Emerald (Ngọc lục bảo) - Nữ hoàng đá tháng 5

Đá emerald hay còn gọi là ngọc lục bảo được ví như nữ hoàng của các loại đá màu, tượng trưng cho đá quý tháng 5.

Mỗi viên đá là kiệt tác của thiên nhiên với quá trình hình thành từ sâu trong lòng đất qua hàng chục triệu năm. Bên cạnh xanh ánh vàng, ánh đỏ thì quý nhất là viên đá màu xanh lá cây sẫm thuần khiết hoặc xanh hơi ngả xanh dương.

LF30 - Lắc tay đá Emerald hình oval

1. Ý nghĩa của Emerald - ngọc lục bảo.

Emerald trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là "viên đá màu xanh", là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, mang lại may mắn tự tin cho chủ nhân. Emerald được coi là "viên đá của các nữ hoàng" vì người xưa cho rằng khi đeo viên đá này các nữ hoàng sẽ có được tuổi trẻ vĩnh cửu, giữ mãi sắc xuân.

Đây là loại ngọc phong thủy dành cho những người sinh tháng 5 và đặc biệt với gia chủ tuổi Mùi. Ngọc lục bảo không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn có giá trị văn hóa, tâm linh và là món quà tặng giá trị, ý nghĩa.

LF31 - Lắc tay đá Emerald hình tròn

2. Tác dụng của đá Emerald - ngọc lục bảo

Emerald là loại đá giúp bồi dưỡng sắc trí tuệ và thị lực cho người đeo. Những người sinh tháng 5 đeo sẽ khai sáng tính sáng tạo, trí tuệ thêm sâu sắc, giúp trực giác và thị giác tăng phần nhạy bén.

Emerald còn được tin là viên đá bảo hộ cho những chuyến đi xa, bảo vệ cho chủ nhân khỏi hiểm họa.

Emerald còn là đá kỉ niệm 20 và 35 năm ngày cưới.

NDI03 - Nhẫn ổ đá màu Emerald

Ngoài những thiết kế nhẫn ổ đá to sang trọng thì cũng có rất nhiều mẫu thiết kế nhẫn đá màu trong bộ sưu tập nhẫn Les Fleur nhỏ xinh, trẻ trung và hiện đại.

NLF07V NLF12V - Nhẫn đá màu Les Fleur

Theo công bố mới của Viện màu sắc Pantone (The Pantone Color Institute), màu xanh lá Greenery sẽ phủ sóng khắp nơi vào năm 2017. Màu xanh gợi nhớ đến chồi non vào những ngày đầu tiên của mùa xuân, của sự tươi trẻ vĩnh cửu. Cũng chính bởi thế, màu xanh của Emerald đang là trang sức đá màu xu hướng của năm 2017.

Tham khảo thêm các mẫu trang sức khác của Huy Thanh tại đây :

http://huythanhjewelry.vn/collections/trang-suc-vang

Viết Bình luận