Hóa Giải Vận Xui Người Tuổi Tuất 2018

Dù không phải là một năm hưng thịnh với những người tuổi Tuất nhưng năm Tuất 2018 sẽ là một năm nhiều dấu ấn đáng nhớ chuẩn bị cho tương lai rực rỡ về sau. Đặc biệt, nếu như biết trước những vận hạn cuộc đời, chủ động thích ứng và xử lý khéo léo vẫn mang đến bạn những vận may, làm tiền đề cho năm sau rực rỡ.

Những người Tuổi Tuất sinh năm nào?

Những người Tuổi Tuất bao gồm: 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Thực tế thì có nhiều năm tuổi Tuất hơn những năm mà chúng tôi liệt kê, tuy nhiên những em bé sinh năm nay (2018) còn quá nhỏ và những người sinh trước năm 1958 trở đi thì cũng khoảng ngoài 70 tuổi thì phúc lộc dựa vào quá trình hành thiện, tích đức trong cuộc sống từ  trước đó. Những thông tin này không còn quá nhiều ý nghĩa nữa.

Tổng quan tử vi người tuổi Tuất 2018

Tính cách của người tuổi Tuất là thẳng thắn, khiêm tốn, lương thiện, hào hiệp. Họ có ưu điểm nổi bật là sự thông minh, nhanh nhẹn tuy nhiên hạn chế là tính quá thẳng thắn, thành thực lại có tài hơn người nên dễ bị ganh ghét, đố kỵ.

Chính từ tính cách này kết hợp với năm Tuất – năm bản mệnh (Trực Thái Tuế), vận trình cuộc đời thay đổi bất định, thăng trầm. Sự thăng trầm còn phụ thuộc vào thời điểm trong cuộc đời. Ví dụ: Với tuổi Tuất 1994 thì đang ở tuổi điều chỉnh nhân sinh quan, thay đổi bản thân, phá vỡ giới hạn, khẳng định chính mình nên công việc và cuộc sống khó ổn định. Với tuổi 1982 hoặc 1970 năm nay có thể dính dáng đến pháp luật, thay đổi tiêu cực sau những năm thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

TÀI LỘC

Tuổi Tuất được Vũ Khúc Cát Tinh chiếu mệnh nên sẽ có những cơ hội, vận may về tài chính tuy nhiên, nắm bắt và phát huy được đến đâu là ở mỗi người. Đặc biệt, tùy vào sự cẩn trọng khác nhau mà sẽ có những trường hợp có kẻ chơi xấu, kẻ vay không trả hoặc thất bại trong kinh doanh. Đôi khi lý do ảnh hưởng đến tiền tài năm nay lại chính từ bên ngoài chứ không phải do bạn. Lời khuyên cho năm nay là bạn nên cẩn thận thay vì liều lĩnh đầu tư hoặc tham lam ôm quá nhiều. Nếu được thì nên chú ý đến phong thủy để gia tăng tài lộc trên mọi mặt giúp tài chính củng cố.

SỰ NGHIỆP

Nhìn chung sự nghiệp là mảng tích cực nhất của tuổi tuất vào năm nay bởi le lói một vài yếu tố giúp bạn tạo được dấu ấn, có thể vớt vát được nhiều điều không thuận phát của năm tuổi. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, những thời cơ, cơ hội đến thoáng qua, nếu như chịu khó tìm hiểu, phân tích và cân trọng thì sẽ biến thành cơ hội tạo tiền đề cho những năm sau khởi phát rực rỡ. Nếu như quá bi quan, sợ hãi thì thời cơ đó sẽ qua đi. Hãy nhớ phân tích, chắt lọc để tìm ra hướng đi riêng cho mình, đừng cố chấp hoặc bi quan nếu thất bại. Hãy xem đó là một hành trình của kinh nghiệm và sự trưởng thành.

TÌNH CẢM

Tình cảm của người tuổi Tuất năm nay cũng khá trắc trở. Với nguời độc thân thì khó bắt đầu, thiếu kiên trì trong mối quan hệ mới. Với người đã có ý chung nhân thì dễ bị ảnh hưởng từ người bên ngoài, dễ mâu thuẫn, bất ổn. Đặc biệt với những cặp vợ chồng dễ bất hòa, xích mích vì chuyện không đâu. Nhìn chung vận mệnh là như vậy nhưng tùy vào tính cách và cư xử của mỗi người sẽ dẫn đến kết quả khác nhau. Điều bạn cần làm là bình tĩnh suy xét và đặt mình vào vị thế của người khác để cảm thông và hiểu được đối phương. Nếu làm được như vậy thì dù quan hệ có đi đến đâu bạn cũng không phải day dứt, hối tiếc.

