Huy Thanh Jewelry tưng bừng khai trương showroom thứ 6

Thứ 6 ngày 16/12/2016 Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Huy Thành chính thức khai trương Showroom mới tại 30 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

 Nối tiếp sự phát triển mạnh mẽ cũng như sự tin dùng của quý khách hàng, Showroom thứ 6 này mong sẽ mang được nhiều sản phẩm chất lượng và uy tín của thương hiệu HuyThanh Jewelry đến với nhiều khách hàng hơn nữa.


Lễ cắt băng khai trương Showroom thứ 6 tại 30 Ngô Gia Tự của hệ thống HuyThanh Jewelry 

 Trong suốt quá trình hoạt động, đội ngũ thiết kế của HuyThanh Jewelry đã không ngừng nỗ lực, sang tạo để cho ra đời những BST trang sức tinh xảo, cao cấp bằng niềm đam mê và khát khao mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Các dòng trang sức đến từ HuyThanh Jewelry cam kết sử sụng nguyên liệu vàng tinh khiết 9999 qua kiểm định khắt khe để chế tác ra những sản phẩm vừa hợp thị hiếu vừa đạt tiêu chuẩn.

 Song song với đó, hơn 200 nghệ nhân kim hoàn đều được Hiệp hội trang sức Việt Nam cấp chứng chỉ và có kinh nghiệm trên 8 năm. Đặc biệt, sản phẩm của Huy Thanh Jewelry còn được bảo hành trọn đời, đây chính là điều mà ít nhãn trang sức nào tại Việt Nam làm được. 

 Và cứ như thế trong hơn 30 năm qua, HuyThanh Jewelry đã từng bước đạt được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và ghi dấu với khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, thiết kế trẻ trung, giá cả hợp lý kết hợp cũng dịch vụ chuyên nghiệp.

 Sự ra đời của showroom thứ 6 này chính là lời khẳng định sự vững mạnh của hệ thống trang sức Huy Thành và cũng là bước tiến mới trong kế hoạch phát triển 2016 -2017.

 Cùng đến HuyThanh Jewelry để lựa chọn cho mình những món trang sức sang trọng với giá tốt nhất và hàng trăm món quà dành tặng khách hàng may mắn.

 Huy Thanh Jewelry - Trang sức cho mọi người