Mua Nhẫn Cưới Trước Bao Lâu Là Hợp Lý Nhất ?

Không ít đôi bạn trẻ băn khoăn và thắc mắc xem nên mua nhẫn cưới cưới hôn lễ bao lâu là hợp lý nhất để vừa đảm bảo không quá vội, chủ động tài chính mà vẫn sở hữu đôi nhẫn cưới đẹp nhất, hợp xu hướng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất!

Mua nhẫn cưới trước 1 năm

Mua nhẫn cưới trước 1 năm là lựa chọn của nhiều cặp đôi có tính cẩn thận, muốn chu toàn mọi việc. Chọn mua nhẫn cưới thời điểm này bạn hoàn toàn có thể chủ động chọn chất liệu, các đợt giảm giá, khuyến mại cũng như các dịch vụ chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ như điều chỉnh size tay nếu không vừa.

Khá nhiều ý kiến cho rằng, việc mua nhẫn cưới trước 1 năm là quá sớm và không cần thiết, tuy nhiên với những cặp đôi phải tự lập về tài chính hoặc yêu xa, vợ (chồng) công tác ở xa, ít khi về, ... thì mua nhẫn cưới thời điểm này là giải pháp vô cùng hợp lý để đến khi gần cưới vợ chồng không phải đầu tư quá nhiều tiền trong việc chi tiêu, mua sắm, tình hình tài chính sẽ dễ chịu hơn. Mua nhẫn cưới sớm cũng giúp cô dâu và chú rể tập trung lo việc khác chu đáo hơn ở giai đoạn gấp rút.

Nhiều cặp đôi băn khoăn về vấn đề mua nhẫn cưới sớm sẽ bị lỗi mốt hoặc khi béo, gầy khiến nhẫn chật/rộng không còn vừa tay. Tuy nhiên, thiết nghĩ, nhẫn cưới là vật mang theo mình cả đời thì sao phải lo lỗi mốt. Thêm nữa, một số nhà cung cấp nhẫn cưới uy tín đều có chính sách bảo hành size tay trọn đời nên cô dâu, chú rể hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này.

Thêm một lý do đặc biệt để đôi lứa mua nhẫn cưới ở thời điểm này đó là, thường khi mua nhẫn cưới sớm sẽ giúp cả hai ý thức được vai trò, trách nhiệm trong mối quan hệ của mình để có mục tiêu, phương hướng cho tương lai của mình, tâm thế tốt hơn, tạo dựng tương lai vững vàng hơn.

Xem thêm: Mua nhẫn cưới có cần xem ngày không? 


Mua nhẫn cưới trước 3-6 tháng

Cô dâu chú rể xem đây là khoảng thời gian lý tưởng nhất để mua nhẫn cưới dành cho các đôi uyên ương. Hầu hết mọi người đều có tâm lý mua gần gần khi tổ chức lễ cưới sẽ có tâm lý hào hứng hơn. Khoảng thời gian này bạn vẫn có thể may mắn được tiếp cận đợt khuyến mại của nhà cung cấp nhẫn cưới đẹp.

Mua nhẫn cưới trước khoảng 6 tháng là các bạn đã có thể sử dụng nhẫn cưới trong các nghi lễ cưới hỏi truyền thống như: Dạm ngõ, ăn hỏi...( với những cặp đôi có lễ dạm ngõ sớm, cách xa ngày cưới) thể hiện sự gắn kết của đôi lứa cũng như thái độ chu đáo với sự kiện trọng đại của đời mình.

Khoảng thời gian này tuy không quá thoải mái cho việc lựa chọn và cân nhắc chất liệu nhưng cũng không phải quá gấp gáp, nếu như bạn không quá bận rộn thì nên mua trước khoảng 5-6 tháng sẽ giúp bạn thư thả, bình tĩnh chọn đúng sản phẩm mình cần mà đảm bảo đẹp.

Nếu chọn được kiểu nhẫn ưng ý ở thời điểm này cũng cho phép bạn chủ động chọn váy cưới, không gian tổ chức tiệc phù hợp phong cách, có sự kết nối, tương đồng với nhau để không gian tổ chức sự kiện thực sự hài hòa, ăn khớp, để lại ấn tượng đẹp trong lòng quan khách!

Mua nhẫn cưới trước 1 tháng

Đây có lẽ là suy nghĩ của nhiều cặp đôi nhưng nếu như tham khảo kinh nghiệm của người thân, bạn bè chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với những lời thắc mắc: Tại sao mua nhẫn cưới muộn thế? Thông thường khi mua nhẫn cưới bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để cân nhắc chất liệu, kiểu dáng, bạn cần tham khảo thêm thông tin từ người thân, bạn bè hoặc trên mạng, thời gian tham khảo này không hề nhanh, thêm nữa, thời điểm này bạn cũng phải gấp rút chuẩn bị nhiều việc: đặt nhà hàng tổ chức tiệc, chụp ảnh cưới, thiệp mời,...nên khó tránh được tâm lý cuống khi chuẩn bị, một khi cuống thì khó có thể làm tốt mọi việc.

Thực tế cho thấy, việc mua nhẫn cưới khá nhiều đôi phải đặt hàng hoặc chỉnh sửa cho vừa size tay, thời gian này mất 3-5 ngày, tính ra gần 1 tuần, như vậy bạn chỉ có 3 tuần để nhận nhẫn cưới về tay, nếu như có nhầm lẫn hoặc rủi ro nào thì có thể ảnh hưởng tiến độ. Mua ở thời điểm này bạn không có cơ hội đeo nhẫn trong các sự kiện chụp ảnh cưới, đăng ký kết hôn...

Xem thêm: BST nhẫn cưới giá từ 3 triệu

Kết luận 

Nên mua nhẫn cưới trước bao lâu là hợp lý là tùy vào điều kiện, hoàn cảnh cũng như tính cách của mỗi người. Tuy nhiên, Huy Thanh Jewelry khuyên các cặp uyên ương nên mua nhẫn cưới trước hôn lễ từ khoảng 3 tháng để có được sự chuẩn bị tốt nhất, tham khảo những địa chỉ có mẫu nhẫn đẹp, chất liệu phù hợp với nhu cầu kinh tế và mục đích sử dụng. Từ đó, lựa chọn cuối cùng là lựa chọn tốt nhất, khiến cả hai hài lòng.

Hiện tại Huy Thanh có hơn 500 mẫu nhẫn cưới đẹp thiết kế theo phong cách trẻ trung, thanh lịch phục vụ đôi uyên ương. Qúy khách có thể tự thiết kế, đặt mẫu sản xuất hoặc chọn mẫu và thay đổi chất liệu, màu sắc phù hợp sở thích của mình. Đây cũng là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao nhờ chính sách bảo hành ưu việt như:

- Bảo hành trọn đời size tay 

- Cam kết đúng tuổi vàng, nếu phát hiện sai tuổi vàng được bồi hoàn 100%

- Làm mới 5 lần miễn phí, miễn phí khắc tên trên nhẫn

Để được tư vấn về size tay cũng như mẫu phù hợp, mời quý khách vui lòng liên hệ hotline 096 674 8668 hoặc chat tại cửa sổ bên phải màn hình để được tư vấn tốt nhất!

 

Viết Bình luận

Về đầu trang