Huy Thanh Đồng Loạt Khai Trương 2 Showroom Tại Thái Nguyên và TP HCM

Sự kiện khai trương tại 2 TP Thái Nguyên và TP HCM mih chứng cho nỗ lực của Huy Thanh trong việc chủ động tiếp cận, mang dịch vụ hoàn hảo đến khách hàng.

Theo đó, khách hàng có thể tiếp cận những sản phẩm mới của Huy Thanh nhanh hơn và được chăm sóc chu đáo hơn với không gian mua sắm chuyên nghiệp và tận hưởng chính sách bảo hành chu đáo của Huy Thanh.

Hệ thống 16 showroom trang sức chuyên nghiệp trải khắp cả nước

Vào ngày 09/8/2018 Huy Thanh Jewelry chính thức khai trương 2 showroom tại:

  • 91 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
  • 415 Hai Bà Trưng – Quận 3 – TP HCM

Tuy đã có hệ thống cửa hàng phủ khắp cả nước, đặc biệt là 2 thành phố lớn HN, TP HCM nhưng đây là lần đầu tiên Huy Thanh tiến hành khai trương 2 cửa hàng trong 1 ngày.

Để chào mừng sự kiện lớn này, Huy Thanh đã tiến hành màn khai trương ấn tượng và đặc biệt là Chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn và nhiều món quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng mua sắm, tham quan tại cửa hàng.

Với sự kiện này, tổng showroom trên khắp cả nước của Huy Thanh đã lên con số 16 và phủ đều tại các tỉnh thành lớn trong cả nước, điển hình: 9 Showroom tại Hà Nội, 3 showroom tại Hồ Chí Minh, 3 showroom tại Đà Nẵng và 1 showroom tại Thái Nguyên.

Trong tương lai, thương hiệu trang sức Huy Thanh sẽ tiếp tục nối dài danh sách hệ thống cửa hàng tại các tỉnh/ địa phương khác trên cả nước với mong mỏi mang trang sức phong cách mới, trẻ trung, tinh xảo để làm đẹp cho mọi người trên khắp cả nước.

Dấu ấn phát triển mới của hệ thống trang sức Huy Thanh

Sự kiện khai trương tại 2 TP Thái Nguyên và TP HCM minh chứng cho nỗ lực của Huy Thanh trong việc chủ động tiếp cận, mang dịch vụ hoàn hảo đến khách hàng.

Theo đó, khách hàng có thể tiếp cận những sản phẩm mới của Huy Thanh nhanh hơn và được chăm sóc chu đáo hơn với không gian mua sắm chuyên nghiệp và tận hưởng chính sách bảo hành chu đáo của Huy Thanh.

Huy Thanh Jewelry là thương hiệu trang sức có 30 trong ngành trang sức, tuy nhiên, trước đây thương hiệu chủ yếu hoạt động sản xuất và bán buôn. Trong những năm gần đây, thương hiệu tận dụng thế mạnh có xưởng chế tác, sản xuất 3000m2 để phát triển thương hiệu theo hướng chuyên nghiệp hơn.

Với phong cách trang sức trẻ trung, thiết kế tinh xảo, phù hợp với phong cách và thị hiếu hiện đại, trang sức Huy Thanh đã khẳng định được dấu ấn thương hiệu và có được bước tiến vượt bậc, đặc biệt, với khách hàng tại thành phố lớn, Huy Thanh là một trong những thương hiệu trang sức uy tín và chuyên nghiệp.


Mọi thông tin tư vấn về chương trình khuyến mãi, sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ

Hotline 02473 061626 hoặc

Chat trực tiếp với nhân viên tư vấn ở cửa sổ góc bên phải màn hình để được giải đáp tốt nhất!

 

Viết Bình luận