Cập Nhật Xu Hướng Trang Sức 2018

Xã hội hiện đại khiến nhu cầu sử dụng trang sức thay đổi, nếu như trước kia, việc sử dụng trang sức chỉ đơn thuần thể hiện đẳng cấp nên chỉ có giới thượng lưu, quý tộc mới được sử dụng thì nay trang sức trở thành một yếu tố phổ biến, bất cứ ai cũng có thể dùng trang sức và thường xuyên thay đổi, trang sức dần trở thành một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người.

Chính bởi tính phổ biến của trang sức hiện nay ngành trang sức trở thành một trong lĩnh vực mang tính thời trang thực sự. Hàng năm sẽ có những xu hướng mới thể hiện sự thay đổi của các thiết kế nhằm mang đến người sử dụng những yếu tố mới mẻ, sáng tạo.

Hướng đến vẻ đẹp tinh xảo và trẻ trung 

Trước đây, do quan niệm sử dụng trang sức để thể hiện thành phần, giai cấp xã hội nên chất liệu trang sức thường sử dụng vàng 24k, thiết kế to bản, dày dặn, nhìn hơi thô, chính bởi vậy hình ảnh sử dụng trang sức thường khá nặng nề. 

Không phải đến 2018 trang sức mới chuyển mình sang xu hướng trẻ trung nhưng rõ ràng 2018 được xem là một năm kỳ vọng với những bước chuyển mới, ngoạn mục về những thiết kế trang sức trẻ trung, phù hợp với hình ảnh người phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên sự trẻ trung đó vẫn phải đảm bảo tính tinh xảo để mang đến cho trang sức vẻ đẹp quý phái, sang trọng cho người đeo.

Yếu tố trẻ trung của trang sức thể hiện trong chất liệu: Vàng hồng, vàng trắng, Platium với ưu điểm về độ bền, sáng, bóng mang lại vẻ đẹp sang trọng cho trang sức.

Phong cách trang sức trẻ trung, tinh xảo mang đến người sử dụng vẻ đẹp quý phái, quyến rũ

Tôn vinh những thiết kế thông minh, dễ mix và match

Người sử dụng đặc biệt yêu thích những thiết kế trang sức thông minh có khả năng biến hóa đa dạng, théo đó những bộ sưu tập có thiết kế thông minh, dễ dàng mix đồ theo nhiều cách khác nhau được đánh giá cao và ưa chuộng.

Điển hình là bộ nhẫn kép với khả năng kết hợp phong phú, người dùng có khả năng kết hợp sáng tạo theo ý mình, thể hiện được vẻ đẹp riêng của cá nhân. Với bộ trang sức này, một lựa chọn có thể mang đến nhiều cách kết hợp khác nhau, sử dụng trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Yếu tố này không chỉ mang lại cảm giác thú vị mà còn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho người dùng.

Nhẫn kép là một trong những thiết kế trang sức thông minh dễ mix và match đồ được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng

Trang sức phong thủy vẫn được ưa chuộng 

Người Việt vốn bị ảnh hưởng bởi văn hóa Trung Hoa, từ lâu trang sức phong thủy đã được ưa chuộng bởi niềm tin đặc biệt của người sử dụng. Trang sức phong thủy điển hình là vòng đeo tay mặt Phật, vòng đeo tay tỳ hưu hoặc vòng đeo tay 12 con giáp vẫn sẽ được ưa chuộng....Hầu hết những địa chỉ cung cấp trang sức hiện nay đều có những thiết kế trang sức phong thủy có tính thẩm mỹ cao, giúp người sử dụng kết hợp được cả 2 yếu tố phong thủy và thời trang.

Những thiết kế trang sức phong thủy từ những bên cung cấp trang sức uy tín vừa đảm bảo yếu tố phong thủy lại có tính thẩm mỹ cao


Viết Bình luận