3 lưu ý quan trọng khi chọn địa chỉ bán nhẫn kim tiền ngày vía Thần Tài

Có nhiều mẫu để lựa chọn, giá tiền công hợp lý nhưng quan trọng nhất vẫn là đảm bảo uy tín và mua được đúng ngày 10 tháng giêng (ngày thần tài) Liệu có hay không địa chỉ bán nhẫn kim tiền hoàn hảo đến thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

địa chỉ bán nhẫn kim tiền

Những địa chỉ bán nhẫn kim tiền bạn nên ưu tiên khi đi mua ngày thần tài

Nếu bạn mua nhẫn kim tiền trực tiếp

Ưu tiên chọn thương hiệu nổi tiếng, lâu đời

Những thương hiệu là những công ty Vàng bạc đá quý có từ lâu đời, thương hiệu được nhiều người biết đến luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Không chỉ bởi sự uy tín mà còn bởi các thương hiệu này luôn có chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng. Do vậy, khi mua vàng tại công ty này bạn có thể yên tâm hoàn toàn.

địa chỉ bán nhẫn kim tiền

Tránh chọn cửa hàng nhỏ lẻ không có thương hiệu

Một số người vẫn có thói quen chọn cửa hàng vàng gần nhà, quanh nơi mình sinh sống. Tuy nhiên, đây là lựa chọn nhiều mạo hiểm bởi rằng bạn không thể biết được khi nào cửa hàng đó di chuyển cửa hàng hoặc ngừng kinh doanh. Khi đó sản phẩm của bạn mua tại cửa hàng này có thể không được thu mua tại điểm bán trang sức khác hoặc nếu được mua cũng phải bán với giá rất rẻ, đó là chưa kể việc bảo hành khá phức tạp.

Tất nhiên, không phải cửa hàng nào cũng xảy ra những trường hợp không may đó, nhưng việc phòng tránh là luôn cần thiết, nhất là khi thứ bạn mua bán, trao đổi lại là VÀNG.

 Có thể bạn quan tâm: Cách đeo nhẫn kim tiền mang lại may mắn!

địa chỉ bán nhẫn kim tiền

Tham khảo thông tin trên nhiều kênh

Việc tham khảo thông tin  sản phẩm trên nhiều kênh khác nhau là luôn cần thiết để cho bạn một thông tin đa chiều về sản phẩm cũng như công ty cung cấp nó. Bạn có thể tham khảo qua các kênh: Website có nhiều sản phẩm, thông tin địa chỉ công ty rõ ràng, Fanpage có lượng lớn khách hàng theo dõi, tương tác, được báo chí đưa tin bài về sự kiện của thương hiệu…

 Hãy chọn những địa chỉ có nhiều hệ thống cửa hàng vì nó chứng minh sự lớn mạnh của thương hiệu và đặc biệt là sự tiện dụng trong quá trình bảo hành, thu đổi trong suốt quá trình sử dụng về sau. Bạn sống gần đâu sẽ bảo hành tại đó, rất tiện dụng, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

Xem thêm: Địa chỉ bán nhẫn kim tiền giá rẻ

Đến trực tiếp xem, chọn hoặc oder mẫu online đúng ngày Thần tài tới lấy

Ngay cả khi tham khảo mẫu nhẫn kim tiền trên website bạn vẫn nên đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo, tìm hiểu về sản phẩm. Sau khi tham khảo có thể đặt mua mẫu trực tiếp hoặc đặt mẫu vừa size tay của mình.

Qúa trình tìm hiểu thông tin này tuy mất thời gian nhưng sẽ cho bạn địa chỉ mua nhẫn kim tiền uy tín trong ngày thần tài, an tâm trong quá trình sử dụng về sau và đặc biệt là tiết kiệm thời gian trong những lần có nhu cầu mua vàng, trang sức về sau.


Mua nhẫn kim tiền online

Khi bạn mua nhẫn kim tiền online

Hiện nay, một số thương hiệu có cung cấp dịch vụ bán nhẫn kim tiền online, theo đó, khách hàng chỉ cần tham khảo mẫu trên Web hoặc Fanpage, chat trực tiếp với nhân viên tư vấn để được tư vấn về giá nhẫn kim tiền, size vừa tay và địa chỉ chuyển hàng để được chuyển tận nhà. Tuy nhiên, với hình thức này, khách hàng cần đặt mua từ sớm để có thể chuyển hàng đúng ngày Thần tài.

Xem thêm: Những người giàu thường mua vàng ngày Thần tài như thế này!

Sai lầm nhiều người mắc phải khi tìm chọn địa chỉ bán nhẫn kim tiền

Chọn địa chỉ bán nhẫn kim tiền giá rẻ nhất

Giá nhẫn kim tiền giữa các thương hiệu khác nhau thường có sự chênh lệch ít nhiều, chủ yếu là chênh tiền công chế tác. Khách hàng có xu hướng chọn bên cung cấp nhẫn kim tiền giá rẻ mà không để ý tầm vóc thương hiệu cũng như chính sách bảo hành về sau.

Tuy nhiên, chính quyết định mua rẻ đó lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sau khiến bạn phải khó chịu, mất thời gian, thậm chí thiệt hại tài chính về sau.

Chọn mẫu nhẫn kim tiền cầu kỳ

Có một sự thật cho thấy rằng, mẫu nhẫn kim tiền có thiết kế cầu kỳ thường bắt mắt tuy nhiên, nếu mang trên tay trong quá trình sử dụng lại khá vướng, không tiện chính bởi vậy nếu muốn sử dụng nhẫn kim tiền để gieo may mắn, tăng tài lộc, tạo dòng tiền ổn định, bền vững, hãy ưu tiên mẫu nhẫn kim tiền có thiết kế đơn giản.

Xem thêm: BST mẫu nhẫn kim tiền vàng ta và vàng tây được ưa chuộng nhất ngày thần tài 2019

Chỉ có thể mua nhẫn kim tiền vàng ta

Rất nhiều người lo sợ rằng chỉ có thể mua vàng tay ngày thần tài, tuy nhiên, thực tế vàng tây vẫn là lựa chọn của nhiều người. Với quan điểm, mua nhiều hay ít cũng là lấy may cho ngày thần tài.


địa chỉ bán nhẫn kim tiền


Mời quý bạn đọc tham khảo thêm BST:

Nhẫn kim tiền tài lộc vàng ta 24K (999)

Nhẫn kim tiền tài lộc vàng tây 

Mọi thông tin tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 633 428

Hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn tại cửa sổ chat góc bên phải màn hình

Hoặc đến ngay hệ thông 20 cửa hàng toàn quốc và tìm địa chỉ gần bạn nhất! 

Về đầu trang