Nhẫn Cưới Ở TP HCM – Những Điều Không Thể Không Biết!

Bạn cần thêm thông tin về nhẫn cưới ở TP HCM để có thể chọn được kiểu nhẫn vừa đẹp, chất lượng từ những địa chỉ uy tín? Nếu vậy thì nhất định bạn không thể bỏ qua những thông tin sau đây.


Những tiêu chí đánh giá mẫu nhẫn cưới đẹp TP HCM năm nay


Xu hướng nhẫn cưới thay đổi liên tục theo các năm, theo đó, mỗi năm sẽ có những xu hướng thiết kế khác nhau. Có thể khẳng định, đây chính là yếu tố giúp các cặp nhẫn cưới được đổi mới, thay đổi để mang đến vẻ đẹp và sự thú vị, qua đó, người mua dễ dàng tìm được thiết kế phù hợp với mình.

Năm nay, những mẫu nhẫn cưới đẹp TP HCM có phong cách thiết kế nghiêng về những đặc điểm sau:

- Sự linh hoạt về màu sắc nhẫn cưới

Ngoài màu sắc truyền thống nhẫn cưới vàng thì hiện tại, các thương hiệu nhẫn cưới lớn, chuyên nghiệp đều đưa ra những mẫu nhẫn cưới vàng hồng và nhẫn cưới vàng trắng. Thực tế, ở những quốc gia phương Tây, những thiết kế trang sức này phổ biến, được ưa chuộng từ lâu, đặc biệt là vàng trắng vì có vẻ đẹp sang trọng giống trang sức Platin – chất liệu xa xỉ, thể hiện vẻ đẹp sang trọng. Xu hướng nhẫn cưới đẹp ở TP HCM hiện tại cũng đã bắt kịp xu hướng này và dịch chuyển xu hướng mua chuyển từ nhẫn cưới vàng sang vàng hồng, vàng trắng.

- Linh hoạt trong việc kết hợp đá và chất liệu vàng

Bên cạnh những mẫu nhẫn cưới trơn, bản to truyền thống thì nhẫn cưới hiện tại cũng nghiêng dần sang thiết kế thanh mảnh, kết hợp với đá quý để mang đến vẻ đẹp trẻ trung, sang trọng. Tuy nhiên, nếu như trước đây, các thiết kế hay chọn cách nạm một viên đá chủ nhằm tôn vinh đá và trung tâm nhẫn thì hiện tại những thiết kế nhẫn cưới đẹp sang trọng nạm đá nhỏ, đá tấm cũng được ưa chuộng. Không thể phủ nhận vẻ đẹp tinh tế mà những chiếc nhẫn này mang đến.

Những chiếc nhẫn cưới đẹp tại TP HCM, trẻ trung, thanh thoát còn là sự kết hợp nhiều màu vàng để đem lại điểm nhấn thú vị.

- Thông điệp thể hiện rất rõ trên từng thiết kế nhẫn

Không khó để nhận thấy điều này trong những BST nhẫn cưới mới nhất của các thương hiệu trang sức lớn, uy tín. Những BST đều có tên gọi lãng mạn, liên quan chặt chẽ đến chủ đề tình yêu đôi lứa. Những thông điệp gắn bó chặt chẽ với đặc điểm thiết kế nhẫn cưới để mang đến cảm xúc thú vị đến người đeo, giúp nhắc nhớ mang theo những kỷ niệm tình yêu thiêng liêng suốt cả cuộc đời.

Tham khảo thêm: BST Nhẫn cưới đẹp nhất của Huy Thanh


nhẫn cưới TP HCM


Nhẫn cưới giá rẻ ở TP HCM – một vài lưu ý dành cho bạn


Nhẫn cưới giá rẻ và giá nhẫn cưới hợp lý

Thực tế, quan niệm nhẫn cưới giá rẻ tại TP HCM hiện nay cũng có khá nhiều hướng phân tích khác nhau. Với đa số nhiều người vẫn có tâm lý tìm kiếm địa chỉ bán nhẫn cưới giá rẻ (giá thấp) nhất để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người lại quan niệm rằng, nhẫn cưới giá rẻ là nhẫn cưới có thiết kế đẹp, chất lượng đảm bảo, tương quan với giá thành thì hợp lý và được đánh giá cao. Đó chính là yếu tố khẳng định nhẫn cưới giá rẻ.

