Nên Mua Qùa Gì Tặng Bố Nhân Ngày Của Cha?

Ngày Của Cha năm 2018 (17/06) cơ hội tuyệt vời để mỗi người con thể hiện tình cảm của người con với cha và đặc biệt nếu như bạn muốn ghi điểm trong mắt bố người yêu thì nhất định đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn.

Nên mua quà gì tặng bố cho thật ý nghĩa?

Một món quà tặng bố ý nghĩa hoàn toàn không phải là món quà có giá trị cao, đắt tiền mà đó là một món quà hội tụ được những điều sau:

- Thể hiện được tình yêu thương, tấm lòng biết ơn của người con với cha

- Phù hợp với sở thích, phong cách của cha

- Món quà mang đến giá trị, ý nghĩa gì với người được tặng.

Tùy từng tính cách của mỗi người cha và điều kiện của người con mà việc chọn quà tặng cha nhân ngày này cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, món quà mà nhiều người hướng đến đó là những món đồ mang đến đấng sinh thành sức khỏe, vận may, bình yên và công danh thuận phát.

3 món quà cực thích hợp dành tặng Ngày Của Cha

Vòng đeo tay Tỳ Hưu – biểu tượng bình an, sức khỏe

Sự nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu với mỗi người đàn ông, khi làm cha, sự nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để khẳng định vị trí, vai trò trụ cột của cha trong gia đình. Chính bởi vậy, món quà mang đến may mắn về công danh, sự nghiệp, tiền bạc được xem là một trong những món quà ý nghĩa thiết thực nhất dành cho phái mạnh.

Tỳ Hưu vốn được biết đến như linh vật phong thủy hàng đầu về công danh và tài lộc, đây cũng là loài vật trấn an bậc nhất trong phong thủy phương Đông. Người xưa tin rằng, khi mang theo Tỳ Hưu bên mình sẽ mang đến vận may đặc biệt trên đường công danh, tước lộc đồng thời bảo vệ bình an, củng cố sức khỏe.

Tỳ Hưu có tác dụng chống sát khí, năng lượng xấu cực mạnh, người xưa tin rằng, ở đâu có Tỳ Hưu, tà khí không thể xâm nhập. Mang Tỳ Hưu bên mình cũng là các bảo vệ kẻ tiểu nhân, mưu đồ xấu ảnh hưởng sự nghiệp.

 

nên mua quà gì tặng cha

Tỳ Hưu cõng ấn cát tường không chỉ mang lại may mắn của linh vật cầu tài lộc, của cải mà còn kết hợp ý nghĩa của nút thắt đồng tâm: vạn sự may mắn, hòa thuận, đoàn kết. Người xưa xem đây là biểu tượng của may mắn, tốt lành. Sự kết hợp hai biểu tượng này là thông điệp cho tình đoàn viên ấm áp, sum họp.

nên mua quà gì tặng cha

Tỳ Hưu cõng kim tiền với biểu tượng đồng xu trong vuông, ngoài tròn mang ý nghĩa thuận đất trời, cương nhu linh hoạt, công danh vững bền, sức khỏe dồi dào. Cha mãi là chỗ dựa tuyệt vời nhất cho cả gia đình.

nên mua quà gì tặng cha

Tỳ Hưu cưỡi mây - biểu tượng của công danh thuận lợi, thăng tiến như diều gặp gió là lời chúc ý nghĩa dành cho những người cha thành đạt.

Charm con giáp - bảo hộ bình an 

Trong đời sống văn hóa phương Đông quan niệm rằng, mỗi người sinh ra sẽ cầm tinh 1 trong 12 con giáp. Thuộc tinh con giáp nào người đó sẽ hưởng toàn bộ tinh hoa của con giáp đó, đồng thời được linh vật này bảo hộ. Nếu biết kết hợp đúng sẽ mang đến bình an, may mắn và sự thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

Nhẫn nam sang trọng – Tô đậm phong thái lịch lãm, thành đạt

Trang sức với phái mạnh không chỉ đơn thuần là tính thẩm mỹ, nó còn phải thực hiện một nhiệm vụ thiêng liêng hơn thế đó là chứng minh phong cách và đẳng cấp của họ. Chính bởi lẽ đó, bên cạnh đồng hồ và điện thoại thì nhẫn nam là vật được phái mạnh ưu ái đầu tư.

quà tặng bố

quà tặng bố

Lắc tay nam

Với phái mạnh, lắc tay là một phụ kiện trang sức khẳng định vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ. Việc tặng lắc tay được ưa chuộng bởi tương đối dễ tặng, lắc tay nam thường có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng.

 

Viết Bình luận