Huy Thanh Jewelry triển khai trương trình Mua Trang Sức Vàng Trả Góp 0%

Từ 23/3/2019 Huy Thanh chính thức triển khai chương trình: “Mua trang sức vàng – Dễ dàng trả góp lãi suất 0%”. Hình thức thanh toán mới với nhiều ưu điểm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị đến khách hàng.

Chi tiết về chương trình: Mua trang sức vàng - Trả góp dễ dàng: Lãi suất 0%

Với hình thức thanh toán mới này, giờ đây, khi mua sản phẩm tại hệ thống trang sức Huy Thanh trên cả nước, khách hàng được tham gia chương trình thanh toán trả góp trong 3-6 tháng với mức lãi suất 0%.

Khi tham gia trả góp, khách hàng sẽ không phải trả 100% giá trị sản phẩm ngay tại thời điểm thanh toán mà được chia nhỏ số tiền phải trả theo thời hạn nhất định (3-6 tháng) và hoàn toàn không phải chịu bất cứ tiền lãi nào trong suốt thời gian thanh toán***

Như vậy, khi mua một món trang sức trị giá 3.000.000Đ, khách hàng sẽ chỉ phải trả 509.000Đ/ tháng trong vòng 6 tháng liên tiếp bằng cách trừ vào tài khoản Thẻ tín dụng, hoàn toàn không phát sinh bất cứ chi phí nào khác.

*** Khách hàng sẽ chịu phí cà thẻ: 1.8% giá trị sản phẩm (theo chương trình của Huy Thanh).

Dễ dàng sở hữu món trang sức vàng trong mơ với chương trình trả góp ưu đãi tại hệ thống trang sức Huy Thanh.


Chương trình trả góp với nhiều ưu đãi và tính tiện dụng cao sẽ giúp khách hàng dễ dàng mua sắm sản phẩm nhẫn nữ, lắc tay, dây chuyền mà không quá băn khoăn về giá cả, ngay cả với trang sức đắt tiền. Đặc biệt, với phái mạnh, hình thức trả góp cũng là phương án tối ưu khi mua quà tặng những người phụ nữ của mình trong các ngày lễ.

Ưu điểm của chương trình trả góp với khách hàng

Dễ dàng nhận thấy, chương trình “Mua trang sức vàng – Dễ dàng trả góp lãi suất 0%” giúp khách hàng có thể sở hữu ngay một món trang sức mình yêu thích mà không cần chi trả toàn bộ giá trị sản phẩm. Ngay cả khi có đủ tiền thanh toán món trang sức đó, bạn vẫn có thể tận dụng nguồn vốn của ngân hàng để chi tiêu khoản mua sắm khác nâng cao chất lượng cuộc sống mà không phải đau đầu các khoản chi trả.

Tiến hành áp dụng cả 19 showroom trên khắp cả nước, lãi suất 0% trong suốt thời gian chi trả cùng thủ tục nhanh chóng (chỉ 3 phút cho một giao dịch trả góp) giúp khách hàng cả 3 miền đều có thể tham gia chương trình, yên tâm trả góp và tận hưởng đầy đủ những tiện ích tuyệt vời của hình thức thanh toán này. 

Xem thêm: 9 ưu điểm khi tham gia chương trình trả góp trang sức! 

*** LƯU Ý

- Sản phẩm đủ điều kiện tham giá chương trình trả góp phải có giá từ 3.000.000Đ (3 triệu đồng) trở lên.

- Chương trình trả góp không áp dụng với sản phẩm trang sức vàng ta (24K), kim cương viên và đá quý .

- Chương trình trả góp áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác nhưng mức ưu đãi sẽ trừ đi các khoản phí trả góp

 Tham khảo thêm: Hệ thống trang sức Huy Thanh Jewelry

 

Viết Bình luận

Về đầu trang