Khám Phá Ý Nghĩa Thú Vị Của Nhẫn Cầu Hôn / Nhẫn Đính Hôn

Khi hiểu được ý nghĩa sâu sắc của nhẫn cầu hôn sẽ giúp phái mạnh hiểu được trách nhiệm của mình khi trao nhẫn. Qua đây bạn cũng tìm chọn được mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, thời thượng và những ý tưởng cầu hôn tuyệt vời để thời khắc ấy là dấu ấn khó quên trong đời!

Ý nghĩa của nhân cầu hôn không phải ai cũng biết

Trang sức vốn không chỉ quý ở giá trị của vật liệu tạo nên nó mà còn bởi ý nghĩa tình cảm mà người ta gửi gắm trong đó. Nhẫn đính hôn là một trong những trang sức như vậy. Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết nguồn gốc ra đời của nhẫn đính hôn từ thời La Mã. Khi một người đàn ông muốn hỏi cưới người mà mình yêu thương sẽ phải trao đến cô gái một chiếc nhẫn kim cương quý giá. Khi cô gái nhận chiếc nhẫn sẽ là vật đính ước tình ước tiền hôn nhân nhưng đây cũng là cạc bảo vệ phái đẹp, là tín vật bù đắp danh dự cho cô gái khi chàng trai hủy hôn ước vì bất cứ lý do gì.

Lý do nhiều nam giới chọn nhẫn cầu hôn kim cương là bởi kim cương là một loại đá rắng, cứng khi kết hợp với vàng sẽ như tình yêu vĩnh cửu, tinh tế, không bao giờ phai nhạt của chàng trai dành cho người phụ nữ mình yêu thương.

Thiết kế nhẫn kim cương cầu kỳ với ổ đá vươn cao, nạm nhiều đá , thiết kế cầu kỳ mang đến vẻ đẹp cao quý, sang trọng, lộng lẫy đến chủ nhân. Đó cũng chính là thông điệp về người phụ nữ hạnh phúc, tự tin tỏa sáng rực rỡ. Nhẫn cầu hôn trên tay phụ nữ hiện đại cũng là thông điệp cho niềm hạnh phúc, niềm tự hào về một nửa luôn yêu thương và trân trọng họ. Nói như vậy không có nghĩa là những cô gái chưa hoặc không được cầu hôn trước khi cưới là không hạnh phúc, không được yêu thương nhưng rõ ràng, ảnh hưởng của văn hóa phương Tây thì dường như cầu hôn là niềm hạnh phúc, sự hãnh diện mà bất cứ cô gái nào cũng khao khát được trải nghiệm và nhẫn cầu hôn chính là minh chứng đầy rõ ràng và thuyết phục về tình yêu, sự gắn kết với một nửa yêu thương.

Nhẫn cầu hôn cũng cần một màn ngỏ lời vô cùng lãng mạn, nồng nàn, đây cũng là khoảng không gian, thời gian đầy ngọt ngào, là kỷ niệm tình yêu nhiều dư vị cho đôi tình nhân. Có thể khẳng định, khoảnh khắc được chàng cầu hôn, được nàng nhận lời, đồng ý đưa nhẫn lướt trên ngón tay là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong hành trình tình yêu  và tuổi trẻ của đôi lứa.

Xem thêm: Con gái hiện đại nên biết nhẫn cầu hôn khác gì nhẫn cưới!

Những mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, thiết kế ý nghĩa

nhẫn cầu hôn đẹp

Nếu như bạn đang tìm kiếm một thiết kế nhẫn ổ cầu hôn nàng theo phong cách sang trọng, lộng lẫy thì đây tất yếu là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Chiếc nhẫn ổ chính là sự thừa nhận Em là người phụ nữ đẹp nhất trong anh!

ý nghĩa nhẫn cầu hôn

Một thiết kế nhẫn cầu hôn xinh xắn và đáng yêu dành cho nàng có phong cách dịu dàng, nữ tính. Chiếc nhẫn đính hôn mang thông điệp: Mình cùng nhau đi hết đoạn đường hạnh phúc em nhé!

mẫu nhẫn cầu hôn đẹp nhất

Một trong những thiết kế nhẫn cầu hôn đơn giản nhưng vô cùng thời thượng, hiện đại. Thiết kế mang thông điệp: Tình cảm chân thành của anh, anh sẽ khiến em trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất!

nhẫn cầu hôn sang trọng lộng lẫy

Ý nghĩa của chiếc nhẫn cầu hôn NDINO 164 chính là lời khẳng định: Em chính là tình yêu duy nhất trong cuộc đời anh. Ý nghĩa dựa trên thiết kế với viên đá chủ duy nhất!


Thực ra cầu hôn bằng nhẫn gì vàng hoặc bạc, đá quý hay kim cương, đắt tiền hay không cũng không quá quan trọng, quan trọng nhất chính là tình cảm đôi bạn dành trao nhau. Chính tình yêu sẽ dẫn lối đôi bạn đi qua khó khăn cũng như hạnh phúc trên đường đời. Còn nếu đã chọn được nhẫn cầu hôn thì đừng ngần ngại tham khảo những địa điểm cầu hôn lãng mạn tại đây.