Tại Sao Nhẫn Kim Tiền Vàng Tây Cũng Được Ưa Chuộng Ngày Lễ Thần Tài?

Bên cạnh nhẫn kim tiền vàng ta thì nhẫn kim tiền vàng Tây cũng đang được ưa chuộng đặc biệt trong 2 năm trở lại đây bởi nhiều ưu điểm vượt trội của nó. Xu hướng quà Tết và Ngày Thần Tài năm nay, nhẫn kim tiền vàng Tây sẽ là một trong những vật phẩm phong thủy đặc biệt ưa chuộng vì vừa mang lại may mắn, tài lộc mà giá thành vô cùng hợp lý.

Tục lệ mua Nhẫn kim tiền ngày Thần Tài

Hàng năm, sau dịp Tết Nguyên Đán, vào ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch nhân dân ta thường cúng ngày lễ Thần Tài. Tương truyền, đây chính là ngày Thần Tài – vị quan trên trời cai quản tiền bạc, tài lộc uống rượu say quá nên sảy chân rơi xuống trần gian. Từ lâu, trong văn hóa người Việt thường nhớ đến ngài bằng với ngày 10 tháng Giêng và ban thờ Thần tài nơi kinh doanh để cầu mong tiền bạc, phú quý.

Nhẫn Kim Tiền là một thiết kế nhẫn khá đặc biệt, không chỉ mang lại mục đích tô điểm cho vẻ đẹp của người đeo mà còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt, giúp tăng may mắn, tiền tài cho người dùng. Hình ảnh những đồng tiền nối liền nhau, không có điểm đầu và điểm kết thúc tựa như phú quý liên miên, cả năm tiền tài, cả đời thành công.

Xem thêm: Ngày thần tài mua vàng Tây có được không?

nhẫn kim tiền vàng tây

Dù là vàng Tây hay vàng ta thì việc mua vàng đầu năm đều mang lại điều may mắn, mang đến 1 năm phát tài, nhiều lộc phát.

Vào ngày Thần Tài, người Việt không chỉ mua vàng miếng mà còn ưu ái mượn hình ảnh đồng tiền để thể hiện nguyện cầu của mình với Thần Tài, mong muốn 1 năm phú quý, tiền tài phát đạt. Người có kinh tế khá giả thì mua lượng vàng lớn, người điều kiện kém hơn thì mua một chút lấy may. Dù mua ít hay mua nhiều cũng đều mang đến may mắn về tiền tài.

Xem thêm về: Cách dùng nhẫn kim tiền mang lại may mắn

nhẫn kim tiền vàng tây

3 ưu điểm của Nhẫn Kim Tiền vàng tây

Thực ra, trong khoảng 2 năm trở lại đây, xuất hiện xu hướng mới sử dụng nhẫn kim tiền vàng Tây trong ngày Thần tài. Điều này khá mới so với quan niệm truyền thống trước đây, vốn dĩ chỉ cho rằng mua vàng ta mới thực sự mang lại may mắn. Có thể khẳng định, sự ra đời của nhẫn kim tiền vàng Tây đã mang lại khá nhiều ưu điểm:

Vẫn mang lại ý nghĩa may mắn

Vàng có màu sắc đặc biệt, biểu hiện cao nhất của sự phú quý, giàu sang, vương giả. Chính bởi vậy mà quan niệm “Rước vía Thần Tài – Mua vàng đón lộc” không hề quan trọng yếu tố vàng ta hay vàng tây, số lượng nhiều hay ít cứ mua vàng đầu năm là mặc nhiên sẽ mang đến may mắn, một năm nhiều tài lộc. 

Xem thêm: Bảng giá và mẫu nhẫn kim tiền bán chạy dịp Thần tài 2019

nhẫn kim tiền vàng tây

Giá thành hợp lý

So với vàng ta ( hay còn gọi là vàng 24K, vàng 9999 ) thì vàng tây ( vàng 10K) có giá thành rẻ hơn khá nhiều. Chính bởi vậy dễ dàng tiếp cận với nhiều người, ở mức thu nhập trung bình hoặc trung bình thấp. Có thể khẳng định, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc nhẫn kim tiền vàng tây mà không quá lo lắng về giá nhẫn kim tiền vàng tây giá bao nhiêu?

nhẫn kim tiền vàng tây

Nhẫn kim tiền vàng tây có tính thẩm mỹ và độ bền vượt trội nên được ưa chuộng để sử dụng hàng ngày mang lại may mắn, tự tin với người kinh doanh, buôn bán

Có thể mang theo bên mình trong mọi hoạt động kinh doanh

Nhẫn kim tiền vàng tây lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn. Điều này xuất phát từ ưu điểm của vàng 10K với độ bóng, sáng và màu sắc tươi tắn, hiện đại và độ cứng, giữ form nhẫn tốt hơn, chính bởi vậy nhiều người thường đeo trên tay hàng ngày để cầu may trong hoạt động giao thương, buôn bán khi làm ăn với đối tác giúp họ cảm thấy tự tin vì vẻ đẹp, tính thời trang của sản phẩm.

nhẫn kim tiền vàng tây

Kết luận:

Nhẫn kim tiền vàng ta phù hợp với những người có điều kiện kinh tế tốt, muốn mua để tích lũy, tiết kiệm và nhẫn kim tiền vàng Tây ưu điểm là có vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại mà vẫn mang ý nghĩa may mắn, đặc biệt phù hợp với những người làm kinh doanh muốn mang theo biểu tượng phong thủy này bên mình. 

Như vậy, quyết định mua nhẫn kim tiền ngày lễ Thần tài có thể tùy theo mục đích của mình để có lựa chọn thích hợp, không nhất thiết phải chỉ nên chọn vàng ta như nhiều người vẫn nghĩ.


Hiện tại Huy Thanh Jewelry đang cung cấp song song 2 dòng sản phẩm Nhẫn kim tiền vàng ta và Nhẫn kim tiền vàng Tây, mời quý bạn đọc tham khảo thêm thông tin về sản phẩm vàng Thần tài tại đây và vui lòng liên hệ hotline 1900 633 428 hoặc inbox trực tiếp cửa sổ chat bên phải màn hình để được tư vấn nhanh nhất!

 

 

Viết Bình luận