Kế hoạch chuẩn bị đám cưới trước 1 tháng chi tiết và tiết kiệm nhất

Ngoài những thủ tục tiền hôn nhân từ 2 phía họ hàng thì trước cưới 1 tháng là thời điểm cô dâu chú rể cần tập trung cao độ để hoàn thành kế hoạch cưới hỏi của mình. Tham khảo ngay bài viết dưới đây nếu bạn chưa biết phải làm gì ngay lúc này.

Kế hoạch chuẩn bị đám cưới trước 1 tháng

Xác định ngân sách cưới

Không có một ngân sách cưới nào chính xác cho tất cả cặp cô dâu, chú rể, chính bởi vậy cách tốt nhất để xác định ngân sách cưới phù hợp với mình đó là bạn cần xác định số tiền hiện có và căn cứ vào đó để xác định dịch vụ tổ chức đám cưới phù hợp.

kế hoạch chuẩn bị đám cưới trước 1 tháng

Trên đây là bảng tổng chi đám cưới ở mức trung bình. Bạn có thể tham khảo các hạng mục chi tiêu và tùy điều kiện của mình để lựa chọn mức giá phù hợp. Lưu ý rằng, cùng một địa điểm sẽ có những dịch vụ ở mức giá khác nhau. Đừng ngại tham khảo để tìm chọn được dịch vụ chuyên nghiệp, tránh gặp phải vấn đề rắc rối trong ngày trọng đại của mình.

Ước lượng khách mời

kế hoạch chuẩn bị đám cưới trước 1 tháng

Việc lên danh sách khách mời không chỉ giúp bạn chủ động đặt tiệc mà còn là nguồn tài chính về sau giúp bạn chủ động kế hoạch tổ chức cưới của mình. Việc lên danh sách khách mời cần căn cứ vào độ thân quen, khả năng đi 1 hay 2 người để có kế hoạch đặt tiệc.

Kế hoạch đám cưới trước 1 tháng: 20 ngày cuối

chuẩn bị 1 tháng trước cưới

Kế hoạch chuẩn bị đám cưới trước 1 tháng: 10 ngày cuối cùng

Click vào đây để khám phá: Những điều cần biết trước khi đăng ký kết hôn 

Về đầu trang