Thực tế cho thấy, quan niệm nhẫn cưới giá hợp lý sẽ mang đến cho người mua những quyền lợi tốt hơn so với nhẫn cưới giá rẻ ở TP HCM bởi khách hàng được chăm sóc chu đáo ngay cả sau mua sản phẩm.  

Các loại mức giá nhẫn cưới hiện nay

 • Nhẫn cưới giá dưới 3 triệu
 • Nhẫn cưới 3-5 triệu
 • Nhẫn cưới 5-10 triệu
 • Nhẫn cưới trên 10 triệu

Với những cặp nhẫn cưới giá rẻ dưới 3 triệu, các cô dâu và chú rể có thể chọn tuổi vàng thấp để hạ giá thành sản phẩm mà vẫn có những mẫu nhẫn đẹp, hài lòng và ưng ý tối đa. Bệnh cạnh đó, những thiết kế nhẫn trơn, không đính đá hoặc nạm đá nhỏ cũng là gợi ý tuyệt vời để bạn chọn được mẫu nhẫn cưới đẹp giá rẻ.

Nhẫn cưới giá 3-5 triệu được xem là khoảng giá dễ mua với nhiều thiết kế đẹp, phù hợp phần đông thu nhập khác hàng, tương đối dễ mua. Với khoảng giá cao hơn 5- 10 triệu, bạn có thể chọn được những thiết kế nhẫn kim cương – biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, gắn kết vững bền.


Nhẫn cưới ở TP HCM


Nhẫn cưới 18K chuẩn quốc tế


Hiện nay, trên thị trường, ở những địa chỉ bán vàng cưới ở TP HCM thường cung cấp nhẫn cưới ở 3 tuổi vàng: Nhẫn cưới 10K, nhẫn cưới 14K và nhẫn cưới 18K. Nếu như ở các tỉnh thành khác, ưa chuộng nhẫn cưới 14K thì thị trường nhẫn cưới ở TP HCM thường đặc biệt ưa chuộng nhẫn cưới 18K vì tuổi vàng này vì vàng 24K thường rất mềm, khi chế tác nhẫn cưới rất khó để mang trên tay vì dễ móp méo. Chọn tuổi vàng 18K vừa đảm bảo tính giá trị, đặc tính bền của vàng (ý nghĩa tình duyên bền bỉ) vừa đảm bảo tính thẩm mỹ ( sáng, bóng, dễ nạm đá, tôn vinh vẻ đẹp thiết kế).

Thông tin thêm: 99% không biết vàng 18K chuẩn quốc tế!

Nhẫn cưới đẹp ở TP HCM


Dịch vụ đặt nhẫn cưới theo yêu cầu khách hàng tại TP HCM hiện nay


Đặt nhẫn cưới theo yêu cầu tại TP HCM hiện đang là dịch vụ ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều đôi uyên ương có nhu cầu thiết kế cặp nhẫn cưới riêng mình, không đụng hàng. Bên cạnh đó dịch vụ đặt nhẫn cưới cũng giúp các đôi uyên ương ở tình thành xa muốn trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của địa điểm mua nhẫn cưới TP HCM uy tín có thể tiếp cận dịch vụ dễ dàng hơn. Sau khi đặt nhẫn và đo size tay khách hàng có thể yên tâm chọn nhẫn vừa tay mà không lo lắng nhẫn không vừa tay. Đặt nhẫn cưới cũng giúp các đôi có thể chọn được màu vàng phù hợp thẩm mỹ của mình.


