Huy Thanh Jewelry khai trương showroom thứ 8 tại Bạch Mai

Sáng ngày 3/6/2017 Huy Thanh Jewelry chính thức khai trương showroom mới tại 407 Bạch Mai, Hà Nôi. Đây là showroom thứ 8 của hệ thống Huy Thanh Jewelry.

Lại một cột mốc nữa đánh dấu sự lỗ lực không ngừng phát triển, mở rộng thị trường, hoàn thiện để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn của Huy Thanh. Huy Thanh Jewelry đang từng bước khẳng định vị trí của mình bằng chất lượng sản phẩm, niềm đam mê, tâm huyết và khát khao đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Cho đến nay, Huy Thanh Jewelry đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thương trường bởi chất lượng hoàn hảo, thiết kế trẻ trung, giá cả hợp lý kết hợp cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Hơn 29 năm trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm đến từ Huy Thanh Jewelry cam kết luôn sử dụng nguyên liệu vàng tinh khiết 9999 qua kiểm định khắt khe để chế tác ra những sản phẩm hợp thị hiếu các tín đồ yêu cái đẹp. Đặc biệt, sản phẩm của Huy Thanh Jewelry còn được bảo hành trọn đời, đây chính là điều mà ít nhãn trang sức nào tại Việt Nam làm được. Thêm vào đó, Huy Thanh luôn có những chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng siêu hấp dẫn.

 Hãy đến chung vui cùng Huy Thanh và rinh về cho mình những sản phẩm trang sức đẹp nhất với giá cực ưu đãi nhé!

❣️Chương trình “Mua 2 TẶNG 1 nhẫn LesFleurs” chi tiết tại: http://bit.ly/2ruNITA
❣️TẶNG Ngay 1.000.000đ khi mua trang sức LaDanse chi tiết tại: http://bit.ly/2svsYdQ
Thời Gian Từ 3-11/06/2017

Viết Bình luận