Ngàn Qùa Tặng Hấp Dẫn Nhân Dịp Huy Thanh Jewelry Khai Trương CS 11 Tại TP HCM

Ngày 16/12/ 2017, nhân dịp khai trương cơ sở thứ 11 tại 246 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Quận Bình Thạnh - TP HCM, Huy Thanh Jewelry có nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn, ý nghĩa, thu hút đông đảo quan khách. Sự kiện đánh dấu quy mô phát triển vượt bậc của doanh nghiệp trẻ đang vươn lên để trở thành doanh nghiệp trang sức hàng đầu tại Việt Nam.


Để phục vụ nhu cầu về trang sức đẹp, giá thành hợp lý tại TP HCM, Huy Thanh Jewelry đã chính thức khai trương cơ sở thứ 2 tại TP HCM với địa chỉ tọa lạc tại: 246 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Quận Bình Thạnh.

Nhân dịp khai trương, Huy Thành Jewelry tiến hành giảm giá 15 - 30% toàn bộ sản phẩm trang sức trong thời gian từ 16/12 - 23/11/2017. Đây được xem là một trong những chương trình giảm giá ấn tượng, tạo được sự chú ý cực lớn của người dân xung quanh.


Người dân Sài Thành vốn đã biết đến thương hiệu trang sức Huy Thanh Jewelry với phong cách trẻ trung, tinh tế, nên sự kiện khai trương cơ sở mới thu hút rất nhiều người dân đến tham gia chương trình ưu đãi, tham quan sản phẩm và giới thiệu cho người thân có nhu cầu.

Rất nhiều bạn trẻ háo hức đến sự kiện khai trương với hy vọng được chiêm ngưỡng trực tiếp những thiết kế trang sức thanh nhã, trẻ trung và tinh tế phù hợp với phong cách của họ.

Nhẫn cưới, nhẫn đính hôn vốn là một trong những sản phẩm thế mạnh của Huy Thanh Jewelry, được khách hàng đánh giá cao vì trung thực với tuổi vàng, thiết kế tinh tế, không lỗi mốt. Trong ngày khai trương, sản phẩm cũng gây được ấn tượng mạnh mẽ với quan khách. Rất nhiều cặp đôi uyên ương đã tranh thủ cơ hội giảm giá để chọn cho mình một cặp nhẫn cưới đẹp mắt với mức giá hấp dẫn.

Khuyến mại đặc biệt này cùng với đôi nhẫn cưới chính là lời chúc phúc đặc biệt mà Huy Thanh Jewelry gửi đến các đôi uyên ương trong mùa cưới.

Những sản phẩm trang sức phong thủy cũng được khách kinh doanh khen ngợi về chất liệu, kiểu dáng.

Không chỉ được mua sản phẩm trang sức giá rẻ, quan khách đến dự lễ khai trương còn được tặng những món quà ý nghĩa như, chỉ cần check in mua hàng sẽ được tặng ngay 1 cây nến thơm cao cấp. Nhân dịp cuối năm  Huy Thanh Jewelry cũng có chương trình tặng lịch đến khách hàng thân thiết.

Có thể khẳng định, sự kiện Huy Thanh Jewelry khai trương cơ sở thứ 11 không chỉ mang đến khách hàng yêu thích đồ trang sức có thêm địa chỉ uy tín để mua hàng mà còn thể hiện bước phát triển bứt phá, tầm lớn mạnh của doanh nghiệp trẻ còn rất nhiều tiềm năng. 


💠 Tham khảo các BST trang sức của Huy Thanh tại đây:
1. Nhẫn Nữ “Les Fleurs” trẻ trung: http://bit.ly/2giIqWm
2. Nhẫn Ổ cao Sang trọng: http://bit.ly/2hpip9w
3. Dây Chuyền thanh mảnh: http://bit.ly/2pVg9Iu
4. BST Lắc Tay - Lắc Chân: http://bit.ly/2rxZY7R


 * Website: http://huythanhjewelry.vn/

* Facebook: https://www.facebook.com/huythanhjewelry/

* Instargram: https://www.instagram.com/huythanhjew/

Viết Bình luận