Chỉnh size nhẫn (cắt size) giá bao nhiêu tiền?

Câu trả lời chính xác và toàn diện cho những ai băn khoăn cắt size nhẫn giá bao nhiêu? ở đâu? Liệu rằng sau cắt nhẫn có đảm bảo hình thức và độ chắc chắn? Hãy cùng tìm hiểu.

Chỉnh size nhẫn là gì?

Chỉnh size nhẫn hay còn gọi là cắt size nhẫn, cắt nhẫn… với mục đích nới rộng hoặc thu nhỏ, phù hợp với size ngón tay của người đeo.

Để tiến hành sửa size nhẫn, người thợ kim hoàn sẽ dùng máy laser tiến hành kỹ thuật hàn, nới rộng theo kỹ thuật của ngành kim hoàn giúp mối nối chắc chắn, bền và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm.

Chỉnh size nhẫn giá bao nhiêu?

Thường thì giá chỉnh sửa size nhẫn sẽ có giá thành giao động 100.000Đ – 200.000Đ tùy thuộc vào từng tiệm vàng hoặc cửa hàng trang sức.


chỉnh size nhẫn bao nhiêu tiền


Chỉnh size nhẫn ở đâu?

Hầu hết các tiệm vàng, cửa hàng trang sức đều có dịch vụ chỉnh sửa size nhẫn.Tuy nhiên:

Khi bạn mua nhẫn ở đâu nên tiến hành chỉnh sửa size nhẫn tại điểm mình mua. Thường thì các cửa hàng trang sức sẽ có khoảng thời gian bảo hành chỉnh sửa size nhẫn nhất định hoặc với khách hàng mua sản phẩm sẽ được hưởng giá cắt size nhẫn ưu đãi hơn.

Trong trường hợp sử dụng dịch vụ này tại các cửa hàng mới, bạn chưa từng sử dụng dịch vụ nên hỏi kỹ về giá cũng như  vàng thừa (với dịch vụ cắt nhẫn nhỏ lại) để đảm bảo quyền lợi của mình.

Nếu như bạn bảo hành chỉnh sửa size nhẫn online có thể tham khảo thêm : Cách đo size nhẫn chuẩn


Xem thêm: Dấu hiện nhận diện địa chỉ bán vàng uy tín


cắt size nhẫn bao nhiêu tiền


Huy Thanh – địa chỉ chỉnh sửa size nhẫn cưới miễn phí trọn đời

Với riêng dòng sản phẩm nhẫn cưới, Huy Thanh bảo hành trọn đời miễn phí đá gắn và size tay. Theo đó, khách hàng chỉ cần có hóa đơn sẽ được chỉnh sửa size theo ý muốn miễn phí, gắn đá miễn phí (không giới hạn số lần chỉnh sửa).

Với các dòng sản phẩm nhẫn kiểu khác (nhẫn nữ, nhẫn ổ) sẽ được bảo hành 1 năm size nhẫn, sau đó nếu có nhu cầu chỉnh size chi phí sẽ là 100K / lần.


Xem thêm: Cách khắc phục nhẫn méo

Viết Bình luận

Về đầu trang