Year End Sale  - UPTO 20% tri ân khách hàng!

Để tri ân toàn bộ khách hàng ủng hộ Trang sức Huy Thanh suốt 30 năm hình thành và phát triển, chương trình tri ân, giảm giá tới 20% trang sức từ ngày 25/1 đến 3/2.

Sale tới 20% trang sức Tết – chị em thỏa sức diện đẹp ngày xuân

Nhìn lại chặng đường 2018, Huy Thanh có những bước phát triển đầy ngoạn mục: Khai trương liên tiếp 6 showroom trên khắp cả nước, nối dài danh sách hệ thống thương hiệu lên tới 19. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm đánh dấu bước phát triển mới trong hành trình lớn mạnh của thương hiệu với định hướng phát triển về tỉnh showroom ( 91 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên ) và tiến vào trung tâm thương mại (TD-K11 tầng B1 TTTM Times City).

Những dấu ấn tuyệt vời đó chứng minh một doanh nghiệp trẻ đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ với định hướng đúng đắn và một tiềm lực lớn lao, dự báo những phát triển rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

Huy Thanh Jewelry nhận thức sâu sắc rằng, những thành tựu đó có được phần lớn là nhờ sự tin yêu, ủng hộ từ khách hàng. Nhằm tri ân tình cảm tuyệt vời đó, Huy Thanh xin trân trọng dành đến khách hàng chương trình giảm giá tới 20% trang sức.

Cụ thể:

- Với dòng sản phẩm Bông tai và Nhẫn ổ (nhẫn cầu hôn): Sale off 15%

- Khi mua dây chuyền và mặt dây Ladanse tặng ngay 500K

- Trang sức kim cương giảm 10%

- Trang sức còn lại giảm 20%

*** Chú ý:

Chương trình không áp dụng cho nhẫn cưới, trang sức vàng 24K

Cùng với chương trình sale hấp dẫn là hàng ngàn trang sức thiết kế trẻ trung, tinh xảo chắc chắn sẽ mang đến chị em diện mạo xinh tươi, tự tin trong ngày Tết, những chuyến du xuân đầu năm.

Khám phá thêm mẫu trang sức Xuân dành cho chị em

BST Nhẫn ổ thiết kế trẻ trung nhưng không kém phần quý phái, sang trọng giúp phải đẹp xuất hiện nổi bật trong mỗi lần xuất hiện. 

Cùng với những BST váy áo lộng lẫy, những sợi dây chuyền sẽ là trang sức không thể thiếu giúp nàng thêm ấn tượng trong buổi dạ tiệc, tất niên vào cuối năm

Đôi bông tai nhỏ xinh nhưng lại có tác dụng kỳ diệu giúp nàng làm duyên trong mỗi lần vén tóc và đặc biệt mang đến gương mặt cân đối hơn đến phái đẹp!


Mọi thông tin tư vấn, quý khách vui lòng gọi hotline 1900 633 428 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn tại cửa sổ chat góc bên phải màn hình để được hỗ trợ nhanh nhất!

Viết Bình luận