Sai lầm 99% nam giới hay mắc phải khi chọn quà giáng sinh bạn gái

Khi chọn quà giáng sinh cho bạn gái bạn thường chọn quà trên tiêu chí nào? Hãy cùng xem bạn có nằm trong số 99% nam giới mắc sai lầm không nhé! 

Quên không tặng quà giáng sinh bạn gái vì nghĩ không cần thiết

Khá nhiều nam giới cho rằng, chỉ cần tặng quà phái đẹp những ngày phổ biến như: 8/3, 20/10 hoặc sinh nhật, với ngày noel không quá cần thiết và quên đi “trách nhiệm” cao cả của mình, bỏ qua câu hỏi: giáng sinh nên tăng quà gì?.  Tuy nhiên, đây lại là một trong những dịp khá quan trọng để tặng quà nàng. Khi mong muốn nhận quà từ bạn, nữ giới không mong chờ giá trị vật chất ở đó mà quan trọng hơn nhất vẫn là tình cảm mà bạn gửi trao trong đó. Khi bạn tặng quà cho họ thể hiện bạn quan tâm, nhớ về người ấy.

Đặc biệt hơn, nếu như linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể gửi những thông điệp trong món quà gửi trao đến họ: Ngỏ lời yêu (khi bị cảm nắng nàng), Lời xin lỗi (khi không may mắc lỗi với nàng trước đó, món quà sẽ giúp bạn nói lời xin lỗi dễ được chấp nhận hơn). Lời cầu hôn (Gắn kết và hứa hẹn trong tương lai gần cùng nàng đeo đôi nhẫn cưới).

quà tặng noel ý nghĩa cho bạn gái

Tặng quà giáng sinh cho bạn gái nhưng theo ý thích chủ quan của mình

Bạn nghĩ rằng là con gái ai cũng thích son phấn và tặng nàng son, thích quần áo và rồi đưa nàng đi mua sắm: quần áo, túi xách…Nhưng bạn có biết, con gái thường không thích đi mua sắm cùng bạn trai mà thường thích đi cùng bạn thân hơn để được tham gia, góp ý về mẫu phù hợp với thẩm mỹ của họ. Khi tặng những món đồ phổ biến từ một người đặc biệt với nàng sẽ khiến nàng không thực sự hài lòng.

Không những thế, việc lựa chọn quà noel cho người yêu bằng mỹ phẩm hay thời trang tiềm tang khá nhiều nguy cơ rủi ro. Mỗi một cô gái sẽ có loại da khác nhau nên cần những sản phẩm dưỡng da khác nhau, màu son khác nhau, bạn cũng không thể biết bạn gái mình thích phong cách thời trang nào, size số ra sao? Nguy cơ món quà của bạn bị bỏ không là rất cao, đồng thời, đó cũng là vật chứng chứng minh sự không quan tâm, không hiểu nàng.

ngày noel tặng quà gì cho bạn gái

Chọn quà giáng sinh cho bạn gái không ý nghĩa

Bạn có biết vì sao con gái dành cả tuần chỉ để đan một chiếc khăn làm quà tặng giáng sinh cho bạn trai hoặc không tiếc cả tháng trời để làm những món quà giáng sinh handmade tặng bạn trai? Đó là bởi họ tin rằng ý nghĩa của món quà, tình cảm họ gửi trong đó sẽ khiến nửa kia cảm động, ghi nhớ. Chính bởi lẽ đó, họ luôn mong muốn cũng nhận được món quà như thế từ người mình yêu thương trân trọng.

Dưới đây là một số món quà giáng sinh tặng người yêu ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo:

chọn quà giáng sinh ch bạn gái

Qùa tặng dịp giáng sinh cho bạn gái là một đôi bông tai xinh xắn sẽ giúp bạn gái trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong mỗi lần xuất hiện. Bạn có biết rằng, bông tai còn là thông điệp của sự bảo vệ, vững vàng đi qua mọi khó khăn trong cuộc sống! Hay nói cách khác, tặng bạn gái bông tai còn là thông điệp được cùng nàng đi qua khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và tình yêu để cập bến bờ hạnh phúc.

những món quà giáng sinh tặng bạn gái ý nghĩa

 

quà tặng noel cho bạn gái

Khi chọn quà tặng dịp giáng sinh cho bạn gái, nhiều nam giới ưu tiên chọn trang sức, đặc biệt là dây chuyền. Ngoài nhẫn cầu hôn thì dây chuyền là trang sức được nhiều chàng trai ưu tiên lựa chọn. Dây chuyền ngoài là trang sức còn mang thông điệp về sự "trói buộc" đáng yêu. Khi cô gái nhận quà và đeo trên cổ cũng chính là nhận lời gắn kết, bên chàng trai.

món quà tặng bạn gái ngày giáng sinh ý nghĩa

Không cần là nhẫn ổ - thông điệp của sự cầu hôn, một chiếc nhẫn nhỏ xinh gửi đến nàng cũng chính là thông điệp khẳng định tình yêu, vĩnh cửu, lời cam kết đồng hành, nắm tay nhau đi suốt cuộc đời.

Tham khảo thêm, gợi ý quà giáng sinh ý nghĩa từ trang sức khác từ Huy Thanh Jewelry

quà tặng giáng sinh người yêu

quà tặng noel cho người yêu nữ

quà tặng giáng sinh cho bạn gái

quà tặng giáng sinh cho bạn gái


Giáng sinh nên rặng quà gì? Câu hỏi không quá khó để trả lời nữa rồi đúng không nào các chàng trai? Inbox cửa sổ chat góc bên phải màn hình để được tư vấn thêm quà tặng phù hợp với nàng nhé!


Viết Bình luận