Báo Pháp Luật "Huy Thanh Jewery khai trương showroom thứ 4 tại 398 Cầu Giấy"

(PL+) - Là thương hiệu trang sức nổi tiếng tại Hà Nội về mẫu mã cũng như chất lượng, Huy Thanh Jewelry đang từng bước khẳng định là: Nơi tinh hoa hội tụ.

Hơn 29 năm trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm đến từ Huy Thanh Jewelry cam kết luôn sử dụng nguyên liệu vàng tinh khiết 9999 qua kiểm định khắt khe để chế tác ra những sản phẩm hợp thị hiếu các tín đồ yêu cái đẹp.

Song song với đó, hơn 200 nghệ nhân kim hoàn đều được Hiệp hội trang sức Việt Nam cấp chứng chỉ và có kinh nghiệm trên 8 năm. Đặc biệt, sản phẩm của Huy Thanh Jewelry còn được bảo hành trọn đời, đây chính là điều mà ít nhãn trang sức nào tại Viêt Nam làm được.

Đội ngũ nhân viên thân thiện của Huy Thanh Jewelry.
Đội ngũ nhân viên thân thiện của Huy Thanh Jewelry.

Huy Thanh Jewelry tạo được chỗ đứng vững chắc trên thương trường bởi chất lượng hoàn hảo, thiết kế trẻ trung, giá cả hợp lý kết hợp cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Ngoài đội ngũ thiết kế và nghiên cứu thị trường trong nước, Huy Thành sở hữu 2 công ty thiết kế tại Hàn Quốc và Nhật Bản - nơi những tinh hoa được cả thế giới công nhận và đánh giá cao. Những con người ở đó thực sự đam mê và hội tụ đầy đủ điều kiện để phát triển cái đẹp.

Huy Thanh Jewelry luôn mong muốn tạo nên sự hài hoà giữa các nền văn hoá, để thiết kế ra các sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay khách hàng. Chính vì sự cố gắng, chuyên tâm phục vụ đó, tháng 1/2016,Công ty Vàng bạc đá quý Huy Thành (Huy Thanh Jewelry) nhận giải thưởng Marry Excellence Awards - nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc nhất.

Đây là chương trình đề cử và trao giải thưởng thường niên của Marry nhằm tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc ở các lĩnh vực: Nhẫn cưới, nhà hàng tiệc cưới, thiệp cưới, hoa cưới, trang điểm, chụp ảnh cưới, trang phục cưới, wedding Planner, trăng mật và nghi thức cưới…

Để đáp ứng nhu cầu và sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, ngày 18/3/2016, Công ty Vàng bạc đá quý Huy Thành chính thức khai trương showroom thứ 4 tại 398 Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là showroom thứ 4 của hệ thống Huy Thanh Jewelry và cũng là bước phát triển mạnh mẽ trong năm 2016 của thương hiệu trang sức uy tín này.

  Ông Đỗ Huy Thành – Giám đốc Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Huy Thành.

Ông Đỗ Huy Thành – Giám đốc Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Huy Thành.

Tại buổi khai trương Ông Đỗ Huy Thành – Giám đốc Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Huy Thành khẳng định: “Trong suốt quá trình kinh doanh, Huy Thanh Jewelry đã không ngừng đoàn kết, gắn bó, sáng tạo để thiết kế ra những sản phẩm, bộ sưu tập hoàn hảo nhất dành tặng khách hàng.

Và để minh chứng cho sự thành công này là cho đến nay, Huy Thanh Jewelry đã khai trương được 4 cửa hàng, 2 đại lý chính thức và hàng chục đại lý khác từ Hà Nội tới Đà Nẵng. Trong những năm tiếp theo, Huy Thành sẽ tiếp tục phát triển hệ thống showroom để sản phẩm có thể đến tay các tín đồ yêu thời trang một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn…”

Trần Bình

Nguồn: http://www.phapluatplus.vn/huy-thanh-jewery-khai-truong-showroom-thu-4-tai-398-cau-giay-d8778.html

Viết Bình luận