LiveShow “Tình Mẹ” - Ngọc Sơn, đêm nhạc của nhiều cung bậc cảm xúc

Tối 1/7, tại Nhà hát Âu Cơ, gần 1000 khán giả đã được thưởng thức một đêm nhạc Bolero trọn vẹn với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong Liveshow “Tình mẹ” của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn.

 

Vậy là thêm một lần nữa Huy Thanh hân hạnh được đồng hành cùng quý khán giả yêu nhạc thủ đô, được góp một phần nhỏ để đem lại những phút giây thư giãn cũng như hoà điệu cùng âm nhạc của nhiêu tâm hồn

 

Khi những giai điệu quen thuộc vang lên, khán giả như được hòa mình vào không gian âm nhạc dịu dàng mà sâu lắng. Bolero luôn có một sức hút mãnh liệt với những người yêu âm nhạc, và nó còn có khả năng làm chiều lòng bất kì ai dù mới chỉ nghe qua lần đầu tiên.

 

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của những giọng ca trẻ khác cũng không kém phần ngọt ngào sâu lắng như: Hoàng Châu, Giáng Tiên, Phương Thúy, Chế Kha (con trai Chế Linh), Lê Trinh, Thư Nguyễn, Ngọc Minh..

 

Đêm nhạc còn là nơi kết nối những tâm hồn đồng điệu

Huy Thanh Jewelry hy vọng sẽ ngày càng mang được không gian trữ tình ấy đến với nhiều hơn nữa khan giả yêu dòng nhạc Bolero nói riêng và yêu âm nhạc nói chung

Viết Bình luận