hành trình tu tập của người dùng. Những người hiểu về đạo Phật sẽ nhận thấy rằng, việc mang theo bên mình một hình ảnh của đức Phật giúp họ cảm thấy lòng an yên, tâm trạng thư thái nhờ đôi mắt từ ái, khuôn mặt hiền hậu của ngài. Mỗi lần nhìn thấy ngài là một lần nhắc nhở sống khiêm nhường, giúp đỡ người khác.

Theo đó, vòng đeo tay Phật giáo giúp mang lại may mắn cho bạn là khi bạn tự khiêm tốn luôn biết kiềm chế bản thân để tránh những điều bất lợi, kẻ xấu xâm phạm. Bạn cũng luôn cảm thấy tự tin, an toàn nhờ không làm việc xấu, khuất tất, ảnh hưởng đến người khác. Khi gạt bỏ được lòng tham, bằng lòng và sống hết mình với hiện tại, cuộc sống viên mãn, nghiêm nhiên bạn sẽ thấy mình có Phúc. Có được thứ đó tất cả là do chính bạn và trang sức Phật giáo kia chỉ là yếu tố giúp nhắc nhở bạn sống theo lời Phật dạy, khuyên bảo mà thôi.

Trang sức Phật giáo nói chung, với những người bước đầu trên hành trình tu tập, hướng về đạo Phật là một trong những phương tiện cần thiết để hiểu và sống theo lời dạy của Phật. Hàng ngày khi nhìn thấy hình ảnh của Phật giúp bạn trước là thư thái, sau là nhắc nhớ mình bình tâm khi có sự cố, chấp nhận thực tại, nuôi dưỡng đức khiêm cung. Nếu kiên trì, tin tưởng tuyệt đối vào Phật sẽ từng ngày gột rửa khỏi thân tâm những tham dục, si mê và hờn oán, đời sống sẽ bớt khổ.

Chắp tay búp sen thỉnh charm Phật giáo

Một trong những lý do nhiều Phật tử chọn charm Phật vàng 24K đó là bởi chất liệu quý  phù hợp với lòng tôn kính của họ dành cho đức Phật và độ bền của chất liệu này để Phật tử có thể mang theo bên mình, được Phật đồng hành suốt cả cuộc đời.

Vào ngày rằm, mùng 1 hoặc đêm giao thừa, sáng mùng 1 nhiều Phật tử cũng thỉnh trên tay một chiếc vòng tay Phật giáo cầu mong mọi điều bình an đến với bản thân và gia đình. Dù Phật ở đâu, trên cổ tay bạn hay ban thờ trong chùa chi cần bạn thành tâm thì ngài cũng sẽ chứng giám cho lòng thành của bạn

Trong những chuyến đi chùa, du xuân đầu năm nhiều Phật tử cũng mang theo chiếc vòng gắn hình charm Phật với tất cả niềm quy kính để cầu mong hành trình đến với đưc Phật thuận lợi, dữ hóa lành, đức Phật che chở và giúp cả đoàn có đủ sức khỏe trong hành trình.

Không chỉ mua cho bản thân, nhiều Phật tử cũng có ý nguyện chọn mua vòng đeo tay Phật giáo dành tặng người thân trong gia đình, bạn bè cùng am hiểu về đạo Phật, bạn đồng tu, người mình trân quý...những chiêc vòng gắn hình Phật như một lời chúc bình an, lợi lạc, soi rọi nội tâm để tự giác ngộ bản thân hoặc thoát khỏi muộn phiền, lo lắng.

Ý nghĩa của thiết kế charm Phật giáo

Khi thỉnh trang sức Phật giáo thì không có nghĩa là chỉ đeo hình ảnh mặt Phật mà bạn có thể chọn những hình ảnh khác, mỗi hình ảnh lại mang nét nghĩa riêng. Hãy cùng Huy Thanh tìm hiểu ý nghĩa của từng biểu tượng, hình ảnh.

CHARM PHẬT THÍCH CA MẦU NI: Đây là người sáng lập ra Phật giáo, khi mang Ngài bên mình sẽ giúp bạn có đươc sự bình an, soi rọi được nội tâm của mình, giác ngộ bản thân, thoát khổ.

CHARM PHẬT DI ĐÀ : Ngài là hiện thân của đời sống vĩnh cửu, trí tuệ cao siêu chính bởi vậy, việc mang theo hình ảnh của Người giúp bạn có tuệ giác tinh anh, xóa bỏ muộn phiền, mệt mỏi, lo lắng để sống thanh thản, an yên.

CHARM PHẬT DI LẶC : Đây là một vị Phật đặc biệt với khả năng mang đến niềm vui, hạnh phúc cho con người. Mang theo hình ảnh của Phật Di Lặc giúp bạn luôn may mắn, nhiều niềm vui, nụ cười và cuộc sống hòa thuận, vui vẻ.

CHARM PHẬT BỒ TÁT : Phật là điềm lành, lòng từ bi, hướng thiện hóa hung khí mang lại bình an, trừ tai ách. Đeo tượng của Phật sẽ giúp bạn luôn bình an, gặp nhiều điều thiện lành.

CHARM BÔNG HOA SEN có ý nghĩa nhắc nhở chúng ta nuôi dưỡng, tăng trưởng lòng từ bi, trí tuệ và tình yêu ngát hương như đóa sen

CHARM CHỮ PHÚC mong muốn gặp điều tốt lành, việc may mắn, cuộc sống vui vẻ,no ấm, an lành.

CHARM TRÙY KIM CANG: Tác dụng của chày là đoạn trừ phiền não, ngăn chặn ác chướng, ác ma chướng ngại, phá trù ngu si, vọng tưởng. Khi mang charm trùy này giúp bạn hóa giải sát khí, tăng điềm lành, không bị gián đoạn tu tập.

CHARM BÀN TAY PHẬT : Thể hiện lòng thành kính với đức Phật

CÂU CHÚ  “Om mani padme hum”: Đây là thần chú trong Phật giáo với đại lý bảo hộ thoát khỏi những đau khổ của chúng sinh trong 6 cõi.


Tham khảo thêm các mẫu charm Phật tại đây

 

Để được tư vấn về charm phù hợp với mục đích sử dụng cũng như cách kết hợp charm Phật với vòng đá phong thủy, mời quý khách liên hệ trực tiếp hotline 096 674 8668 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn ở cửa sổ chat góc bên phải màn hình để được chăm sóc chu đáo nhất.

 

 

 

 

Viết Bình luận

Về đầu trang