3 Món Qùa Tặng Mẹ (Mẹ Chồng, Mẹ Vợ, Mẹ Người Yêu...) Ý Nghĩa Nhất!

Vào những ngày đặc biệt như sinh nhật, 8/3 hay 20/10 hoặc Ngày của Mẹ (13/5) việc chọn những món quà ý nghĩa dành tặng đấng sinh thành chính là cách báo hiếu giản đơn nhưng khiến bậc làm cha làm mẹ vô cùng vui mừng, phấn khởi và cảm động. Hãy cùng tham khảo những món quà thay lời muốn nói ý nghĩa nhất mà chúng tôi gợi ý dưới đây!

Vài lưu ý khi chọn quà tặng mẹ nhất định phải biết

Cách tặng quà quan trọng hơn quà tặng

Phụ nữ trung niên là người đã hy sinh sắc đẹp, tuổi xuân, sức khỏe, sự nghiệp... để chăm lo cho gia đình, con cái chính bởi vậy họ sẽ vô cùng xúc động nếu như nhận được món quà từ chính người họ vất vả sinh thành và dưỡng dục. Những món quà tặng mẹ có thể không giàu giá trị vật chất, nhỏ bé về giá trị nhưng cách tặng và giá trị ý nghĩa mới khiến họ thực sự vui mừng. 

Món quà cho sức khỏe và sắc đẹp là điều họ mong chờ nhất

Bởi vì đã bước qua tuổi thanh xuân, nhan sắc đã phai theo năm tháng và sức khỏe đã hao hụt theo thời gian nên những yếu tố giúp nâng cao sức khỏe, bảo vệ nhan sắc sẽ là điều phụ nữ trung niên trông đợi. Những món quà tặng mẹ ngày 8/3 có thể là mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dụng cụ tập luyện, massage,  chuyến nghỉ dưỡng, du lịch...Tuy nhiên, món quà này thường chỉ tặng một lần, khó có thể tặng lại những dịp khác hoặc Ngày của mẹ khác trong năm.

Những món quà tặng mẹ ý nghĩa và hợp lòng mẹ 

Trang sức là một trong những lựa chọn thông minh cho món quà tặng mẹ vào bất cứ ngày nào vì vừa giúp tôn vinh vẻ đẹp quý phái, sang trọng mỗi lần xuất hiện trước mọi người vừa giúp mẹ có cơ hội tự hào về người đã tặng món quà này cho mẹ.

quà tặng mẹ

Bộ trang sức từ ngọc trai không chỉ sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ mang đặc trưng của “ngọc biển” mà còn là ý nghĩa tốt lành về sức khỏe, sự may mắn biểu trưng cho vẻ đẹp trường tồn. Trang sức ngọc trai sẽ giúp các bác gái tuổi trung niên hiện lên như một quý bà sang trọng, quyến rũ với vẻ đẹp nhã nhặn, tinh tế.

quà tặng mẹ ý nghĩa

Đây cũng là gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng đang băn khoăn đi tìm món quà tặng mẹ người yêu vừa độc đáo, ý nghĩa lại ấn tượng giúp nàng ghi điểm thật cao trong mắt mẹ chàng.

Xem thêm về BST ngọc trai

quà tặng mẹ chồng

Một món quà tặng mẹ chồng của những nàng dâu tâm lý đó là những chiếc dây chuyền đẹp sang trọng như thiết kế bên trên. Vì sản phẩm hướng đến đối tượng trung niên nên mặt dây được thiết kế to bản với kỹ thuật gia công tinh xảo, nạm đá vô cùng tỉ mỉ mang đến vẻ đẹp sang quý tuyệt vời cho người đeo.

Xem thêm sản phẩm BST dây chuyền

quà tặng mẹ vợ

Một gợi ý món quà tặng mẹ vợ dành cho những chàng rể quý, đặc biệt là chàng rể tương lai dành cho mẹ vợ đó là những chiếc vòng tay kết hợp charm vàng 24K với biểu tượng ý nghĩa, sâu sắc.

quà tặng mẹ người yêu

Thông thường những bác gái tuổi trung niên thường hướng đề đạo Phật bởi lúc này đã đủ sự chiêm nghiệm và lòng tĩnh tâm để theo đạo, những chiếc vòng đeo tay mặt Phật cũng chính là lời chúc sức khỏe, sự bình an mọi điều tốt lành đến đấng sinh thành. Đây cũng là gợi ý quà tặng mẹ ngày sinh nhật cực ý nghĩa dành cho mọi người con.

Xem thêm sản phẩm về Bộ charm Phật


Khi có nhu cầu tham khảo thêm về mẫu sản phẩm cũng như tư vấn thông tin liên quan, quý khách có thể gọi hotline  096 674 8668 hoặc chat trực tiếp tại cửa sổ chat góc bên phải màn hình để được tư vấn nhanh nhất!

 

 

Viết Bình luận