Charm Hợi Vàng - Ngũ Phúc Lâm Môn (Đón nhận 5 điều tốt lành)

Đặc tính béo tốt, tròn mũm mĩm, sức khỏe và đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế (đời sống người nông dân) Heo được xem là biểu tượng của sức khỏe, phồn thực và cả tiền tài. Hãy cùng khám phá niềm tin trong dân gian về loài vật vô cùng gần gũi và thú vị này.

Ý nghĩa hình tượng con heo trong niềm tin, tín ngưỡng dân gian

Heo là biểu tượng của sức khỏe

Vốn là loài vật "Ăn no ngủ kỹ" vô tư lự, không suy nghĩ quá nhiều lại nhàn nhã nên Heo được xem là con vật có số hưởng nhất trong 12 con giáp phong thủy. Chính bởi niềm tin đó, nhiều gia đình thường chọn sinh con năm Hợi để mong con khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn và có số nhàn nhã.

Heo là biểu tượng của sức khỏe

Vốn là loài vật "Ăn no ngủ kỹ" vô tư lự, không suy nghĩ quá nhiều lại nhàn nhã nên Heo được xem là con vật có số hưởng nhất trong 12 con giáp phong thủy. Chính bởi niềm tin đó, nhiều gia đình thường chọn sinh con năm Hợi để mong con khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn và có số nhàn nhã.

Zalo
Hình ảnh mũm mĩm, béo tốt cùng thói quen "ăn no ngủ kỹ" nên Hợi được xem là biểu tượng cho sức khỏe

Heo tượng trưng cho sự no đủ

Là loài không phải vất vả đi tìm thức ăn, được người nuôi mang đồ ăn ngon đến tận miệng, đời sống vật chất đầy đủ, no ấm nên Heo ở đâu là sự no đủ , đầy đặn ở đó.

Zalo
Tập quán nhàn nhã cùng với khả năng mang lại nguồn thu nhập chính cho người nông dân, Heo còn là biểu tượng của sự no đủ.

Heo là nguồn tài lộc, sự may mắn

Ngày trước đây, ở nhiều vùng nông thôn, mỗi gia đình sẽ nuôi 1-2 con lợn để gây vốn và được xem là một tài sản trong nhà. Khi bán lợn đi sẽ mang đến một nguồn tài chính khá lớn để mua sắm, đầu tư. Có lợn trong nhà chính là có tài lộc, tiền của, không phải không có cơ sở khi xem lợn là sự thịnh vượng.

Zalo
Lợn cõng chuỗi vàng lớn nhỏ tựa như dòng tiền liên miên, nối tiếp, bễn vững với gia chủ

Heo là của để dành, tích lũy (hay còn gọi là có của ăn của để)

Cho đến hiện tại, rất nhiều cá nhân và gia đình vẫn có thói quen mua lợn đất tiết kiệm, để dành một nguồn tài chính nho nhỏ mỗi ngày. Thói quen tích cóp nhỏ nhưng đều đặn cũng giống như của cải sinh sôi, tài lộc nảy nở. Cứ có Heo vàng là có tài lộc.

Zalo
Sức khỏe - Tài lộc - No đủ - Hưng thịnh - Đông con: Ngũ phúc lâm môn ( 5 điều tốt lành đến với bạn)

Heo là sum vầy, đông con nhiều cháu

Lợn sinh con rất mắn và khỏe mạnh, tỷ lệ sinh tồn cao, khỏe mạnh và đáng yêu nên đây cũng được xem là biểu tượng của phồn thực và sự hạnh phúc của gia đình đông con nhiều cháu. Xuất phát từ quan niệm dân gian " Có người có lộc" nên Heo vàng càng được yêu mến và xem trọng ở quốc gia châu Á.


Mẫu charm Heo cầu tài lộc, may mắn

Zalo
Chú Heo vàng cõng trên mình đồng tiền xu trong vuông ngoài tròn là biểu tượng cho sự vuông tròn, viên mãn.
Zalo
Heo vàng cõng kim nguyên bảo (thỏi vàng cổ)
Zalo
Charme Hợi vàng cõng chữ Phát tượng trưng cho sự phát lộc, phát tài, rất phù hợp với người bắt đầu sự nghiệp, mong muốn bước đột phá, dấu ấn mới trong sự nghiệp, làm ăn
Zalo
Zalo
Mỗi mệnh sẽ chọn vòng đá tương sinh để mang đến sự may mắn riêng
Zalo
Charm heo vàng có thể mix cùng đĩnh vàng, bi tiền vừa mang đến điều may mắn của heo vừa thu hút năng lượng của tài lộc

Mẫu charm Heo cầu sức khỏe, bìn an

Zalo
Thân hình tròn trịa, tai to (tai lá mít) với tướng tá đầy đặn, khỏe mạnh
Zalo

Zalo

Chame Heo vàng may mắn đường tình duyên

Zalo
Với biểu tượng trái tim trên mình, heo vàng mang đến năng lượng may mắn trong tình duyên. Theo đó quý cô còn đơn lẻ sẽ sớm gặp ý chung nhân. Phái đẹp muốn tình cảm vợ chồng thêm gắn kết, yêu thương cũng có thể chọn charm hợi tình duyên để có thêm năng lượng

Đây chính là lý do dù bạn không cầm tinh con Heo vẫn nên rước một charm Hợi vàng trên tay hoặc cất trong két sắt trong nhà đều cầu mong vạn điều may mắn, mọi sự hưng thuận. Mọi thông tin tư vấn, quý khách vui lòng chat trực tiếp với nhân viên tư vấn hoặc gọi hotline 1900 633 428

Viết Bình luận