Boxing Day Tại Huy Thanh Jewelry - BÃO GIÁ MƯA QUÀ TẶNG

Nhân ngày Boxing day, Huy Thanh Jewelry tiến hành giảm giá lên tới 20% toàn bộ nhẫn cưới và trang sức cùng nhiều quà tặng ý nghĩa khác  dành cho khách hàng mua sản phẩm của Huy Thanh Jewelry.

Boxing day là ngày gì?

Boxing day có thể hiểu một cách đơn giản là Hộp quà giáng sinh. Tại các nước phương Tây, ngày Giáng Sinh là ngày lễ quan trọng nhất trong năm mọi người thường cùng bên nhau ăn tối, trò chuyện thân mật. Ngày hôm sau, để chúc mừng ngày lễ lớn cũng là bày tỏ sự gắn kết, yêu thương mọi người sẽ dành cho người thân của mình những món quà như một lời chúc may mắn cho năm mới sắp đến.

Ngày 26/12 dần trở thành Ngày lễ tặng quà và được hưởng ứng mạnh mẽ, có ý nghĩa đặc biệt ở các quốc gia Canada, New Zeland, Úc...

Tại Việt Nam, do ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa phương Tây, ngày 26/12 cũng được xem là dịp để nhiều doanh nghiệp tri ân khách hàng thân quen đã ủng hộ doanh nghiệp bằng những hình thức tặng quà hấp dẫn.

Boxing day là một trong những dịp tri ân khách hàng lớn nhất trong năm của Huy Thanh Jewelry 

Boxing day ý nghĩa tại Huy Thanh Jewelry

Trên thị trường trang sức Việt Nam những năm gần đây đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ, ngoạn mục và đầy bứt phá của thương hiệu Huy Thanh Jewelry. Lý giải cho sự phát triển đó, lãnh đạo Huy Thanh Jewelry đánh giá cao sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng. Khách hàng chính là nhân tố mang lại sự phát triển bứt phá và bền vững của Huy Thanh Jewelry trong trong lai. Bởi vậy, nhân Ngày lễ tặng quà đầy ý nghĩa, tri ân khách hàng thân quen, Huy Thanh Jewelry quyết định ưu đãi lên tới 20% với trang sức và nhẫn cưới.


Không chỉ giảm giá, khách hàng đến mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng tại Huy Thanh Jewelry sẽ được tặng nhiều phần quà ý nghĩa khác.


Chương trình khuyến mại được áp dụng trên toàn quốc từ ngày 23/12 – 31/12/2017. Theo đó, trong 6 ngày duy nhất này Huy Thanh Jewelry giảm giá 20% tất cả trang sức và rất nhiều quà tặng ý nghĩa khác.

Chương trình Boxing day là lời tri ân sâu sắc của Huy Thanh Jewelry gửi tới quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng Huy Thanh Jewelry trong 30 năm qua. Trân trọng cám ơn quý khách !

 

*** Chú ý:

  • Chương trình khuyến mại không áp dụng với vàng ta và kim cương thiên nhiên, Platium.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.


🏣 Hệ Thống Showroom Huy Thanh toàn quốc: http://bit.ly/2sgudOA
Hotline tư vấn: 096 674 8668 / 096 774 8668

Viết Bình luận

Về đầu trang