Địa Chỉ Bán Nhẫn Cưới Quận 7 Bảo Hành Size Tay và Gắn Đá

Bạn đang có ý định mua nhẫn cưới quận 7 nhất định phải biết thông tin này để nhẫn có thể đồng hành cùng bạn đi cả cuộc đời và cũng là thông điệp cuộc hôn nhân hạnh phúc vững bền.

Địa chỉ duy nhất bán nhẫn cưới quận 7 bảo hành trọn đời đá và size tay

Vì sao bạn phải quan tâm việc mua nhẫn cưới uy tín để được bảo hành size tay và đá gắn thay vì chỉ quan tâm đến mẫu mã, kiểu dáng? Với nhẫn cưới, không giống các dòng trang sức khác, việc sử dụng nhẫn phụ thuộc vào size tay mà size tay sẽ thay đổi theo cân nặng, quá trình lên xuống cân. Với phụ nữ sau khi kết hôn, trải qua quá trình sinh nở việc đeo nhẫn cưới trở nên bất tiện hơn, việc chọn dịch vụ nhẫn cưới chuyên nghiệp, dịch vụ chỉnh sửa size tay miễn phí không chỉ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mà còn đảm bảo tính thuận tiện.

Mặc dù hiện nay  nhẫn cưới 14K là chất liệu phổ biến với ưu điểm độ sáng, bóng, vì pha với một số hợp kim khác giúp vàng cứng và giữ đá tốt hơn nhưng  việc đeo nhẫn cưới trong thời gian lâu dài sẽ khó tránh những rủi ro đá bị bong, vỡ, thất lạc. Dịch vụ bảo hành gắn đá sau mua sẽ giúp bạn bảo đảm tối đa vẻ đẹp thẩm mỹ của nhẫn cưới.

nhẫn cưới đẹp ở quận 7

Hiện tại Huy Thanh đang áp dụng chính sách bảo hành nhẫn cưới ưu việt nhất và là địa chỉ duy nhất bảo hành trọn đời đá và size tay. Theo đó, nhẫn cưới sau khi mua sẽ được gắn đá, chỉnh sửa size tay miễn phí, không giới hạn số lần bảo hành. Cùng với đó là hàng loạt ưu điểm:

  1. - BST nhẫn cưới với hơn 500 mẫu nhẫn cưới đẹp phong cách trẻ trung cực phù hợp với giới trẻ hiện đại và thời thượng.
  2. - Cam kết vàng đúng tuổi, phát hiện sai tuổi vàng được bồi hoàn 100%
  3. - Hệ thống 14 cửa hàng trên khắp cả nước, thuận tiện mua sắm, bảo hành sản phẩm.
  4. - Miễn phí 5 lần làm mới sản phẩm. Miễn phí khắc tên, ngày tháng trên nhẫn
  5. - Tùy chọn tuổi vàng (10K- 14K-18K)- màu vàng (vàng vàng, vàng hồng, vàng trắng) theo ý muốn.
  6. - Chính sách liên kết với đối tác cưới, mua nhẫn cưới cô dâu chú rể nhận được nhiều voucher giúp tiết kiệm đáng kể chi phí đám cưới.

nhẫn cưới đẹp giá rẻ tại quận 7

Nhu cầu mua nhẫn cưới ở quận 7 TP HCM sẽ được đáp ứng hoàn hảo ở 2 địa chỉ cửa hàng sau của Huy Thanh:

Hiện tại Huy Thanh cũng áp dụng chính sách ưu đãi khi mua nhẫn cưới online, cô dâu chú rể có thể đặt mẫu nhẫn cưới đẹp mình yêu thích và lấy hàng sau 1 tuần. Dịch vụ này cũng giúp cô dâu chú rể chủ động khắc tên hoặc ngày cưới nên ngày càng được ưa chuộng.

Xem thêm: Nếu bạn mua nhẫn cưới ở TP HCM nhất định phải đọc bài này

Mẫu nhẫn cưới quận 7 đẹp để cô dâu và chú rể tham khảo

nhẫn cưới quận 7

Huy Thanh là một trong những địa chỉ bán nhẫn cưới đẹp quận 7 được nhiều đôi bạn trẻ bình chọn và giới thiệu cho nhau. Với ưu điểm riêng về phong cách tinh xảo, trẻ trung, nhẫn cưới HTJ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thẩm mỹ nhiều đối tượng khách hàng.

Xem thêm: 10 mẫu nhẫn cặp thiết kế ý nghĩa

địa chỉ bán nhẫn cưới đẹp giá rẻ

Đây cũng là địa chỉ bán nhẫn cưới giá rẻ nhất tại quận 7 nói riêng và TP HCM nói chung bởi ưu điểm có xưởng sản xuất rộng 3000m2 giúp Huy Thanh có thể đáp ứng được nhu cầu đặt nhẫn cưới và mức giá tối ưu nhất cho khách hàng và thời gian bảo hành nhanh nhất.

nhẫn cưới đẹp nhất ở quận 7

 

địa chỉ bán nhẫn cưới ở quận 7


tiệm vàng bán nhẫn cưới đẹp ở quận 7


bán nhẫn cưới đẹp ở quận 7


Nhẫn cưới đẹp nhất ở quận 7 TP HCM

Xem thêm mẫu nhẫn cưới đẹp tại đây

Cần thêm thông tin tư vấn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ hotline  096 674 8668 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn ở cửa sổ chat góc phải màn hình. Trân trọng!

Viết Bình luận