Dấu ấn Huy Thanh Trong Hành Trình Triển Lãm Cưới Marry

Đồng hành từ những mùa triển lãm cưới đầu tiên năm 2013, với nhiều dấu ấn đặc biệt, dư âm khó quên trong lòng quan khách. Năm nay Huy Thanh Jewelry tiếp tục ấp ủ nhiều điều bất ngờ, thú vị vùng với chủ đề triển lãm cưới của đơn vị tổ chức.

Dấu ấn Huy Thanh Trong Hành Trình Triển Lãm Cưới Marry

Ngay từ sự kiện triển lãm cưới mùa đầu tiên vào năm 2013 với chủ để “Marry Wedding Day”, Huy Thanh Jewelry đã là đối tác chính, tham gia tích cực và để lại dấu ấn vô cùng sâu sắc. Sự hiện diện của Huy Thanh bước đầu khẳng định một phong cách nhẫn cưới trẻ trung, phong cách tinh tế đến cô dâu, chú rể. Nhẫn cưới giờ đây không chỉ là vật hồi môn, thứ cất đi làm của để dành nữa, nó thực sự là trang sức với phong cách, cá tính riêng của mỗi người mà vẫn vẹn tròn ý nghĩa là dấu ấn hôn nhân thể hiện tình yêu của đôi lứa.

Triển lãm cưới Huy Thanh

Với phong cách thiết kế trẻ trung, trang sức, đặc biệt trang sức cưới Huy Thanh được khách hàng trẻ đặc biệt chú ý, quan tâm

Năm 2014 với chủ đề Vintage Autumn,với cảm hứng cổ điển, lãng mạn nhưng không kém phần rực rỡ tựa như ánh nắng mùa thu, trong không gian tiệc cưới đậm chất hoài niệm, Huy Thanh đã mang đến không gian nhẫn cưới tinh tế, sang trọng, đậm nét quý phái nhưng vẫn còn đó nét trẻ trung, thanh lịch đặc trưng của thương hiệu. Cùng với bộ sưu tập trang sức cưới từ vàng ta. Huy Thanh khiến giới trong ngành và quan khách thực sự ấn tượng.

Huy Thanh tham gia sự kiện triển lãm tại Marry

Gian hàng của Huy Thanh tại sự kiện triển lãm của Marry luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Chủ đề Giấc mơ cổ tích vào 2015 với cảm hứng lãng mạn từ câu chuyện tình yêu đẹp trong cổ tích, sự kiện triển lãm cưới thực sự mang đến quan khách cảm giác về một khu vườn chốn bồng lai, tiên cảnh và dập dìu trong nơi chốn lãng mạn, nồng nàn của tình yêu. Để hòa cùng không gian đặc biệt này, Huy Thanh mang đến BST nhẫn cưới Les Estoile với cảm hứng Bầu trời đêm nhiều sao như một tình yêu lãng mạn, tinh tế mà không kém phần nồng nàn, nhiệt huyết. Đây cũng là thông điệp về một tình yêu hạnh phúc êm đềm, trăm năm yên ấm đến đôi lứa.

Huy Thanh tại sự kiện triển lãm Marry

Hài lòng tuyệt đối về sản phẩm cũng như phong cách phục vụ là cảm giác chủ đạo của khách hàng khi đến với gia hàng Huy Thanh

Kế thừa thành công rực rỡ từ 2015, vào năm 2016, Marry tổ chức liên tiếp các triển lãm cưới vào nhiều thời điểm và không gian khác nhau, dọc Hà Nội, TP HCM  với các chủ đề Nguồn Yêu, Mùa Yêu, Tình Thoại, Tình Thu, Giọt Yêu. Tại những sự kiện này, Huy Thanh tỏa sáng tạo ấn tượng với BST nhẫn cưới Le Soleil với cảm hứng sáng tạo từ mặt trời – biểu tượng cho nguồn sống, hơi ấm và ánh sáng, tựa như vai trò của tình yêu trong cuộc đời mỗi người.

nhẫn cưới Huy Thanh tham gia sự kiện triển lãm cưới Marry

Triển lãm cưới Tình Nồng 2017 Huy Thanh Jewelry khéo léo dẫn đắt khách quan tâm đến nhẫn cưới khám phá bí mật ngọn lửa tình qua BST Nhẫn cưới Promis với thông điệp “Để bàn tay giữ lời hứa từ trái tim”. Bộ sưu tập khẳng định một lần nữa, sấu sắc hơn về phong cách nhẫn cưới Huy Thanh và chứng minh tầm vóc thương hiệu nhẫn cưới lớn, uy tín, địa chỉ tin chọn hàng đầu của cặp uyên ương Việt.

Bên cạnh đó, BST trang sức cưới cũng thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ bởi vẻ đẹp lộng lẫy, quý phái. Bộ trang sức thực sự là nhân tố không thể thiếu giúp cô dâu tỏa sáng thêm rực rỡ trong ngày trọng đại. 

Huy Thanh tham dự triển lãm cưới 2018

Đón chờ bất ngờ của Huy Thanh Jewelry trong Triển lãm Cưới Mary năm nay

Năm nay, Triển Lãm Cưới Marry sẽ được dẫn dắt theo chủ đề “12 độ yêu” với ý tưởng tôn vinh tình yêu, niềm hạnh phúc của 12 cung hoàng đạo. Tham gia sự kiện này, Huy Thanh là nhà tài trợ vàng với dòng sản phẩm nhẫn cưới từ BST mới nhất với niềm sáng tạo đặc biệt sẽ mang đến nhiều bất ngờ  và thực sự phù hợp với 12 cung hoàng đạo, 12 độ yêu và dấu ấn mới của nhẫn cưới Huy Thanh trong sự kiện này chắc chắn sẽ khiến quan khách và người yêu trang sức rất nhiều cảm xúc, dư vị.

ưu đãi trang sức huy thanh tại triển lãm cưới

Đặc biệt hơn, khi tham quan, mua sắm nhẫn cưới, nhẫn đính hôn Huy Thanh Jewelry tại sự kiện này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi 20%. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để khách hàng được tư vấn chọn nhẫn cưới theo cung phù hợp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa mang đến may mắn cho người đeo.

Xem thêm BST Nhẫn cưới Huy Thanh

Viết Bình luận