Huy Thanh Jewelry Tài Trợ Liveshow "Chúc Em Hạnh Phúc"

🌟LIVESHOW "CHÚC EM HẠNH PHÚC"
💰Giá vé: 1,5tr - 2tr - 2,5tr - 3tr - 4tr 

🌟 Huy Thanh Jewelry đồng hành cùng Unicorn mang đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc đẳng cấp nhất mùa hè với quy mô rất lớn. Đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức những ca khúc đặc sắc được mang đến từ dàn sao nổi tiếng nhất dòng nhạc trẻ Việt Nam như:

🌟Đan Trường, Tuấn Hưng và đặc biệt là sự xuất hiện của "Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm. Hãy trở thành một trong 1.000 vị khán giả để hòa mình cùng với giai điệu trữ tình và sôi động của đại nhạc hội đặc biệt nhất tháng 7 hay phần trình diễn của dàn sao trẻ: Duy Khoa, Phương Thúy.

🌟Được tổ chức vào lúc 20h ngày 29/7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

🌟Chương trình được đầu tư bởi hệ thống âm thanh, ánh sáng khủng, sân khấu hoành tráng, hứa hẹn sẽ là bữa tiệc âm nhạc không thể bỏ qua và chinh phục cả những người nghe khó tính nhất!

🌟Hãy đến với liveshow "Chúc em hạnh phúc" để hòa mình trong đại nhạc hội lớn tháng 7 Hà Nội và giao lưu cùng thần tượng bên cạnh bạn bè, người thân yêu tại thánh đường âm nhạc Việt Nam.

👉🏻Vé chương trình đang được bán rộng rãi trên toàn quốc qua hệ thống trang sức Huy Thanh - Nhà tài trợ kim cương của chương trình.

☎️Hotline: 09 6198 3198 ( Giao vé tận nơi miễn phí)

Viết Bình luận

Về đầu trang