Mua nhẫn cưới kim cương thiên nhiên chỉ từ 4 triệu! Xem Ngay!

Không chỉ đẹp, nhẫn cưới kim cương tự nhiên còn mang ý nghĩa về tình yêu vĩnh cửu, bất tử theo năm tháng dựa trên đặc tính siêu cứng của loại đá này. Chính thông điệp ý nghĩa, vô cùng sâu sắc này đã khiến nhẫn cưới kim cương trở thành tín vật tình yêu cực kỳ thích hợp của đôi lứa.

Nhẫn cưới kim cương – Kỷ vật hôn nhân đẹp và ý nghĩa

Yếu tố làm nên giá trị của nhẫn cưới kim cương không chỉ bởi đặc tính quý hiếm mà chính bởi vẻ đẹp tuyệt sắc của nó. Với những viên kim cương hoàn hảo, độ trong là tuyệt đối nhưng khi tiếp xúc với ánh sáng cho khả năng phản quang cực tốt, tạo những dải ánh sáng cháy sắc lẹm, nhiều màu đan kết, chinh phục thị giác tuyệt đối.

Không chỉ đẹp, nhẫn cưới kim cương tự nhiên còn mang ý nghĩa về tình yêu vĩnh cửu, bất tử theo năm tháng dựa trên đặc tính siêu cứng của loại đá này. Chính thông điệp ý nghĩa, vô cùng sâu sắc này đã khiến nhẫn cưới kim cương trở thành tín vật tình yêu cực kỳ thích hợp của đôi lứa.

Giá nhẫn cưới kim cương hoàn toàn không hề rẻ, để sở hữu nó, bạn phải đầu tư từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. Chính bởi lẽ đó, đây còn là biểu tượng cho phong cách, đẳng cấp thượng lưu với sự ngưỡng mộ không ít từ mọi người xung quanh bạn.

Không những vậy, người xưa còn tin rằng, kim cương chính là loại đá phong thủy mang đến trí lực, may mắn, thành công cho chủ nhân mang nó bên mình. Chọn nhẫn cưới kim cương đẹp không chỉ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp mê hoặc, thể hiện tình yêu chân thành, vĩnh cửu, được ngưỡng mộ mà còn mang đến may mắn cho chính mình.

Sở hữu nhẫn cưới kim cương chỉ từ 4 triệu tại Huy Thanh Jewelry

Cơ hội sở hữu nhẫn cưới kim cương đẹp giá rẻ chỉ có duy nhất tại Huy Thanh với cam kết ưu việt:

  • Kim Cương Thiên Nhiên đã được kiểm định 
  • 100% vàng đúng tuổi Miễn Phí khắc tên, ngày kỉ niệm trên sản phẩm.
  • Bảo hành Size tay Trọn Đời.
  • Sự đa dạng thiết kế với hơn 500 mẫu nhẫn cho bạn thoải mái chọn lựa. Chỉ cần chọn mẫu, có thể thay đổi tuổi vàng, màu vàng, size đá theo sở thích và yêu cầu khách hàng.Tại sao chúng tôi mang đến bạn nhẫn cưới kim cương tự nhiên giá rẻ đến thế?

  • Giá Gốc tận xưởng không qua trung gian
  • Xưởng chế tác với thợ kim hoàn lành nghề đảm bảo khai thác tối đa vẻ đẹp kim cương với mặt cắt chuẩn xác, chính nhờ mặt cắt chuẩn xác giúp ánh sáng đi qua tán sắc đa chiều tăng độ lấp lánh cho kim cương.

Có thể nhận thấy, tại Huy Thanh Jewelry giá nhẫn cưới kim cương không chênh lệch nhiều so với các loại nhẫn cưới đẹp khác. Tuy nhiên, khi chọn thiết kế nhẫn kim cương, dù chỉ là viên đá nhỏ cũng giúp mang đến tất cả ý nghĩa và may mắn như bên trên chúng tôi đã phân tích.

Những mẫu nhẫn cưới kim cương đẹp nhất


Nhẫn cưới kim cương kết hợp vàng vàng xen lẫn vàng trắng với đường cut out hình khối mang đến thiết kế vẻ đẹp thanh thoát, mềm mại.

Một trong những thiết kế nhẫn cưới kim cương khoe trọn vẻ đẹp của đá với mặt cắt sắc nét, nạm tinh xảo kết hợp với đường rãnh trên mặt nhẫn mang đến vẻ đẹp thanh mảnh.

Thiết kế nhẫn cưới kim cương đẹp bởi sự thanh thoát, đường khuyết trung tâm nhẫn giúp tôn vinh tối đa vẻ đẹp của đá 

Đường riềm hình khối kết hợp so le tôn vinh viên đá chủ trung tâm nhẫn vừa mang đến nét thanh thoát vừa giúp mở rộng trung tâm nhẫn mang đến vẻ đẹp hài hòa, tinh tế.

Đường rãnh vạt trên mặt nhẫn với sự xuất hiện khéo léo của viên đá chủ vừa giúp thiết kế nhẫn có thêm điểm nhấn vừa tạo được nguồn ánh sáng để phản quang đá tốt hơn, đá lấp lánh và cháy sáng.

Thiết kế cho liên tưởng như một đóa hoa nở bung rạng rỡ trên trung tâm nhẫn...

Một trong những thiết kế nhẫn cưới kim cương ấn tượng với đường lượn sáng tạo mang đến dáng nhẫn lệch, trung tâm nhẫn mở rộng, mỗi nhẫn là 2 viên đá size nhỏ như một điểm nhấn sáng tạo. 


Chú ý: Khách hàng có thể tham khảo thêm hơn 500 mẫu nhẫn cưới đẹp nhất tại đây. Qúy khách có thể chọn mẫu và tùy chọn chất liệu vàng, màu vàng cũng như chất liệu đá, size đá.

Viết Bình luận