1 Phút Check in Nhận Quà Cực Khủng - Mừng Showroom 14 Tại Đà Nẵng

Nhân sự kiện khai trương showroom thứ 14 tại thành phố Đà Nẵng, Huy Thanh dành tặng 200 món quà và hàng chục voucher ưu đãi khủng dành tặng khách hàng. Để sở hữu món quà này cực đơn giản, bạn chỉ cần mua hàng với hóa đơn bất kỳ và tiến hành check in tại 467 Điện Biên Phủ - Thanh Khê – Đà Nẵng.

200 phần quà trong đó có 1 nhẫn LF dành cho khách hàng check in tại showroom mới

Chào mừng showroom thứ 2 tại Đà Nẵng và cũng là cửa hàng thứ 14 trên toàn quốc, Huy Thanh dành tặng cho khách hàng 200 phần quà vô cùng thú vị, ý nghĩa và bất ngờ. Đặc biệt, sẽ có 1 chiếc nhẫn LF trị giá 1.200.000Đ và vòng đá phong thủy cùng nhiều vật dụng hữu ích khác trong mùa hè: dép cói, mũ cói, cốc, nến, khung tranh, lịch Huy Thanh...

Điều kiện tham gia bốc thăm trúng thưởng vô cùng đơn giản, quý khách hàng chỉ cần có hóa đơn mua hàng trong ngày khai trương và tiến hành check in tại showroom Huy Thanh Jewelry 467 Điện Biên Phủ - Thanh Khê – Đà Nẵng. Thao tác đơn giản, nhanh chóng chưa đầy 1 phút khách hàng chắc chắn nhận được một trong những phần quà đặc biệt mà Huy Thanh dành tặng.

khuyến mãi Huy Thanh

*** Chú ý: Chương trình quà tặng kéo dài đến khi hết quà tặng.

Ưu đãi đặc biệt với khách hàng mua nhẫn cưới

Nhẫn cưới là một trong những sản phẩm chủ đạo, gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng trẻ với phong cách trẻ trung, tinh xảo, trong ngày khai trương Huy Thanh cũng có chương trình tặng voucher 500K để mua sản phẩm trang sức tiếp theo và voucher 20% công trang sức vàng ta gồm kiềng cướivòng tay( voucher áp dụng trong 1 tuần sau mua). Điều kiện để được hưởng ưu đãi cực đơn giản là cặp đôi check in tại cửa hàng của Huy Thanh.

Không chỉ có vậy, những cặp đôi mua nhẫn cưới kèm nhẫn ổ có hóa đơn từ 7 triệu khi tiến hành check in sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng 1 voucher ưu đãi 7 triệu của thương hiệu váy cưới nổi danh Bella Bridal.

khuyến mãi Huy thanh

Giảm 14% tất cả trang sức trên quầy trong từ 15-24/6

Nhằm tri ân khách hàng đến tham quan và mua sắm sản phẩm Huy Thanh còn triển khai ưu đãi 14% toàn bộ sản phẩm trang sức trên quầy (không bao gồm sản phẩm vàng ta và nhẫn cưới). Cơ hội tuyệt vời để cả nhà có thể sở hữu sản phẩm trang sức đẹp cho những chuyến dạo chơi, du lịch ngày hè thêm rực rỡ.

Xem thêm về chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhân sự kiện khai trương showroom 14 tại Đà Nẵng

khuyến mãi Huy thanh

Ưu đãi khủng – Qùa tặng ý nghĩa cùng với trang sức trẻ trung, mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều lứa tuổi và phong cách thẩm mỹ, Huy Thanh Jewelry - 467 Điện Biên Phủ - Thanh Khê chắc chắn là điểm hẹn thú vị dành cho bạn và gia đình.

Mọi ý kiến thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng liên hệ hotline 096 674 8668 hoặc chat trực tiếp tại cửa sổ chat góc bên phải màn hình để được hỗ trợ chu đáo! Trân trọng!

 

 

Viết Bình luận