3 Sai Lầm 99% Mắc Phải Khi Mua Nhẫn Cưới

Rất có thể bạn cũng sẽ nằm trong 99% những người mắc phải sai làm khi mua nhẫn cưới trên nếu như bỏ qua những lưu ý này. Xem ngay để rút kinh nghiệm cho mình và cảnh báo người thân nhé!

Mua nhẫn cưới chỉ chú trọng mẫu mã, hình thức không quan tâm chất lượng, bảo hành


Nhẫn cưới đẹp là tiêu chí tìm kiếm hàng đầu của các đôi uyên ương khi có nhu cầu mua nhẫn cưới. Tất nhiên, ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có thiết kế nhẫn đẹp để được trải nghiệm cảm giác hài lòng khi nó hiện diện trên bàn tay và được mọi người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bên cạnh mẫu mã đẹp, bạn nên lưu ý về các yếu tố chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành nhé!

Tại sao bạn cần quan tâm chất lượng nhẫn? Nhẫn cưới hiện nay được chế tác ở nhiều tuổi vàng khác nhau. Theo đó, nếu như bạn muốn mua nhẫn cưới giá rẻ thì có thể chọn tuổi vàng thấp như nhẫn cưới 10K, 14K... Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, một số địa chỉ bán nhẫn cưới giá rẻ bán vàng non tuổi. Việc này khiến người tiêu dùng bị ảnh hưởng nghiêm trọng về quyền lợi hoặc có thể nói khác đi là bị rút ví mà không biết. Bởi vậy hãy chọn địa chỉ có chính sách cam kết tuổi vàng để bảo vệ quyền lợi của mình nhé!

Tìm hiểu thêm bài viết liên quanVàng 10K, 14K, 18K là gì và nên chọn loại vàng nào tốt nhất !

Mua nhẫn cưới đẹp


Mua nhẫn cưới sát ngày cưới


Phổ biến các đôi uyên ương thường chỉ mua nhẫn cưới khoảng 1 tháng trước khi cưới. Quyết định này có thể khiến bạn bị động một chút bởi có những kiểu nhẫn cưới bạn thích nhưng cửa hàng bán nhẫn cưới không có size tay của bạn, phải đặt hàng thiết kế. Nếu như không phải là địa chỉ bán nhẫn cưới uy tín, chuyên nghiệp, không trả nhẫn đúng hẹn khiến bạn có thể bị động. Bên cạnh đó, mua nhẫn cưới quá sát ngày cưới khiến nhẫn cưới không thể đồng hành cùng hành trình cưới của bạn ngay từ những bước đầu tiên.

Kinh nghiệm mua nhẫn cưới từ cô dâu đi trước cho biết, việc mua nhẫn cưới nên được tiến hành trước khoảng 3-6 tháng, khoảng thời gian này giúp bạn thoải mái tham khảo thiết kế, chọn địa chỉ bán nhẫn cưới đẹp giá rẻ và đặc biệt là tranh thủ được những dịp khuyến mãi để có thể mua nhẫn cưới đẹp giá rẻ.


Mua nhẫn cưới đẹp giá rẻ


Cho rằng mua nhẫn cưới chỉ có thể mua trực tiếp


Hiện tại, nhiều người vẫn cho rằng, mua nhẫn cưới phải đến các tiệm vàng uy tín, mua, thử trực tiếp. Tất nhiên, mua nhẫn cưới trực tiếp sẽ có nhiều ưu điểm, thuận tiện hơn, tuy nhiên, nếu như bạn ở xa, những tỉnh lẻ không tìm được những mẫu nhẫn cưới đẹp ưng ý, thiết kế chuyên nghiệp thì có thể áp dụng hình thức mua nhẫn cưới online.

Tham khảo thêm Ưu điểm tuyệt vời khi mua nhẫn cưới online ở Huy Thanh


nhẫn cưới uy tín


Hiện tại, Huy Thanh đang được chính khách hàng bình chọn là địa chỉ bán nhẫn cưới uy tín hàng đầu với chính sách bán hàng và bảo hành ưu việt:

- BST gần 600 mẫu nhẫn cưới đẹp đa dạng thiết kế và phong cách

- Hệ thống 13 cửa hàng trên khắp cả nước: Dễ dàng tiếp cận mua và bảo hành sản phẩm trên khắp cả nước

- Bảo hành đá và size tay trọn đời (thay đá, sửa size tay  miễn phí)

- Miễn phí 5 lần làm mới (không giới hạn khoảng cách giữa các lần làm mới)

- Mua nhẫn cưới giá tận xưởng (xưởng sản xuất rộng 3000m2 ) đảm bảo giá tốt nhất đến khách hàng.

- Cam kết tuổi vàng, phát hiện sai tuổi vàng được bồi hoàn 100%

- Khách hàng chỉ cần ưng mẫu, có thể đặt thiết kế tuổi vàng (10K-14K-18K)  và màu vàng (vàng hồng- vàng vàng- vàng trắng) theo ý thích.

 

Đến lúc này bạn có thể an tâm ghé thăm BST nhẫn cưới đẹp của Huy Thanh để chọn cho mình những kiểu nhẫn cưới đẹp phù hợp nhất với mình rồi. Đừng quên gọi hotline khi cần hỗ trợ hoặc chat trực tiếp tại cửa sổ chat góc bên phải màn hình để được tư vấn tốt nhất nhé! Chúc bạn tìm được kiểu nhẫn ưng ý!

Viết Bình luận