Thông tin thêm cho bạn đọc thắc mắc Nên mua nhẫn cưới ở đâu Sài Gòn : Dịch vụ đặt nhẫn cưới đẹp - uy tín - chuyên nghiệp tại TP HCM


Địa chỉ bán nhẫn cưới đẹp TP HCM


Địa chỉ bán nhẫn cưới đẹp – giá rẻ - uy tín dành cho bạn


Thực tế, rất khó tìm một địa chỉ bán nhẫn cưới giá rẻ đẹp ở TP HCM nhưng lại đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ cũng như uy tín bởi rằng, một thiết kế đẹp cần sự đầu tư công sức, sự sáng tạo không hề ít và để đảm bảo uy tín, chăm sóc khách hàng tốt sau mua, cơ sở đó cũng cần chi phí và nguồn nhân lực không nhỏ để duy trì, chính bởi vậy khi và chỉ khi quan niệm, nhẫn cưới giá rẻ là khi có một mức giá hợp lý, tương quan với chất lượng và thẩm mỹ bạn mới có thể tìm được địa chỉ phù hợp với mình.

Để chắc chắn một cửa hàng bán nhẫn cưới giá rẻ và uy tín bạn nên căn cứ và các yếu tố sau:

 • Cam kết của cửa hàng đó về tuổi vàng
 • Chính sách trước – trong và sau mua là gì?

Bạn được phục vụ như thế nào, tư vấn có trung thực không và đặc biệt là sau khi mua bạn sẽ được chăm sóc ra sao. Vì nhẫn đeo trên tay nên khi lên hay xuống cân muốn thay đổi kích cỡ nhẫn thì bên bán hỗ trợ ra sao? Khi đá trên nhẫn bị mất, rơi...thì thay đá thế nào, việc làm mới được xử lý ra sao....Đó là những yếu tố hàng đầu bạn cần quan tâm trước khi quyết định chọn mua nhẫn cưới TP HCM ở địa chỉ nào.

 • Nên chọn thương hiệu trang sức lớn và uy tín
 • Chọn thương hiệu có hệ thống cửa hàng trên cả nước để thuận lợi cho quá trình bảo hàng và chăm sóc sau mua.

 Xem thêm: 10 mẫu nhẫn cặp đẹp thiết kế ý nghĩa

Địa chỉ bán nhẫn cưới đẹp nhất TP HCM


Để trả lời cho câu hỏi mua nhẫn cưới ở đâu uy tín TP HCM, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ không thể bỏ lỡ, do chính khách hàng bình chọn: Huy Thanh Jewelry. Hiện tại ở thành phố mang tên Bác, Huy Thanh đã có 2 showroom:

Khi mua nhẫn cưới giá rẻ ở TP HCM tại hai địa chỉ này của Huy Thanh khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu việt sau:

 • BST mẫu nhẫn cưới đẹp ở TP HCM với gần 600 mẫu nhẫn cưới đa phong cách, nhiều mức giá đáp ứng tối đa nhu cầu, thẩm mỹ của khách hàng. Khách hàng được tùy chọn màu vàng (vàng vàng, vàng hồng, vàng trắng), tuổi vàng (10K, 14K, 18K).
 • Hệ thống 13 cửa hàng trên khắp cả nước, dễ dàng mua - hưởng chính sách chăm sóc khách hàng đầy ưu việt.
 • Chính sách bảo hành, đổi trả, chăm sóc rõ ràng
 • Miễn phí 5 lần làm mới. Bảo hành trọn đời đá và size tay
 • Liên kết với nhiều dịch vụ cưới giúp cô dâu và chú rể tiết kiệm hàng chục triệu đồng mà vẫn có thể sử dụng dịch vụ cưới đẳng cấp.
 • Chính sách mua nhẫn cưới online ưu việt, uy tín.


Cần thêm thông tin tư vấn về sản phẩm nhẫn cưới, quý khách vui lòng liên hệ hotline 096 674 8668 hoặc chat trực tiếp tại cửa sổ chat góc bên phải màn hình để được tư vấn nhanh nhất!

Viết Bình luận

Về đầu trang