SỨC KHỎE

Theo như sách ghi thì tuổi Tuất năm nay bị hung tinh Kiếm Phong, Phục thi phiền nhiễu,Thái Tuế áp chế khiến cho sức khỏe bị ảnh hưởng. Những yếu tố ảnh hưởng sức khỏe có nhiều tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng 3 yếu tố: Ăn uống (giúp bảo đảm sức khỏe, tránh suy kiệt thể lực, hao tổn vì công việc bất lợi) Mặc ( Mặc phù hợp, tránh gió máy, hoặc đến nơi nhiều âm khí) Đi lại tránh sư bất cẩn, cẩu thả... tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đặc biệt, khi vận đen đến thì đôi khi 1 việc cũng có thể gây ra nhiều tác hại: Ví như uống rượu không chỉ hại gan, ảnh hưởng sức khỏe về sau dễ gây tai nạn, thương vong, nếu nhẹ nhất cũng tổn hao tài sản khi gặp phải cảnh sát giao thông . Nên hết sức cẩn trọng, phòng tránh tối đa.

Vận hạn của người tuổi Tuất 2018 và cách giải xui

“Cạm bẫy trùng trùng – Vận xui bủa vây” là những từ dùng để chỉ vận hạn của tuổi Tuất vào năm nay, có thể nói một cách đơn giản hơn đó là “Năm tuổi”. Năm 2018, người tuổi Tuất sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, xui xẻo. Tất nhiên, đó đã là vận số thì không thể thay đổi, nếu như làm nhiều việc tốt, sống ôn hòa thì những vận hạn đó giảm nhẹ, tích đức về sau, để phúc cho con cháu. Hãy tham khảo một vài cách giải vận sau đây.

Hai yếu tố ảnh hưởng lớn đến vận mệnh mỗi người đó là tình bạn, tình yêu và sự nghiệp. Để tránh rủi ro, những điều kém may thì bạn nên nếu có ý định tìm ý chung nhân thì nên chọn người tuổi Ngọ, bạn và nữ mạng tuổi này rất hợp nhau. Khi kết bạn hoặc tìm đối tác làm ăn nên chọn tuổi Dần vì sự kết hợp này giúp quan hệ phát triển theo hướng tôn trọng nhau, hài hòa, nếu cùng nhau hợp tác thì sẽ cùng nhau phát triển.

Ban cũng có thể tìm hiểu thêm một số vật phẩm phong thủy như con giáp, Tỳ hưu hoặc cách kết hợp con giáp Nhị Hợp: Đeo giáp Tuất và Hợi kết hợp để giúp mọi sự hài hòa. Hoặc nếu tin vào đạo Phật có thể đeo charm hình Phật để sống vô tư, không phải lo nghĩ, phiền muộn nhiều về những biến cố trong đời, lạc quan và  kiên định với mục tiêu, mọi sự thuận hòa, được mọi người yêu quý.

Nên trồng nhiều cây xanh ở nơi sống hoặc nơi làm việc giúp tinh thần thư thái, an yên, giảm căng thẳng trong cuộc sống, tiếp thêm năng lượng từ cây xanh sẽ giúp bạn có thêm vận khí, sống vui tươi.

Bên cạnh việc trông chờ vào yếu tố bên ngoài, chính bản thân người mang mệnh Tuất này cũng cần lưu ý hạn chế lời ăn tiếng nói, thành tâm đối đãi mọi người, làm việc tích đức, luôn lạc quan trong mọi hoàn cảnh, không nên quá liều lĩnh trong kinh doanh nếu chưa phân tích kỹ lưỡng. Làm được điều này không chỉ tránh được vận xui mà còn tích đức về sau.


***Chú ý

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Tham khảo thêm về con giáp tại đây 

Để được tư vấn rõ hơn về cách chọn con giáp cũng như kết hợp vòng đá phong thủy tương sinh với mệnh khách hàng vui lòng liên hệ hotline:  096 674 8668 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn góc bên phải màn hình để được tư vấn cụ thể - chính xác và nhanh nhất.


Viết Bình luận