Huy Thanh Jewelry – Khơi nguồn cảm xúc với món quà yêu thương

Vừa qua chương trình “Ghế không tựa” được phát sóng vào ngày 23/11 đã có buổi trò chuyện với bộ ba siêu HOT màn ảnh nhỏ trong bộ phim gây được thu hút rất nhiều từ khán giả mang tên “Quỳnh Búp Bê”. Tại trường quay của VTV6 nữ diễn viên Phương Oanh rất bất ngờ với món quà mà Huy Thanh Jewelry gửi tặng cho người mẹ thân yêu, khiến cô không kìm được nước mắt khi nhận được món quà ý nghĩa này.

Bộ phim Quỳnh Búp Bê lên sóng cũng là lúc ba nữ diễn viên chính trong phim: Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương trở thành những cái tên thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Tại chương trình “Ghế không tựa” được phát sóng ngày 23/11, ba nữ diễn viên đã có dịp hội ngộ trên trường quay cùng nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh cuộc sống và những dự án sắp tới.

Bộ ba nữ diễn viên trong phim Quỳnh Búp Bê cùng hội ngộ trong chương trình “Ghế không tựa”.

Là khách mời của Ghế không tựa, nữ diên viên Phương Oanh đã mang đến chương trình những câu chuyện chưa từng được chia sẻ với khán giả về cuộc sống và sự nghiệp của mình. Phương Oanh vẫn không quên nhắc đến gia đình và người mẹ thân yêu, những người mà với cô là điều quan trọng nhất trong cuộc đời không ai thay thế được. Khi nhắc đến gia đình, Phương Oanh vô cùng xúc động không kìm được những giọt nước mắt. Phương Oanh chia sẻ gia đình luôn là động lựa để Oanh cố gắng từng ngày, là chỗ dựa tinh thần cho Oanh mỗi khi mệt mỏi và gia đình cũng luôn tự hào, tin tưởng vào mọi quyết định mà cô đã chọn.

Một món quà ý nghĩa gửi tặng mẹ nữ diễn viên mà Phương Oanh nhận được từ Huy Thanh Jewelry.

Cảm xúc thực sự vỡ òa khi Phương Oanh nhận được món quà từ Huy Thanh Jewelry là sợi dây chuyền gửi tặng đến người mẹ kính yêu, khiến cô bật khóc như mưa. Một món qùa vô cùng ý nghĩa, khi cầm trên tay hộp quà Phương Oanh ngỡ ngàng, phải thốt lên rằng: “Ôi! Xinh quá!”. Cô cũng rất bất ngờ về món quà Huy Thanh Jewelry gửi tặng mẹ của mình. Phương Oanh cũng chia sẻ cảm xúc ngay trên chương trình rằng mẹ cô sẽ rất là vui cũng không thể ngờ tới là chương trình đã mang đến một món quà ý nghĩa như vậy, bình thường cô rất quan tâm và mua quà tặng mẹ khá nhiều kể cả những món quà đắt tiền và bây giờ món quà quý giá nhất cô dành cho mẹ là sự thành công. Nhưng đến khi tham dự chương trình, được chương trình và khán giả ghi nhận những điều tốt đẹp nhất mà mẹ đã dành cho Phương Oanh, nữ diễn viên đã gửi lời cảm ơn thay mẹ khi nhận được món quà đáng yêu và ý ghĩa đến vậy.

Giây phút Phương Oanh vô cùng xúc động không kìm được nước mắt tại chương trình.

Cảm xúc như được lắng đọng lại, không chỉ ba nữ diễn viên mà khán giả xem chương trình cũng không khỏi xúc động. Thực sự khi thấy được món quà ý nghĩ như vậy ai cũng nghĩ đến người mẹ kính yêu của mình, nếu không phải là diễn viên Phương Oanh mà là bạn đứng ngay tại sân khấu lúc đó cũng không thể kìm được nước mắt. Một món quà ý nghĩa khơi nguồn cảm xúc mà Huy Thanh Jewelry đã mang đến chương trình như tô thêm vẻ đẹp của tình mẹ con ấm áp.

Hình ảnh món quà ý nghĩa xuất hiện trong chương trình “Ghế không tựa”.

Sợi dây chuyền Huy Thanh gửi đến mẹ Phương Oanh có biểu tượng mặt trời, tượng trưng cho năng lượng, là nguồn sống bất tận. Trong chúng ta ai cũng có một mặt trời để sưởi ấm mang đến sức sống khi ta yếu lòng, mệt mỏi. Mẹ luôn vậy, âm thầm hy sinh để các con có một cuộc sống tốt, luôn ủng hộ mọi quyết định của ta trên từng chặng đường, một người vị tha và có tấm lòng nhân hậu. Món quà Huy Thanh Jewelry gửi đến nữ diễn viên Phương Oanh tặng mẹ không chỉ là lời cảm ơn đến mẹ của Phương Oanh mà còn thay lời cảm ơn của tất cả các người con gửi đến mẹ của mình đã vất vả dạy dỗ, nuôi ta khôn lớn trưởng thành.

Con dù lớn vẫn là con của mẹ

Đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo con.

                           (Thơ Chế Lan Viên)

 

Viết Bình luận

Về đầu trang