CÔNG NGHỆ ĐÁ RUNG ĐỘC ĐÁO KỲ DIỆU TỪ TRANG SỨC DANCING STONE

Với thiết kế đặc biệt vượt ra khỏi những gì đã đi vào tiềm thức của các ngành sản xuất trang sức, Dancing Stone đã làm nên một kỳ tích trong ngành sản xuất nữ trang trên thế giới.Lần đầu tiên xuất hiện một loại trang sức độc đáo, biến “tĩnh” thành ”động” với những viên đá không ngừng chuyển động một cách kỳ diệu.

Công nghệ đá rung với bước đột phá của trang sức

Những viên đá trước nay chúng ta thấy trong trang sức thường được áp dụng các kỹ thuật truyền thống như gắn đá nổi (prong setting) – có nghĩa là dùng chấu để giữ viên đá, hoặc chấu bao (Bezel setting) – được cố định bởi một lớp kim loại quý bao quanh với mục đích giữ chặt những viên đá để không bị rơi.

Với cấu tạo và thiết kế đặc biệt, Dancing Stone là hình ảnh về sự lột xác của ngành chế tác kim hoàn khi được kế thừa những kỹ thuật công nghệ tân tiến nhất từ Nhật Bản và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Dancing Stone với viên đá chủ mang tên Zirconia không ngừng chuyển động, điều mà chưa một dòng trang sức nào có thể làm được.

 photo 2_zps2qvuuugt.gif

Được gắn với cái tên Dancing Stone, nhưng thực chất đây là một kiểu gắn đá có tên Twinkle Setting theo cách gọi của CrosFor Nhật Bản. Còn viên đá chủ Zirconia không ngừng chuyển động được biết đến là viên kim cương nhân tạo có chất lượng gần như những viên kim cương thiên nhiên và được ưa chuộng trong ngành chế tác trang sức đá quý hiện đại

dây chuyền dancing stone

Vừa đẹp lại vừa đảm bảo độ chắc chắn đó chính là yêu cầu khắt khe mà một sản phẩm trang sức đá nhảy Dancing Stone phải đáp ứng. Do vậy, không ít các thợ kim hoàn có tay nghề cao đã không thể đáp ứng tất cả các yêu tố mà  Dancing Stone đòi hỏi.

bông tai dancing stone

Chính vì vậy không chỉ cần công nghệ kỹ thuật tân tiến, hiện đại mà còn là sự tinh tế, tỉ mỉ của người thợ chế tác và độ chuẩn xác khi gắn viên đá cùng một góc rung thích hợp, để những viên đá chuyển động liên tục  

Kế thừa công nghệ Nhật Bản - bước tiến cho ngành trang sức Việt Nam

Với kinh nghiệp trên 30 năm trong ngành chế tác và sản xuất trang sức, với những công nghệ tối tân từ nước ngoài được áp dụng với yêu cầu khắt khe về quy chuẩn. Sự đam mê trang sức và không ngừng đổi mới tư duy bắt nhịp xu hướng trang sức toàn cầu.

Huy Thanh Jewelry – một đơn vị với nhiều năm uy tín và khinh nghiệm trong ngành kim hoàn – tự hào về dòng trang sức Dacing Stone mang đến cho khách hàng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tốt nhất.

dây chuyền dancing stone

Với sự tỉ mỉ trong từng thiết kế, sự tinh tế đặt trong mỗi sản phẩm, BST “LADANSE” mà Huy Thanh mang đến là những sản phẩm trang sức tiên phong cho một thế hệ trang sức mới và hiện đại.

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những món trang sức Dancing Stone với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng với giá thành tốt nhất tại hệ thống Huy Thanh Jewelry với 14 cửa hàng trên toàn quốc.

Hoặc liên hệ hotline 1900 633 428 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Viết Bình luận