Cầu Hôn Nàng Thì Nói Thế Nào? Lãng Mạn Mà Không Quá Sến!

Nên nói gì khi cầu hôn nàng? Làm sao để những câu nói đó là của riêng bạn dành cho người ấy chứ không phải là câu copy ở đâu đó nàng đã nghe/ đọc thấy! Hãy cùng chúng tôi tham khảo những câu nói khi cầu hôn lãng mạn nhất.

Trước tiên, hãy cùng tham khảo một vài lưu ý khi nói lời cầu hôn nhé!

- Hãy xuất phát từ chính suy nghĩ của bạn, cuộc tình của hai người để có những câu nói phù hợp. Sự chân thành sẽ thuyết phục nàng hơn là những câu nói lãng mạn, bay bổng.

- Nếu bạn cảm thấy mình quá hồi hộp, nên chọn những câu nói ngắn gọn để có thể nói trọn ý, trơn tru nhất.

- Bạn có thể tập dượt trước gương để đảm bảo mọi việc diễn ra theo kế hoạch 

- Một số nam giới sẽ có thêm tự tin khi cầu hôn chốn đông người, một số người lại thích không gian riêng tư. Bạn có thể cân nhắc không gian phù hợp để tổ chức cầu hôn mình thích nhất. 

- Bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến bạn bè về ý tưởng cầu hôn để có một màn cầu hôn đáng nhớ nhất!

Xem thêm: Những mẫu nhẫn cầu hôn đẹp sang trọng và lộng lẫy

những câu nói hay khi cầu hôn nàng

Những câu nói cầu hôn lãng mạn nhất 

Trái tim anh là một sa mạc khô cằng khi em đến, em đã đến và mang theo những giọt nước tình yêu. Hãy dành năm tháng còn lại của cuộc đời chúng mình gieo lên đó bức tranh thiên nhiên ngập tràn hoa cỏ! 

Chiếc nhẫn này là trái tim anh. Ngày em đeo nhẫn, không còn cô đơn, trái tim này sẽ là nơi để em dựa vào, cánh tay này sẽ là mái nhà ấm áp che chở cho em cả cuộc đời.

Tất cả hạnh phúc của anh là của em, tất cả nỗi buồn của em là của anh. Cả thế giới là của em và em là của anh. Anh muốn mình được già đi với em mà không phải bất cứ người phụ nữ nào khác.

Khi anh nhìn vào trái tim mình, thật kỳ lạ, nó chỉ chứa hình ảnh của em. Em nhìn trái tim mình chưa, ở đó toàn là tình yêu của anh. Vậy nên chúng mình sinh ra là dành cho nhau, chính là nguồn sống của nhau. Vậy nên mình phải thuộc về nhau em nhé!

Anh không thể lý giải được ngôn ngữ của mình lúc này, anh muốn nói nhiều nhưng tất cả lại ẩn náu trong tim và không thể diễn đạt. Trong anh giờ chỉ có duy nhất một câu nói vang lên: Anh yêu em hôm nay và luôn luôn! 

Ngày anh yêu một người con gái khác là ngày em hạ sinh một cô công chúa đáng yêu, em có muốn chia sẻ niềm hạnh phúc ấy với anh không? Làm vợ anh nhé! Chúng mình cùng thực hiện hạnh phúc ấy!

Anh đã mở một tài khoản ngân hàng mang tên HÔN NHÂN hãy đồng ý điều khoản duy nhất: YÊU ANH, chắc chắn sự đầu tư này của em là có lãi: 1 ông xã thành đạt, những đứa con xinh và tình yêu của anh mãi mãi. Em quyết định đi và đeo nhẫn nào!

Sẽ tuyệt vời hơn khi mỗi sáng thức dậy, mở mắt, người đầu tiên mình nhìn thấy là nhau. Làm vợ anh nhé!

Đã đến lúc chúng mình nên tiết kiệm chi phí hơn nữa bằng cách về chung 1 nhà, khỏi tốn xăng xe, đưa đón em nữa. Cứ thế này anh nhớ em thì làm thế nào? Mình về chung một nhà em nhé!

Anh không biết nói mấy câu hoa mỹ, lãng mạn nhưng anh tin chỉ cần Anh Yêu Em, luôn thấy em đẹp mỗi sáng thức giấc dù không trang điểm, anh không ngại thức khuya, dậy sớm khi em yếu, anh sẵn sàng để em trút giận khi buồn bực, cùng em chăm sóc con chúng ta. Anh nghĩ như vậy đã đủ lý do để em chọn anh làm chồng, để dựa dẫm từ này về sau.

Xem thêm: Ý tưởng cầu hôn lãng mạn khiến nàng khó chối từ

Câu nói lãng mạn khi cầu hôn

Em có muốn anh là người đàn ông thành công không? Nếu có thì làm vợ anh nhé! Em chính là người phụ nữ đứng sau người đàn ông thành công nhất. Sự thành công của anh chính là quyết định hôm nay của em. Làm vợ anh nhé!

Mẹ anh bảo “Ngữ mày yêu được nó (em đấy) là như trúng số rồi. Anh thấy đúng nên phải khóa ngay tiền thưởng lại. Lấy anh nhé! Cho anh yên tâm!

Giờ anh đã hiểu, đến đũa, dép còn có đôi. Bởi nếu có một thì chẳng làm được gì cả. Anh thiếu em cũng vậy. Thế thì tại sao chúng mình chưa về chung một nhà? Đi ăn sáng cũng có đôi chẳng phải thú vị lắm sao? Mình lấy nhau em nhé! Để làm gì cũng có đôi!

Tham khảo thêm: Địa điểm cầu hôn nàng đầy lãng mạn và nên thơ

Xem ngay: BST Nhẫn cầu hôn tại dây

Về đầu trang