ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ CHẾ TÁC NHẪN CƯỚI TẠI HUY THANH JEWELRY

Tại Huy Thanh Jewelry chúng tôi mong muốn tạo ra chiếc nhẫn không chỉ cất giữ lời ước hẹn, một tín vật của tình yêu bền chặt mà có còn phải là chiếc nhẫn khiến bạn tự hào trao lên tay người bạn đời ngày trọng đại và là chiếc nhẫn khiến dù là 20 năm hay 50 năm về sau bạn vẫn hài lòng vẫn nhưng cảm giác lần đầu tiên tiếp xúc.

Hơn 30 năm khẳng định vị thế trong ngành kim hoàn tại Việt Nam, Huy Thanh Jewelry đã trở thành thương hiệu được các cặp đôi trẻ tin tưởng khi lựa chọn nhẫn cưới.

Trung bình một chiếc nhẫn cưới có tuổi đời sử dụng khoảng 30 ~ 50 năm. Với từng ấy thời gian gắn bó, chúng tôi mong muốn tạo ra một sản phẩm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Từ những bản vẽ nhẫn cưới ban đầu, Huy Thanh Jewelry đã nghiên cứu  và có những sự điều chỉnh trong thiết kế để mang lại cho người sử dụng một giá trị mới, một trải nghiệm tuyệt vời.

Khởi nguồn từ ước nguyện đó, công nghệ chế tác lòng nhẫn "MO D" được đưa vào ứng dụng và bước đầu mang lại kết quả tích cực.

Đó là lúc, những thiết lòng nhẫn chữ D được ra đời, đem lại cảm giác thoải mái, trơn mượt ngay giây phút thử nhẫn lên tay . 

Đúng như tên gọi, thành nhẫn được mo tạo góc ~30 độ ( như độ cong lòng chữ D), làm giảm ma sát, khiến chiếc nhẫn cưới bạn đeo ôm nhẹ vào ngón tay, hạn chế vết hằn trên da trong quá trình sử dụng.

Qui trình sản xuất nghiệm ngặt, tỉ mỉ giúp để hoàn thiện sản phẩm với chất lượng đầu ra tốt nhất

Nhẫn cưới sẽ là vật theo bạn cả đời, với từng ấy thời gian, cơ thể con người cũng có sự biến chuyển lớn khiến size nhẫn ban đầu không còn là tương thích. Bởi vậy, chiếc nhẫn sử dụng công nghê mo lòng D hoàn toàn có sẽ đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn mỗi khi tháo/đeo lại chiếc nhẫn ấy

Cảm nhận từng đường nét tinh tế cùng sự hài lòng khi mang chiếc nhẫn gắn với bạn cả đời trong từng thiết kế bởi Huy Thanh Jewelry. 

Mùa cưới này, Huy Thanh đã hiện hóa thành công ý tưởng ấy qua Bộ sưu tập nhẫn cưới Délicate. Không chỉ hoàn hảo từ kiểu dáng, chất liệu vàng trắng mang đến nét thanh lịch, sang trọng cho cặp nhẫn cưới.


>> Xem ngay BST nhẫn cưới vàng trắng vàng hồng tại: https://huythanhjewelry.vn/collections/bst-nhan-cuoi-delicat


Viết Bình luận

Về đầu trang