Mua trang sức – Thỏa sức rinh quà khủng 75 triệu tại Huy Thanh Jewelry

Nhằm tri ân khách hàng dịp Tết nguyên đán và kỷ niệm ngày lễ Tình yêu – 14/2, Huy Thanh Jewelry triển khai trương trình khuyến mại cực lớn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 75 triệu và có tới 18 khách hàng may mắn nhận được giải thưởng giá trị.

Qùa khủng – số lượng lớn: Cơ hội dành cho mọi khách hàng của Huy Thanh Jewelry

Huy Thanh Jewelry quyết định dành tới 75 triệu đồng cho tổng giá trị quà tặng đợt bốc thăm trúng thưởng Tết Nguyên Đán 2018. Theo đó sẽ có:

 3 giải nhất : Mỗi giải là 1 ti vi 40 inch

 6 giải nhì: Mỗi giải là một lò vi sóng

 9 giải ba: Mỗi giải là một nồi cơm điện

 Như vậy, sẽ có tới 18 khách hàng may mắn dành được những phần thưởng đầy hấp dẫn này của Huy Thanh.

Thể lệ chương trình bốc thăm trúng thưởng

Thời gian

Từ ngày 20/1/ 2018 đến ngày 15/2/ 2018

Thời gian bốc thăm ngày 13/2/2018 và sẽ công bố chính thức trên các kênh thông tin: Fanpage, Website...

Đối tượng tham gia

Đối tượng tham gia của chương trình bốc thăm trúng thưởng này là toàn bộ khách hàng mua hàng tại Huy Thanh Jewelry từ ngày 20/1 – 15/2/2018. Áp dụng với cả khách hàng mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng và khách hàng mua hàng online.

Thủ tục nhận giải

Khách hàng trúng thưởng phải giữ lại hóa đơn mua hàng, còn nguyên vẹn và đầy đủ thông tin để có căn cứ thông tin khi nhận giải thưởng.

Huy Thanh Jewelry sẽ liên hệ với khách hàng theo số điện thoại khách hàng cung cấp để thông báo thời gian nhận quà. Trong vòng 5 ngày kể từ thời điểm cuộc gọi đầu tiên mà không liên lạc được hoặc khách hàng không đến nhận, phần quà sẽ hết hiệu lực.

Người nhận giải phải xuất trình hóa đơn mua hàng và CMTND khi tới địa chỉ cửa hàng Huy Thanh Jewelry tại 30 Ngô Gia Tự - Long Biên nhận thưởng.

*** Lưu ý

  • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc hình thức nào khác có giá trị tương đương.
  • Với khách hàng ở xa, chịu mọi khoản chi phí đi lại liên quan đến việc nhận thưởng.
  • Huy Thanh Jewelry có quyền khai thác hình ảnh khách hàng cho các mục đích quảng cáo mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.
  • Huy Thanh Jewelry sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hơp thông tin khách hàng cung cấp không đủ, không chính xác: Ví dụ: SĐT không chính xác, không liên lạc được hoặc không còn sử dụng...

 

Viết Bình luận