Ngọc trai - Món quà tuyệt vời nhất dành tặng Mẹ

Ngọc trai là một trong những món quà đẹp nhất của tự nhiên, là loại ngọc duy nhất tạo ra từ cơ thể sống.

Để có được viên ngọc long lanh loài trai đã phải vượt qua rất nhiều thời gian, hình thành viên ngọc từ nội lực, vật lộn trong sinh tồn và kết tinh từ những gì tinh hoa nhất.

1. Ý nghĩa của viên ngọc trai

Ngọc trai là biểu tượng của thành công, chiến thắng vượt qua khó khăn thử thách của thời gian, là sự cao quý thánh thiện, của niềm vui, hạnh phúc và sự thủy chung, son sắt.

Ngọc trai đại diện cho nhân cách cao đẹp. Ý nghĩa của ngọc trai là sự hội tụ của năm đức tính cơ bản : lòng nhân ái, khiêm tốn, thông thái, công bằng và dũng cảm.

Bên cạnh đó, hình dạng tròn là điểm hội tụ của tứ trụ trong ngũ hành giúp mang lại : phúc đức, sức khỏe, may mắn và thành công.

Điều này khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh người phụ nữ, người vợ, người mẹ. Bởi thế mà từ xưa tới nay Ngọc trai gắn liền với phái đẹp.

2. Lợi ích của ngọc trai cho người mang

Không chỉ là trang sức với vẻ đẹp quý phái, sang trọng mà ngọc trai còn giúp mang lại những lợi ích tuyệt vời. Thành phần ngọc trai là các chất như canxi, protein, acid amin cùng nhiều nguyên tố vi lượng.

Những chất này có khả năng hấp thụ qua da và tạo nên những hiệu ứng tốt cho sức khỏe. Trong đó đặc biệt phải kể đến các bệnh về đường tiêu hóa, tim mạch, viêm họng mãn tính.

Thêm vào đó, trong phong thủy ngọc trai còn có tác dụng cân bằng cảm xúc và trấn an tinh thần, ngọc trai đặc biệt tốt với những người có tinh thần nhạy cảm. Chính bởi vậy mà ngọc trai được coi là món quà tuyệt vời nhất dành tặng mẹ.

Với vẻ đẹp sang trọng, ý nghĩa cao quý, ngọc trai là món trang sức được phụ nữ ưa chuộng và trường tồn với thời gian.

Tham khảo các mẫu trang sức có gắn ngọc trai của Huy Thanh Jewelry tại: http://bit.ly/2rvxZFw 

Viết Bình luận

Về đầu trang